Nguyên Tắc Thiết Kế Hòn Non Bộ Mini đơn giản Dành Cho Bạn

Bài viết Nguyên Tắc Thiết Kế Hòn Non Bộ Mini đơn giản Dành Cho Bạn thuộc chủ đề về kiến trúc xây dụng đang rất được lưu tâm lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Nguyên Tắc Thiết Kế Hòn Non Bộ Mini đơn giản Dành Cho Bạn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Nguyên Tắc Thiết Kế Hòn Non Bộ Mini đơn giản Dành Cho Bạn”

Hướng dẫn làm hòn non bộ nhỏ nhân tạo bằng xi măng ấnHướng dẫn làm hòn non bộ nhỏ nhân tạo bằng xi măng ấn tượng tượng

Hòn non bộ từ lâu đã là họa tiết trang trí độc đáo mang tính thẩm mỹ cao trong không gian sống của gia đình. và cạnh đó, non bộ còn mang đến ý nghĩa phong thủy sâu sắc nhất. mặc khác, đối với những gia đình có diện tích nhỏ lại băn khoăn có lựa chọn được hòn non bộ này hay không?

một trong số những gợi ý tốt nhất cho bạn đó chính là lựa chọn hòn non bộ mini. Hãy bỏ túi ngay những nguyên tắc thiết kế sau đây để có được thiết kế ấn tượng bạn nha!

khả năng bạn lưu tâm:

Chia sẻ nguyên tắc thiết kế hòn non bộ mini đẹp

Chia se nguyen tac thiet ke hon non bo mini dep - Nguyên tắc thiết kế hòn non bộ mini đơn giản dành cho bạn - ngoai-that
Ảnh 1: Chia sẻ nguyên tắc thiết kế hòn non bộ mini đẹp trong nhà. (Nguồn: Internet)

Trong quy trình xây dựng non bộ mini và các tiểu cảnh thác nước đẹp, bạn cần phải nắm được các nguyên tắc nhất định. Như vậy, bạn mới khả năng có được sự hài hòa và cân xứng trong không gian sống của mình. Hãy cùng Meey Land bỏ túi ngay những nguyên tắc sau đây để tự làm thác nước trong nhà bạn nha!

Chọn vị trí sắp xếp theo kích thước phù hợp

Nguyên tắc đầu tiên mà bạn nên nhớ đó chính là lựa chọn vị trí sắp xếp theo kích thước phù hợp. Một hòn non bộ đẹp không những phụ thuộc vào kích thước mà còn là không gian xây dựng. Kích thước và vị trí sắp đặt sẽ có tác động qua lại với nhau, kích thước tác động tới vị trí và là yếu tố quyết định đến thẩm mỹ và phong thủy.

Đối với những hòn non bộ nhỏ nên lắp đặt tại phòng làm việc, khách sạn, quán trà. Chúng không những tiết kiệm được diện tích mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ và giúp không gian sinh động. Một hòn non bộ đẹp sẽ đem đến cho bạn ý nghĩ phong thủy tốt cũng như có được không gian thư giãn độc đáo và ấn tượng nhất.

Lựa chọn vật liệu trong thiết kế thi công

Lua chon vat lieu trong thiet ke thi cong  - Nguyên tắc thiết kế hòn non bộ mini đơn giản dành cho bạn - ngoai-that
Ảnh 2: Lựa chọn vật liệu trong thiết kế thi công. (Nguồn: Internet)

Hòn non bộ hay còn gọi là núi đá nên vật liệu thi công chính và không thể thiếu chính là chất liệu xi măng, đá. Theo nguyên tắc, vật liệu làm hòn non bộ nhớ đừng nên là những loại xi măng, đá vôi lấy từ trên núi. Vì chúng không chứa các năng lượng và không tốt cho phong thủy. vì thế, bạn nên nhớ đến nguyên tắc này bạn nha!

Sắp xếp non bộ theo kiểu dáng, hình thế hài hòa

một trong số những yếu tố khả năng làm nên vẻ đẹp và kiểu dáng của hòn non bộ chính là phương pháp sắp xếp. Đặc trưng của non bộ là các thác nước và các ngọn núi c xây dựng tạo tiểu cảnh hang núi để thể hiện được yếu tố ngũ hành. Trong quy trình thiết kế, bạn nhớ đừng nên thiết kế quá cầu kỳ hay rườm rà cũng như những mẫu thiết kế có hình thù quái lạ vì dễ xảy ra chuyện không hay không gia đình bạn nha!

Chọn số non bộ

Một yếu tố mà bạn cũng nên lưu ý là non bộ nhớ đừng nên lựa chọn hòn lẻ loi cũng nhớ đừng nên là các số chẵn mà tốt nhất là các số 3, 5, 7, 9…và cạnh đó, các kích thước hòn non bộ nhớ đừng nên bằng nhau mà nên có sự phân bậc để thể hiện được vai trò của các thành viên trong gia đình.

Tóm lại, khi xây dựng hòn non bộ mini bạn cũng nên lựa chọn được các vị trí và hướng tốt để mang đến sự may mắn và không gây ra tác động tới sinh hoạt của gia đình. Bạn nên lựa chọn nơi có nhiều ánh sáng để có thêm nguồn năng lượng. cùng lúc ấy, nước phải luôn sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh.

Hướng dẫn làm hòn non bộ nhỏ nhân tạo bằng xi măng ấn tượng

Huong dan lam hon non bo nho nhan tao bang xi mang an tuong 3 - Nguyên tắc thiết kế hòn non bộ mini đơn giản dành cho bạn - ngoai-that
Ảnh 3: Hướng dẫn làm hòn non bộ nhỏ nhân tạo bằng xi măng ấn tượng. (Nguồn: Internet)

Hòn non bộ là một trong số những sự lựa chọn thường nhật của nhiều người mà bạn nhớ đừng nên bỏ qua Để khả năng tiết kiệm được chi phí cũng như thể hiện được sự sáng tạo của mình, bạn cũng khả năng tự làm hòn non bộ mini trong nhà chỉ với các thao tác đơn giản nhất. Sau đây là hướng dẫn làm hòn non bộ mini bằng xi măng dành cho bạn. Để khả năng làm hòn non bộ mini bằng xi măng, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu như sau bạn nha!

  • Xi măng
  • Sắt lưới
  • Đá cuội
  • Ống nước,chai nước

Cách làm hòn non bộ nhỏ cũng khá đơn giản và chi tiết như sau:

Đầu tiên, bạn hãy đắp hòn non bộ bằng xi măng rồi tiến hành xây hồ cá bằng các chất chống thấm, đá xanh, gạch men đều được. Tiếp đến, bạn cần đặt tấm lưới mắt cáo tại ngay vị trí đắp non bộ và hãy từ từ bẻ lưới vào phía chân tường từ đó xây dựng ra các hang động độc đáo.

Kế đến, bạn cần lấy hồ, xi măng và đắp lên mặt lưới không bằng phẳng để khả năng tạo ra các núi nhấp nhô một cách tự nhiên và bố trí khoảng cách để trồng cây. Sau đó, bạn chỉ cần trang trí với ít sỏi theo mong muốn. Nếu khả năng, bạn nên lắp thêm ánh đèn màu để tạo nên bức tranh sinh động và tạo nên ánh sáng tạo sự kỳ ảo, lung linh cho không gian bạn nha!

9 mẫu hòn non bộ mini nuôi cá độc đáo

Những mẫu hòn non bộ mini luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Với kích thước nhỏ nhắn, những mẫu hòn non bộ mini này khả năng đặt ở ngay trong không gian phòng khách của các gia đình. Các bạn hãy tham khảo 9 mẫu hòn non bộ mini nuôi cá độc đáo sau.

anh 4 mau hon non bo mini nuoi ca so 1 nguon internet - Nguyên tắc thiết kế hòn non bộ mini đơn giản dành cho bạn - ngoai-that
Ảnh 4: Mẫu hòn non bộ mini nuôi cá số 1 (Nguồn: Internet)

Đây là mẫu hòn non bộ được phối với các tiểu cảnh rất công phu, mang đến không khí của một vùng sơn cước, vừa hoang dại lại vừa hùng vĩ. Bên dưới là vùng chứa nước để nuôi cá.

anh 5 mau hon non bo mini nuoi ca so 2 nguon internet - Nguyên tắc thiết kế hòn non bộ mini đơn giản dành cho bạn - ngoai-that
Ảnh 5: Mẫu hòn non bộ mini nuôi cá số 2 (Nguồn: Internet)

Mẫu hòn non bộ này có kích thước khá nhỏ, khả năng đặt trong các phòng khách có diện tích không quá lớn. Với kích thước này, bạn khả năng nuôi các giống cá cảnh có kích thước nhỏ.

anh 6 mau hon non bo mini nuoi ca so 3 nguon internet - Nguyên tắc thiết kế hòn non bộ mini đơn giản dành cho bạn - ngoai-that
Ảnh 6: Mẫu hòn non bộ mini nuôi cá số 3 (Nguồn: Internet)

Đây là một mẫu hòn non bộ đặt ở sân vườn. Các tiểu cảnh hình tháp đặt trên các mỏm đá giống như một ngọn núi hùng vĩ được thu nhỏ. Bên dưới chân núi là con suối với đàn cá đang bơi lượn.

Nếu chưa ưng ý 3 mẫu trên thì các bạn hãy tham khảo thêm các mẫu hòn non bộ mini nuôi cá dưới đây.

anh 7 mau hon non bo mini nuoi ca so 4 nguon internet - Nguyên tắc thiết kế hòn non bộ mini đơn giản dành cho bạn - ngoai-that
Ảnh số 7: Mẫu hòn non bộ mini nuôi cá số 4 (Nguồn: Internet)
anh 8 mau hon non bo mini nuoi ca so 5 nguon internet - Nguyên tắc thiết kế hòn non bộ mini đơn giản dành cho bạn - ngoai-that
Ảnh 8: Mẫu hòn non bộ mini nuôi cá số 5 (Nguồn: Internet)
anh 9 mau hon non bo mini nuoi ca so 6 nguon internet - Nguyên tắc thiết kế hòn non bộ mini đơn giản dành cho bạn - ngoai-that
Ảnh 9: Mẫu hòn non bộ mini nuôi cá số 6 (Nguồn: Internet)
anh 10 mau hon non bo mini nuoi ca so 7 nguon internet - Nguyên tắc thiết kế hòn non bộ mini đơn giản dành cho bạn - ngoai-that
Ảnh 10: Mẫu hòn non bộ mini nuôi cá số 7 (Nguồn: Internet)
anh 11 mau hon non bo mini nuoi ca so 8 nguon internet - Nguyên tắc thiết kế hòn non bộ mini đơn giản dành cho bạn - ngoai-that
Hòn non bộ tại Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Non Bộ, Tiểu Cảnh
anh 12 mau hon non bo mini nuoi ca so 9 nguon internet - Nguyên tắc thiết kế hòn non bộ mini đơn giản dành cho bạn - ngoai-that
Ảnh 12: Mẫu hòn non bộ mini nuôi cá số 9 (Nguồn: Internet)

Thiết kế hòn non bộ ngoài trời sao cho đẹp và hiện đại?

thiet ke hon non bo ngoai troi - Nguyên tắc thiết kế hòn non bộ mini đơn giản dành cho bạn - ngoai-that
Ảnh 13: Thiết kế hòn non bộ ngoài trời (Nguồn: Internet)

Rất nhiều người muốn thiết kế một hòn non bộ để đặt trong sân vườn nhà mình. mặc khác, làm sao để thiết kế được hòn non bộ ngoài trời đẹp và hiện đại thì không phải là điều đơn giản. Trước khi thiết kế hòn non bộ, bạn phải tìm hiểu trước không gian chung quanh, diện tích bao nhiêu để khả năng lựa chọn được kích thước đá và màu đá phù hợp nhất. Thông thường, người ta chỉ dùng một tông màu đá để tạo sự đồng bộ và hiện đại.

Lúc trồng cây trên hòn non bộ cũng phải chú ý đến dáng cây, màu lá. Thông thường, các cây được trồng thường là cây lá kim, dáng thấp và có thân to. Những cây này cũng được uốn nắn nên có kiểu dáng uốn lượn, tạo thế rất đẹp mắt. Để có hòn non bộ đẹp và hiện đại thì thân cây càng to càng tốt, thông thường người ta sẽ lựa chọn cây bon sai. và cạnh đó, người ta còn lựa chọn những loại cây khác như tùng, kim quýt, sanh, si,… Đặc điểm chung của những loại cây này là không cần đến nhiều đất để sinh trưởng, dễ trồng và lâu lớn.

mặt khác, bạn hãy tận dụng ống chai nhựa để thiết kế hòn non bộ thác nước. Bạn nên lựa chọn kích thước, chiều dài phù hợp bể. Việc tiếp theo là khoan nhiều lỗ hay dẫn ống nước để tạo thành thác nước là được. Lúc này, bạn đã có hòn non bộ mini có thác nước độc đáo rồi đấy!

Trên đây là một vài nguyên tắc thiết kế và cách làm hòn non bộ mini, làm tiểu cảnh mà bạn không thể bỏ qua. Với thông tin trên, hy vọng Chuyên mục Ngoại thất của MeeyLand đã giúp bạn có cách làm tiểu cảnh để xây dựng được cho mình được hòn non bộ mà bạn ưng ý nhất. Bạn khả năng tìm đơn vị bán hòn non bộ mini uy tín để lựa chọn dòng đá phù hợp bạn nha!

khả năng bạn lưu tâm:

Nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho Meeyland công ty chúng tôi 1 like và chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết nha. mặt khác nếu bạn có mong muốn thì khả năng tải APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hằng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí nha!. Trân trọng cảm ơn bạn đã theo dõi công ty chúng tôi.Trân trọng cảm ơn bạn đã theo dõi công ty chúng tôi.

Các câu hỏi về Nguyên Tắc Thiết Kế Hòn Non Bộ Mini đơn giản Dành Cho Bạn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nguyên Tắc Thiết Kế Hòn Non Bộ Mini đơn giản Dành Cho Bạn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Nguyên Tắc Thiết Kế Hòn Non Bộ Mini đơn giản Dành Cho Bạn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nguyên Tắc Thiết Kế Hòn Non Bộ Mini đơn giản Dành Cho Bạn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Nguyên Tắc Thiết Kế Hòn Non Bộ Mini đơn giản Dành Cho Bạn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Nguyên Tắc Thiết Kế Hòn Non Bộ Mini đơn giản Dành Cho Bạn

Nguyên Tắc Thiết Kế Hòn Non Bộ Mini Đơn Giản Dành Cho Bạn

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nguyên #Tắc #Thiết #Kế #Hòn #Bộ #Mini #Đơn #Giản #Dành #Cho #Bạn

Tra cứu thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin chi tiết về Nguyên Tắc Thiết Kế Hòn Non Bộ Mini đơn giản Dành Cho Bạn từ trang Wikipedia.◄

source: https://office4u.vn/

Xem thêm các bài viết về Ngoại Nội Thất hay tại : https://office4u.vn/kien-truc-xay-dung/noi-ngoai-that/

Trả lời