Những câu slogan hay cho công ty có thể tham khảo

Vậy làm sao để thương hiệu của công ty khắc sâu vào tâm lý người tiêu dùng. Ngoài việc thiết kế website công ty thì điều không thể thiếu với một công ty là lựa chọn một Slogan hợp lý để khách hàng có đi đến đâu, nhìn thấy khẩu hiểu đó cũng đều nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. Bài này Cho thuê văn phòng Office4u sẽ giới thiệu tới các bạn về SLOGAN – Nhấn mạnh thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả trong mắt khách hàng cũng như những ý tưởng hay nhất độc nhất để tạo ra một slogan chất .

Một câu slogan hay cho công ty cần những gì ?

Slogan là gì ?

slogan-la-gi

Slogan là khẩu hiệu thương mại, nghĩa cổ là tiếng hô trước khi xung trận của những chiến binh Scotland. Ngày nay, slogan được hiểu như là khẩu hiệu thương mại của một công ty. Slogan thường được coi là một phần tài sản vô hình của công ty dù rằng nó chỉ là một câu nói.
Để có được một câu slogan hay cho công ty , ngoài việc đầu tư về chất xám còn phải có sự đầu tư về quảng cáo liên tục với những chiến lược dài hạn. Chính vì vậy, khi có được một slogan đứng được trong tâm trí khách hàng, slogan đó đã trở thành một tài sản vô giá được vun đắp bằng thời gian, tiền bạc và uy tín của công ty.

Ưu điểm của slogan

Ưu điểm đầu tiên mà Slogan mang lại đó là góp phần tăng khả năng nhận biết và lưu lại tên thương hiệu trong trí nhớ khách hàng bằng cách nhấn mạnh và lặp lại nhiều lần tên thương hiệu. Ví dụ như một vài slogan hay mà ta có thể biết như: “Suzuki là sành điệu”, “Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống” hoặc “Vòng quanh thế giới, Ajinomoto”, Chúng ta có thể thấy những câu slogan này lặp lại tên thương hiệu, ngoài việc thể hiện sự khác biệt nó giúp khách hàng nhớ đến tên thương hiệu, đó là ưu điểm đầu tiên của slogan mà chúng tôi muốn nhắn đến.

Slogan có thể làm tăng nhận thức về thương hiệu bằng cách liên hệ trực tiếp và mạnh mẽ tới các lợi ích khi tiêu dùng sản phẩm. Từ đó, gợi mở sự kỳ vọng và thúc đẩy động cơ mua sắm của khách hàng. Ví dụ như: “Kotex – Tinh tế và nhẹ nhàng”, “ Như Tide mới là trắng”, “Giữ hơi thở thơm tho một cách tự nhiên” đó là những slogan liên hệ trực tiếp tới lợi ích của sản phẩm.

uu-diem-cua-slogan

Quan trọng hơn cả slogan có thể giúp công ty nâng tầm định vị thương hiệu và thể hiện rõ sự khác biệt. Ví dụ như: “Anlence – mọi lúc mọi nơi giúp ngừa bệnh loãng xương”. Như vậy bằng câu khẩu hiệu ngắn gọn thương hiệu đã tuyên bố ngắn gọn về phân đoạn thị trường và đối tượng khách hàng mục tiêu của mình, đó là những khách hàng lo lắng về bệnh loãng xương.

Bên cạnh đó slogan còn cho phép liên hệ mạnh tới chủng loại các sản phẩm, ví dụ như “Anlece trắng cho con, còn Anlece vàng cho mẹ”, “Dầu nhớt gì mà hàng triệu xe tải, xe hỏa, phi cơ và xe gắn máy đều cần dùng đến như vậy?”
Đối với các nhãn hiệu hàng đầu, khẩu hiệu còn là những tuyên bố về tính dẫn đầu hoặc vị trí độc đáo của mình. Ví dụ: “Biti’s – nâng niu bàn chân Việt”, “Trung nguyên – khơi nguồn sáng tạo”, “Nippon – sơn đâu cũng đẹp”, “Xe hàng đầu cho những người hàng đầu”. Xác lập vị trí duy nhất độc đáo đặc biệt của sản phẩm như “Chỉ có thể là Heineken”.

Slogan thường đi liền với các chương trình quảng cáo, do đó nó thường là câu khóa kết thúc với những thông tin mang tính mô tả và thuyết phục. Với những loại sản phẩm mà quảng cáo đóng vai trò then chốt trong việc tạo dựng giá trị thương hiệu thì câu khẩu hiệu thường được sử dụng như một cách thức thể hiện sự khác biệt và tạo dựng hình ảnh cho thương hiệu. Trong cuộc cạnh tranh giữa hai nhà sản xuất nước ngọt hàng đầu Coca –Cola và Pepsi – Cola. Họ đã phải chi hàng triệu đô la cho việc thiết kế các câu slogan và quảng cáo nhằm tạo dựng cho thương hiệu một hình ảnh và phong cách riêng.

Với những ưu điểm này, câu slogan có thể được thiết kế cho phù hợp với mục tiêu của việc tạo dụng giá trị thương hiệu (nhằm củng cố tên thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, gợi mở và thúc đẩy động cơ mua sắm hay củng cố vị trí và định vị thương hiệu). Với những mục tiêu khác nhau như vậy, câu slogan phải được thiết kế và cập nhật thường xuyên cho thích hợp với từng thời kỳ và mục tiêu quảng cáo (quảng cáo giới thiệu, quảng cáo dẫn đường hay quảng cáo duy trì).

Câu khẩu hiệu có thể được xem như yếu tố thương hiệu linh hoạt và dễ chuyển đổi nhất theo thời gian. Tuy nhiên, khi thay đổi một câu khẩu hiệu, chúng ta cần cân nhắc xem câu khẩu hiệu hiện tại có thể đóng góp vào giá trị thương hiệu như thế nào qua việc tăng cường nhận thức và hình ảnh thương hiệu, những đóng góp này có nhiều không và có cần phải tiếp tục duy trì câu khẩu hiệu này không, nếu thay đổi, câu khẩu hiệu mới cần cố gắng kế thừa những ưu điểm nổi trội của câu khẩu hiệu cũ. Đối với những thương hiệu lớn, câu khẩu hiệu còn là một công cụ khẳng định uy tín và vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.

Vai trò của slogan trong việc tạo dựng thương hiệu

slogan-trong-thuong-hieu-doanh-nghiep

Là yếu tố không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu

Slogan không chỉ là một tagline được tạo ra cho công việc quảng cáo mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Một slogan tốt sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng, tạo sự tin tưởng và ủng hộ dành cho sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó, các thương hiệu lớn thường luôn thử rất nhiều slogan cho đến khi tìm được slogan tốt nhất.

Điển hình ở trường hợp của McDonald’s, đơn vị này đã thay đổi slogan liên tục cho đến khi chọn được tagline: “I’m lovin’ it”. Cụm từ này đã mang lại hiệu ứng tốt khi tạo cảm giác vui tươi, hạnh phúc cho khách hàng khi đến với cửa hàng cùng gia đình, bạn bè giúp doanh thu cửa hàng tăng vượt trội.

Là đòn bẩy trong việc phát triển thương hiệu

Các doanh nghiệp luôn mong muốn tạo được một bộ nhận diện thương hiệu nổi bật và ấn tượng. Slogan là yếu tố luôn đi kèm với tên thương hiệu và giải thích cho ý nghĩa, sứ mệnh, cũng như những giá trị cốt lõi của thương hiệu trên tất cả các phương tiện truyền thông, do đó slogan chính là đòn bẩy cho sự phát triển của thương hiệu.

Slogan là yếu tố đóng vai trò chủ chốt trong việc truyền tải giá trị cốt lõi của thương hiệu, một cụm từ đơn giản, dễ nhớ, có vần điệu thường dễ tạo liên tưởng và giúp tên thương hiệu đi vào tâm trí khách hàng.

Tạo cảm xúc tích cực, giúp thương hiệu công ty được yêu mến hơn

Một slogan thành công không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn thể hiện được những cam kết mà thương hiệu muốn mang đến cho khách hàng. Nhiệm vụ của slogan là thu hút sự chú ý của người dùng, trở thành kim chỉ nam để nhân viên của công ty hành động theo thông điệp mà slogan truyền tải.

Những câu slogan hay cho công ty mang lại cảm xúc tích cực sẽ tạo thiện cảm với khách hàng, giúp cho thương hiệu được yêu mến hơn.

Tạo sự khác biệt

Một slogan hiệu quả thường sẽ làm nổi bật những ưu điểm vượt trội cũng như khác biệt của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh. Từ đó sẽ giúp hình thành tính cách, đặc điểm của doanh nghiệp một cách rõ nét hơn trong tâm trí khách hàng.

Ví dụ slogan “nâng niu bàn chân Việt” của Biti’s đã thể hiện rõ đây là một sản phẩm dành cho người Việt, khơi gợi những cảm xúc về lòng tự hào dân tộc, tạo sự khác biệt với các loại giày ngoại nhập khác và mang lại thiện cảm cho khách hàng.

Những tiêu chuẩn của một slogan hay

tieu-chuan-slogan-hay

– Câu slogan cần phải có mục tiêu: Một slogan phải mang một mục tiêu nhất định và hướng đến mục tiêu đó. Ví như khi Pepsi ra đời Coca – Cola đã là một người khổng lồ trong ngành giải khát rồi. Muốn phát triển được thì phải có một slogan nhắm đến một mục tiêu là lấy lại được thị phần từ Coca-Cola. Hãng nước giải khát Pepsi đã lấy slogan là: “Generation Next”  (thế hệ tiếp nối), ý nói đó là một loại nước uống của thế hệ mới và ngầm ý chê bai đối thủ trực tiếp Coca-Cola là loại đồ uống cổ lỗ. Slogan này mang trong mình mục tiêu rõ ràng là nhắm vào khách hàng trẻ tuổi, Pepsi đã thu hút được phần đông giới trẻ và thật sự trở thành một đối thủ đáng gờm của Coca-Cola.

– Câu slogan cần ngắn gọn: Một slogan hay luôn phải là một slogan ngắn gọn, dễ hiểu, dễ đọc. Với nhiệm vụ đi vào tiềm thức khách hàng, không thể chấp nhận một slogan dài dằng dặc nêu đầy đủ toàn bộ tính năng, tác dụng, ưu điểm của sản phẩm, bởi khách hàng sẽ chẳn ai bỏ công đi nhớ một slogan dài lê thê như vậy. Cà phê Trung nguyên đã phải thay đổi slogan cũ: “Mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo mới” bằng slogan “ Khơi nguồn sáng tạo” ngắn gọn, ấn tượng và dễ nhớ hơn.

– Slogan không phản cảm: slogan phải tuyệt đối tránh những từ ngữ có thể gây phản cảm hoặc xúc phạm đến người khác cho dù đó chỉ là một bộ phận khách hàng rất nhỏ. Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phách nhanh DHL đã từng mắc lỗi này khi tung ra một slogan gây ấn tượng không tốt: “Đến chậm gặm xương”.

– Slogan nhấn mạnh vào lợi ích sản phẩm: Slogan phải thể hiện được tính năng và lợi ích khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Ví dụ như: “Connecting People – kết nối mọi người” của hãng điện thoại di động Nokia hay “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” của hãng bảo hiểm quốc tế Prudential.

– Slogan có cấu trúc hoặc sử dụng kỹ thuật ngôn từ: Slogan sử dụng những nghệ thuật ngôn từ như phép lặp. từ láy, đối câu, đảo ngữ, ẩn dụ, hoán dụ… là một trong những yếu tố phát huy tính sáng tạo, khác biệt trong slogan đồng thời giúp slogan của doanh nghiệp bạn tạo ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng. Slogan sử dụng nghệ thuật ngôn từ giúp khách hàng dễ đọc, dễ nhớ, dễ lan truyền viral slogan hoặc dễ dàng ứng dụng trong các chiến dịch truyền thông. 

– Slogan tạo trend: Nếu là một doanh nghiệp có văn hóa trẻ, hiện đại hoặc đối tượng khách hàng trẻ, xu hướng biến hóa doanh nghiệp thành trend là một trong những lợi thế. Mạng xã hội đang hoạt động cực kì mạnh mẽ không chỉ trong giới trẻ, việc xây dựng một slogan kết nối xu hướng và sản phẩm/ dịch vụ là một lợi thế. “Nóng trong người, đã có Dr Thanh” một thời làm mưa làm gió, gần như là câu nói cửa miệng, xuất hiện trong tất cả những mẫu trò chuyện của hầu hết mọi đối tượng. Slogan bắt kịp trào lưu chính là một vũ khí vô cùng lợi hại trong việc lan truyền, PR thương hiệu.

– Slogan tạo cảm hứng: Các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm hay các sản phẩm, dịch vụ dành cho giới trẻ thường đánh vào tâm lý truyền cảm hứng. “Just do it” của Nike, hãng giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới truyền cảm hứng cho giới trẻ dám vượt qua thử thách, dám nghĩ dám thực hiện và xây dựng cá tính cho những khách hàng sử dụng giày thể thao Nike.

Một slogan hay phải hội tụ được 4 yếu tố

4-tieu-chi-cua-mot-slogan-hay

a. Mục tiêu: Một slogan khi được tung ra phải mang một mục tiêu nhất định và hướng đến mục tiêu đó. Ví như khi Pepsi ra đời thì Coca Cola đã là một người khổng lồ trong ngành giải khát rồi. Muốn phát triển được thì phải có một slogan nhắm đến một mục tiêu là lấy lại được thị phần từ Coca Cola. Hãng nước giải khát Pepsi đã lấy slogan là: “Generation Next” (Thế hệ tiếp nối), ý nói đó là một loại nước uống của thế hệ mới và ngầm ý chê bai đối thủ trực tiếp Coca Cola là loại đồ uống cổ lỗ sĩ. Với slogan hay mang trong mình mục tiêu rõ ràng là đánh vào khách hàng trẻ tuổi, Pepsi đã thu hút được phần đông giới trẻ và vươn vai trở thành một đối thủ đáng gờm của Coca Cola.
b. Ngắn gọn: Một slogan hay luôn phải là một slogan ngắn gọn, dễ hiểu, dễ đọc. Với nhiệm vụ phải đi vào tiềm thức của khách hàng, không ai đi xây dựng một slogan dài dằng dặc đầy đủ toàn bộ về tính năng, ưu việt của sản phẩm cả, bởi khách hàng sẽ chẳng ai bỏ công đi nhớ một slogan dài lõng thõng như vậy. Cà phê Trung Nguyên đã phải bỏ slogan dài cũ: “Mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo mới” bằng “Khơi nguồn sáng tạo”. Quả thực slogan sau ngắn gọn, ấn tượng và dễ nhớ hơn nhiều.

c. Không phản cảm: Slogan phải tuyệt đối tránh những từ ngữ có thể gây phản cảm hoặc xúc phạm đến người khác cho dù đó chị là một bộ phận khách hàng rất nhỏ. Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã từng mắc lỗi này khi tung ra một slogan gây một ấn tượng không tốt: “Đến chậm gậm xương”.

d. Nhấn mạnh vào lợi ích sản phẩm: Slogan phải thể hiện được tính năng và lợi ích khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Ví như: “Connecting People” (Kết nối mọi người) của hãng điện thoại di động Nokia hay “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu” của hãng bảo hiểm quốc tế Prudential.

Những mẫu slogan hay của những công ty lớn nổi tiếng khắp thế giới

slogan-hay

TOYOTA: Sang trọng và khác biệt hơn 

FORD: Hãy tạo động lực cho chính bạn

TOYOTA: Mãnh lực tiên phong

Ford    Xe ô tô: Driven by you

Mercedes: Follow whoever you are.

FIAT: Thân thiết cùng gia đình

FORD: Hãy chạy đua với thời gian

TOYOTA: Với chúng tôi bạn có thể an tâm và tin tưởng .

PIAGGIO: Niềm đam mê vô tận

YAMAHA: Sang trọng hơn, thoải mái hơn

YAMAHA: Kiss! Amore automtic.

YAMAHA: Nguồn cảm hứng sưu tập

SYM: Atila cuộc sống của tôi

SUZUKI: SUZUKI là sành điệu

SUZUKI: SUZUKI chở gì cũng khỏe

SUZUKI: Luôn luôn là thời trang

HONDA: Không ngừng mơ ước

SUZUKI: Đến đúng nơi, mua đúng chỗ.

Daewoo: Mạnh mẽ và êm ái

Suzuki: Lái chặng đường đầy thử thách cùng vitara

Honda: Independent thinking

Cafe sáng tạo: Đam mê sáng tạo – Chắc chắn thành công!

SUZUKI: cao hơn-rộng hơn- tiện lợi hơn

ARCALION 200: Vượt lên căng thẳng và mệt mỏi

Caosumina: Bạn đường tin cậy

S PHONE: Một kiệt tác mới trong thế giới điện thoại di động

SUZUK: Một mình? Không! Luôn với Viva

SUZUKI: vượt qua khoảng cách với phong cách riêng của mình

SUZUKI: nhẹ nhàng vượt gian nan

Pymephaco: Nét xuân còn mãi

PLUSSSZ: Hãy sống thêm với Plusssz

PLUSSSZ: Cho mỗi ngày tràn đầy sức sống

ILA: Sự chuẩn bị vững chắc cho tương lai

ILA VIỆT NAM: Sự chọn lựa cân bằng giữa chất lượng hàng đầu và học phí hợp lý

ILA VIỆT NAM: nghe chuẩn hơn, nói đúng hơn – Sống động hơn

ILA VIỆT NAM: Chắp cánh cho ước mơ bay cao & bay xa hơn nữa.

ILA VIỆT NAM: Bạn năng động và bản lĩnh? Hãy đến với chúng tôi

ILA VIỆT NAM: Bước đệm vững chắc vào đại học

Viên dinh dưỡng Cetorit: Nụ cười của bé, hạnh phúc cả nhà

SAMSUNG: thật tiện lợi, thật tuyệt vời

Cty TNHH NAM LONG: Lửa thử vàng, vàng thật chẳng sợ lửa

Vạn Tường: Mang đến sức khoẻ cho gia đình bạn

MOTOROLA V3: mỏng hơn bao giờ hết. Sành điệu. Hiện đại. Tất cả hội tụ trong V3.

APC: Chiến thắng mọi sự cố về nguồn

LG: Mọi âm thanh đều trong tầm kiểm soát

HITACHI: Kiểu dáng độc đáo,chức năng vượt trội

TOSIBA: sáng rực rỡ- siêu gọn nhẹ

SINGER: người bạn của mọi gia đình

LG: Tươi mát đến không ngờ

HITACHI: Lạnh & tươi mát chính là Hitachi

MARTINCOLLEGE: Hãy gây dựng sự nghiệp minh đang mơ ước

ĐẠI HỌC RMIT: Tránh phút sa tay trong ván cờ cuộc sống

IUSZU: Tiện nghi – an toàn – kinh tế

Dutch Lady: Triple Care la chăm sóc toàn diện cho đứa con yêu của bạn

Ricat: Sự khác biệt trong căn phòng bạn

PNJ SILVER: Valentine’s day… cùng PNJ thì thầm tiếng yêu. 

NESTEA: mát lạnh thật đã khát

TOYOTA: sang hơn, tiện nghi hơn

TOYOTA: phục vụ cho thành công của bạn

NATIONAL: Uy lực của lửa xoáy

VINEX: Công việc của người thành công

NATIONAL: Tinh tế và sang trọng

SONY: Nét đẹp hoàn mỹ

Samsung: Càng nghe càng đắm càng ngắm càng say

PHILIPS: Sáng đẹp chưa từng thấy 

SAMSUNG: Phẳng chưa phải là tất cả

JVC:Tôi muốn cả thế giới cùng phẳng

TOSIBA: Sôi động!!! Hào hứng!!! Như trên sân cỏ

JVC: Cách nhìn thời kỹ thuật số

LG: Phấn khích tột đỉnh

JVC: không gian hiện đại

Marketing: Tinh hoa tiếp thị thực hành,

REMOS: Xịt lên da,muỗi bay xa

TOBICOM: Đôi mắt sáng

BISO IVON: Hết đàm sẽ hết ho thôi

Rohto: Cho đôi mắt khoẻ đẹp 

Marlboro: Marlboro Country

ATUSSIN: Dứt ho – sạch đàm – dễ thở

Mega: Cho đôi chân thon đẹp

Roche – Beroca: Chế ngự stress, làm việc tốt hơn

NIZORAL CREAM: Diệt nấm tận gốc

STEPSILS: Biện pháp để trị viêm họng

Thuốc cảm Protalmol: Nhanh chóng làm dịu cơn đau

Thuốc cảm Ameflu: Dứt cảm giảm đau mau khoẻ

AMYLU: dứt cảm, giảm đau, mau khỏe

APPETON: Giúp con bạn phát triển trí não

NUTROPLEX: Thành tích của bé hôm nay, thành tựu đất nước mai sau

Nutroplex: Giúp phát triển tiềm năng của trẻ

Weightgain: Thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy

NUTRIFOOD: Nguồn dinh dưỡng cao năng lượng

NUTIFOOD: Có thể bạn thấy yên lòng nhưng chúng tôi thấy sốt ruột

KIDDI Thực phẩm bổ dưỡng cho trẻ em   Hay ăn chóng lớn

NUTIFOOD: Có sữa bổ sung dưỡng chất mà người Việt Nam thiếu?

PEDIGREE: Thức ăn tốt nhất cho chó

Bia LASER: Thử mới tin,    

Cisco System: Empowering the Internet generation

Qlica: Môi trường trong lành nhà bếp xinh xắn

Canon: Imaging across networks

NATIONAL: nhà đẹp càng đẹp

Perffeti: An toàn và hoàn mỹ

Nintendo: Feel everything

Thép Việt Hàn: Sự lựa chọn cho mọi công trình

CATHAY PACIFIC: Thế mới là bay!!,

Bia 333: Thế giới ngày càng thêm ưa chuộng,

HSBC: Thế giới các dịch vụ tài chính của bạn,

Saigon Vewong: Chất lượng hàng đầu, khách hàng trên hết, cải tiến liên tục.

VIETCOMBANK: sự lựa chọn đúng đắn của bạn 

ARIANG: Thật là chuyên nghiệp,

NAM DƯƠNG: Ngon! Ngon hơn nữa

ĐẸP: Tạp chí dành cho người yêu cái đẹp

Australia: Tạo nên sự khác biệt thật sự, 

HOA LÂM – KYMCO: Hãy đến chạy thử và cảm nhận sức mạnh động cơ 

PAMPER S BABY DRY: Khô ráo thoáng êm, suốt đêm ngon giấc

ERICSSON: Sang trọng hơn, quyến rũ hơn

ERICSSON: Nguồn vui bất tận

SONY ERICSSION: tung-hoành-ngang-dọc 

SONY ERICSSION: khát vọng chiến thắng

ERICSSON: khơi dậy cảm xúc của bạn

SAMSUNG: Càng nghe càng đắm- Càng ngắm càng yêu

THANH BÌNH: điều ước nguyện của màu sắc

Unilever: Nuôi tóc chắc khoẻ,giảm gãy rụng ngay từ lần gội đầu tiên

Perffeti: Trắng răng cho nụ cười tươi

SHI SEIDO: vẫn nắng, vẫn trắng

DAEWOO: Tượng trưng cho niềm đam mê

Sữa Somilk: Thức uống bổ dưỡng cho gia đình bạn

Mead-Jonhson: Nuôi dưỡng những thế hệ tương lai

Pigeon: Giờ tắm đến rồi 

LUX: Khám phá vẻ đẹp rạng rỡ trong bạn

Cùng Office4u lựa chọn cho công ty của các bạn một câu slogan thật hay thật chất nhé !!! Chúc các bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên lạc qua số điện thoại 0908.802.902 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự phản hồi của các bạn.  Xin chân thành cảm ơn !!!

 

 

 

 

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Zalo