Những Kinh Nghiệm Mua Nhà Chung Cư Mà Hàng Ngàn Người Đúc Rút Được

Bạn làm rất nhiều năm để có được một số tiền lớn từ đó gom góp nó để mua nhà. Không may, bạn là người gặp phải các trường hợp mua phải nhà có sổ đỏ giả, bị cò đội tiền lên cao so với giá chủ nhà bán ra, mua được nhà ở vị trí không đẹp gặp nhiều vấn đề về cơ sở hạ tầng. Vậy những kinh nghiệm mua nhà chung cư mà Office4u chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ rất cần thiết và hữu ích vì nó được đúc rút bởi hàng 1000 người đi mua nhà chung cư, bạn vui lòng theo dõi nhé.

Kinh nghiệm mua nhà chung cư dành cho người mới mua lần đầu

Những ai mới lần đầu đi mua chung cư nên chú ý những điểm cực kỳ quan trọng dưới đây

Chỉ chọn mua nhà của các chủ đầu tư lớn. Ở đây bạn sẽ không bị lừa mà chất lượng chung cư của người ta cũng tốt hơn hẳn.

Chọn mua nhà từ tầng 7-15. Đặc điểm của các tòa nhà chung cư là ở thấp sẽ hứng phải không khí ô nhiễm từ các tầng trên đẩy xuống. Còn ở quá cao khi gặp sự cố sẽ khó thoát. Giữa tòa nhà sẽ là hợp lý nhất, ở độ cao ấy thì view khá đẹp và thoáng đãng, trong lành.

kinh nghiệm mua chung cư

Chọn những căn phòng chung cư thoáng khí, có nhiều cửa sổ và có nhiều view xanh, không chọn phòng bịt kín view, như vậy sẽ rất ngợp.

Không chọn các căn chung cư có cửa chính đối diện cửa nhà hàng xóm, vì trong điều kiện thời tiết nóng, muốn mở cửa sẽ bị dòm ngó từ nhà đối diện rất khó chịu.

Chú ý đến các thang thoát hiểm của chung cư như thế nào, có phải là cửa sắt không.

Chọn chung cư đặc biệt không chọn ban công hướng ra hướng Tây sẽ bị nóng vào mùa hè và chọn hướng Đông Bắc sẽ bị lạnh vào mùa đông.

Lưu ý đến vấn đề quản lý chung cư. Quản lý chung cư mà không tốt thì bạn bị mất tài sản hay các vấn đề xung đột họ sẽ trốn tránh trách nhiệm.

Hầm đỗ xe phải rộng, có chỗ đỗ xe ô tô

Chỗ đấy phải có nhiều dịch vụ tiện ích như ngân hàng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại….

Tóm lại còn rất nhiều điều phải lưu ý, kinh nghiệm mua nhà chung cư chốt lại vẫn là bạn chọn các chung cư có thương hiệu uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam. Và dù có hơi mắc nhưng cuộc sống an sinh và sự an toàn của bạn được bảo đảm gần như tuyệt đối.

 

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo