Những ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng hái ra tiền

Nếu chỉ đi làm và trông chờ vào lương cứng hàng tháng, những ai đi làm văn phòng sẽ dễ rơi vào vòng túng quẫn như nhận lương rồi tiêu xài, mua sắm – hết lương và lại trông chờ vào tháng lương tiếp theo. Thay vì thụ động như vậy, bạn có thể tận dụng những ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng hái ra tiền như dưới đây….

Những ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng hái ra tiền mỗi ngày

Hãy bắt đầu tập tành kinh doanh với những ý tưởng kinh doanh sáng tạo dưới đây nếu có sự kiên trì và học hỏi, số thu nhập mà bạn kiếm ra từ những ý tưởng kinh doanh này còn nhiều gấp bội lần tiền lương của bạn. Cùng Office4u khám phá 6 cách kiếm tiền ngoài giờ làm việc cụ thể như sau:

1. Kinh doanh online

Đây là ý tưởng kinh doanh ít vốn mà Office4u nghĩ đến đầu tiên và nằm trong ý tưởng tốt nhất thuộc “những ý tưởng kinh doanh dành cho dân văn phòng” theo xu hướng năm 2018.

Bạn có thể bán quần áo, bán son, bán phụ kiện, bán giày dép và nếu bạn cảm thấy thị trường nào tiềm năng thì đều có thể bán được cả. Hãy bắt đầu tập tành bán trên trang Facebook cá nhân của mình, trang Zalo hoặc Instagram. Vừa bán và vừa học thêm về các chiêu marketing online. 

Như vậy, từ một công việc phụ, bạn bắt buộc phải học hỏi để biết thêm và phục vụ cho việc bán hàng của mình tốt hơn. Ngoài kiến thức chuyên môn, rồi tương lai bạn sẽ biết thêm các phương thức bán hàng, các kênh marketing online.

những ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng

2. Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán không phải là một ý tưởng kinh doanh mới lạ nhưng có lẽ là một kênh sinh lời khá nhanh và kênh này thuộc dạng kênh đầu tư. Bằng cách học hỏi thêm về đầu tư chứng khoán, lãi suất của bạn sẽ được tăng lên nhanh chóng, từ chứng khoán mà bạn có thêm một nguồn thu nhập thụ động khá lớn.

Lúc đầu, bạn phải bỏ ra một khoản tiền để mua cổ phiếu, cổ phiếu này là một phần mà bạn đóng góp vào một doanh nghiệp bạn cho rằng nó sẽ sinh lời trong tương lai, và có khả năng phát triển hơn thời điểm hiện tại.

Khi doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lợi nhuận họ tăng thì đồng nghĩa cổ phiếu của bạn cũng tăng trưởng theo. Tất nhiên kênh đầu tư nào không có rủi ro, việc của bạn là phải hiểu biết thêm về tài chính, hiểu biết về cổ phiếu ở công ty mà bạn mua và quyết định liệu sự đầu tư này có phải khôn ngoan.

3. Cộng tác viên tài chính, bảo hiểm

Office4u cho rằng, làm cộng tác viên bảo hiểm, tài chính là một nghề hay, ở đây bạn sẽ học được cách thức đầu tư về tài chính, hiểu về lợi nhuận và cách sinh lời khi bán bảo hiểm. Từ đó bạn có thể xây dựng cho mình một hệ thống đa cấp ngành bảo hiểm và ăn % hoa hồng từ cấp dưới của mình. Thế là bạn chỉ mất công xây ban đầu, còn về sau bạn sẽ có nguồn thu nhập thụ động từ % hoa hồng cấp dưới khi họ kí được hợp đồng.

4. Kiếm tiền từ Grab

Cách này yêu cầu bạn phải có một số vốn ban đầu. Sau đó, bạn mua xe hơi trả góp rồi cho Công ty Grab. Cứ tháng bạn dùng tiền lấy được từ việc cho thuê đấy trả góp cho ngân hàng, còn số dư còn lại bạn dùng để chơi chứng khoán. Như vậy tiền sẽ sinh ra tiền, chứ tiền không biến thành tiêu sản và nợ nần.

những ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng

5. Kiếm tiền từ Affiliate Marketing

Affiliate Marketing dành cho những ai có quá ít vốn để đầu tư các kênh khác. Với kênh này, bạn cần phải có 1 website và học cách thiết kế web, viết blog và bán giùm sản phẩm cho các thương hiệu lớn trên thị trường. Hiện nay có một số sàn Affiliate Marketing rất nhiều người chơi như Adflex, Accesstrade….

Liên quan đến marketing, bạn cũng phải học thêm một chiêu thức về MMO, marketing, cách chạy quảng cáo Facebook, Zalo…để làm được những công việc này.

6. Thuê nhà và cho thuê lại

Cách này là một ý tưởng kinh doanh độc đáo nhưng lại đòi hỏi rất nhiều vốn, bạn có thể vay mượn số tiền từ người thân, bạn bè sau đó dùng số vốn đó đi thuê văn phòng giá rẻ quận 1, quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình tân trang lại và cho các doanh nghiệp Startup thuê lại.

Cuối cùng, những ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng như trên hi vọng sẽ là chìa khóa để bạn mở cánh cửa sự tự do về tài chính, không còn phụ thuộc vào đồng lương mỗi tháng, không còn rơi vào vòng túng quẫn nợ nần và khó khăn như trước nữa. Từ bây giờ bạn hãy tìm cách kiếm cho mình vài nguồn thu nhập thụ động bằng 1 trong 6 cách đơn giản nhất như trên bạn nhé.

Bạn có thể đoc thêm các bài về khởi nghiệp do Office4u biên soạn

 

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo