Giá thuê30 USD/m2
Diện tích49.5 - 125 - 140 - 190 m2
Địa chỉLê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1
Hướng tòa nhàĐông Nam
Chat

Tổng quan

Toà nhà Pax Sky 144 quận 1 là một trong những tòa nhà văn phòng sở hữu kiến trúc thiết kế nổi bật nhất nhì tại quận 1. Tòa nhà được quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản với hệ thống trang thiết bị tiện nghi cao cấp sẽ mang đến không gian làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa, kiến trúc thiết kế độc đáo, chất lượng dịch vụ vượt trội cùng mức giá chào thuê hợp lý, tòa nhà Pax Sky 144 đường Lê Lai nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo các doanh nghiệp, trở thành tòa nhà văn phòng có tỷ lệ lấp sàn lý tưởng nhất nhì khu vực.

Pax Sky 144 tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa trên đường Lê lai, thuộc phường Bến Thành, một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, giao thương nhanh chóng, mạnh mẽ nhất của quận 1. Từ vị trí này mang đến cho tòa nhà tầm nhìn thông thoáng, rộng rãi cùng hệ thống giao thông đồng bộ, dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực lân cận một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, bao quanh tòa nhà là hàng loạt các tiện ích, dịch vụ như: hệ thống chi nhánh ngân hàng, nhà hàng ăn uống, trung tâm mua sắm…đáp ứng tối đa nhu cầu của giới nhân viên văn phòng.

Pax Sky 144 được thiết kế bao gồm 10 tầng, 2 hầm, 1 trệt, 1 lửng, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C cao cấp. Tòa nhà sở hữu vẻ bề ngoài vô cùng ấn tượng, dễ dàng hấp dẫn quý khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Phía bên trong tòa nhà được trang bị hệ thống trang thiết bị cao cấp, hiện đại như: hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống camera hiện đại, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động… Đặc biệt, đây là tòa nhà văn phòng được quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản, sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những dịch vụ tiện ích và môi trường làm việc tốt nhất.

Tòa nhà Pax Sky 144 quận 1 sở hữu diện tích cho thuê vô cùng linh hoạt từ 140m2 đến 1000m2 đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp có quy mô vừa và các doanh nghiệp có quy mô lớn.

Giới thiệu

Kết cấu:
+ 2 hầm - 1 Trệt - 1 Lửng - 10 Tầng

- Có bãi gửi xe ngoài

- Hướng: Đông Nam
- Số lượng xe: 05 xe máy
- 11F cắt 121m2 - 59m2
- Trệt + Lửng cho thuê chung. Chỉ Thuê Trệt giá 52$

Bản đồ

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo