PS là gì? Cụm từ PS trên Facebook có nghĩa là gì?

Bài viết PS là gì? Cụm từ PS trên Facebook có nghĩa là gì? thuộc chủ đề về mẹo vặt cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu PS là gì? Cụm từ PS trên Facebook có nghĩa là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “PS là gì? Cụm từ PS trên Facebook có nghĩa là gì?”

Cũng giống như những trào lưu ngôn ngữ mới trên mạng xã hội, từ PS trong thời gian vừa qua nhận được sự hưởng ứng đông đảo của giới trẻ Việt Nam. Bạn rất đơn giản đê tìm thấy cụm từ PS xuất hiện trên Facebook vậy PS là gì. PS là từ viết tắt của tiếng Anh mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào ngữ cảnh nói người dùng khả năng hiểu nghĩa của từ PS theo những ý nghĩa riêng.

Ngày nay giới trẻ thường dùng từ PS, P/S hoặc P.S để dùng cho ngôn ngữ viết trên các mạng xã hội đặc biệt là Facebook. Vậy PS trên Facebook có nghĩa là gì? PS mang ý nghĩa gì đặc biệt, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nội dung bài viết bên dưới cùng Tip.com.vn nha.

>> Tìm hiểu thêm:

  • GYM là gì
  • RELA là gì
  • TROLL là gì

PS là gì? PS là viết tắt của từ gì và mang ý nghĩa gì?
PS là gì? PS là viết tắt của từ gì và mang ý nghĩa gì?

PS là gì?

Nếu chỉ nghe qua chắc chắn mọi ngưởi nghĩ ngay PS là 1 nhãn hiệu kem đánh răng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Nhãn hàng kem đánh răng PS được rất nhiều gia đình Việt chọn lựa.

mặc khác, PS ngoài là nhãn hiệu kem đánh răng thì còn mang nhiều ý nghĩa khác như:

  • PS = PlayStation: Máy chơi game của giới trẻ Việt cũng rất thường nhật hiện nay.
  • PS = PolyStyren: Một loại vật liệu nhựa.
  • PS = PhotoShop: Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe hay Postcript.
  • PS = Postscript: Dịch sang tiếng Việt nghĩa là Tái bút.

Tùy thuộc vào ngữ cảnh của người nói mà bạn khả năng chọn ra ý nghĩa phù hợp cho cụm từ P/S. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải hiểu những ý nghĩa của PS để khả năng áp dụng cho đúng.

PS là gì? Cụm từ PS trên Facebook có nghĩa là gì? 1

PS nghĩa là gì trên Facebook?

Mặc dù có khá nhiều nghĩa, mặc khác giới trẻ Việt lại dùng khá thường nhật từ PS, P/S, P.S trên Facebook, cụm từ này được hiểu theo nghĩa nào? Xin trả lời Postscript hay còn gọi là Tái bút chính là nghĩa của cùm từ P/S được dùng nhiều trên Facebook.

Tái bút thường được hiểu là khi đã kết thúc phần diễn đạt, nhưng bạn lại muốn bổ sung thêm một vài nội dung để trọn vẹn ý nghĩa hơn.

P/S là gì chắc chắn rằng nội dung trên đây đã cung cấp đầy đủ những thông tin và ý nghĩa cho bạn. Hãy dùng cho phù hợp nha, và cũng đừng quên truy cập Tip.com.vn để cập nhật các ngôn ngữ trên mạng xã hội HOT nhất hiện nay nha.

Các câu hỏi về PS là gì? Cụm từ PS trên Facebook có nghĩa là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê PS là gì? Cụm từ PS trên Facebook có nghĩa là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết PS là gì? Cụm từ PS trên Facebook có nghĩa là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết PS là gì? Cụm từ PS trên Facebook có nghĩa là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết PS là gì? Cụm từ PS trên Facebook có nghĩa là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về PS là gì? Cụm từ PS trên Facebook có nghĩa là gì?

PS là gì? Cụm từ PS trên Facebook có nghĩa là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #là #gì #Cụm #từ #trên #Facebook #có #nghĩa #là #gì

Tìm thêm tin tức về PS là gì? Cụm từ PS trên Facebook có nghĩa là gì? tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về PS là gì? Cụm từ PS trên Facebook có nghĩa là gì? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm mẹo cuộc sống tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời