Startup Có Nên Thuê Văn Phòng Hay Là Không?

Doanh nghiệp khởi nghiệp không có nhiều vốn, trong tâm tưởng nhiều người nghĩ tiết kiệm càng nhiều càng tốt và đã tính đến chuyện không thuê văn phòng. Tuy nhiên, liệu điều này có còn khả thi không khi nhân viên ngày một đông lên và đối tác của bạn ngày càng nhiều hơn. Những bất cập lớn lúc này bạn sẽ gặp khi không thuê văn phòng là gì?

Wifi không ổn định

Trong thời đại của Internet of Things – Vạn Vật Kết Nối, Internet chính là cơ sở hạ tầng thiết yếu. Nhiều nghiên cứu cho thấy tốc độ Internet kém có thể ảnh hưởng đến GDP của cả một quốc gia. Startup của bạn cũng vậy, đường truyền chậm không những làm giảm hiệu suất công việc mà còn ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của bạn. Thử tưởng tượng bạn đang cần gửi gấp tài liệu quan trọng nhưng không thể chỉ vì mạng yếu? Với văn phòng tại gia, các gói Internet gia đình không đảm bảo được độ ổn định và tốc độ. Ngoài ra, nếu bất chợt Internet gặp vấn đề, bạn sẽ phải đích thân tìm kiếm giải pháp. Hay, bạn sẽ mất hơn nửa ngày để gọi dịch vụ sửa chữa bên ngoài.

startup co nen thue van phong hay khong

Không có nơi gặp đối tác chỉnh chu

Một khó khăn khác mà startup gặp phải khi không có văn phòng đó chính là nơi để họp và tiếp khách. Sẽ rất không chuyên nghiệp nếu lần nào bạn cũng họp ở quán cà phê. Ở một nơi công cộng, chắc chắn bạn sẽ không có không gian riêng tư để bàn chuyện kinh doanh. Chưa kể đến nhiều người sẽ gây ồn ào và xao lãng cho công việc của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ phải chào thua nếu cuộc họp yêu cầu phải có thuyết trình hay các trang thiết bị văn phòng khác.

startup co nen thue van phong khong

Chi phí cà phê, họp mặt đắt đỏ

Ngoài một hình ảnh thiếu chuyên nghiệp, mỗi lần gặp mặt họp hành với team hay khách hàng sẽ là một lần bạn tốn kém tiền cà phê hay ăn uống. Theo thời gian, khi startup của bạn phát triển, chi phí tiếp khách này có khi còn lớn hơn cả việc thuê văn phòng.

startup co nen thue van phong khong

Giao tiếp không hiệu quả

Nhiều startup nghĩ rằng Skype, Email hay các phần mềm chat khác đã là quá đủ để thảo luận và giao tiếp với team của mình. Có bao giờ bạn gặp trường hợp nhắn tin cho đồng sự nhưng nửa ngày sau mới được trả lời? Hoặc bạn phải chờ đợi một cá nhân nào đó trong một cuộc họp Skype vì trễ hẹn hay Internet trục trặc? Bạn đã trải qua cảm giác chán nản khi không thể liên lạc được với một thành viên trong team dù đã thử mọi cách? Trên đây là một vài rắc rối bạn sẽ gặp phải khi điều hành một công ty từ xa.

Mọi startup đều sẽ phải đối mặt với thử thách cách này hay cách khác. Tuy nhiên, một số có thể tránh khỏi bằng cách tìm hiểu kỹ lưỡng và lên kế hoạch từ xa.

Thuê văn phòng sẽ giải quyết được các vấn đề trên

Quay lại bài toán: Vốn ít làm sao thuê văn phòng? Vốn ít bạn vẫn có thể thuê văn phòng được nếu bạn săn lùng được một Công ty bất động sản cho thuê giá rẻ. Nếu bạn nghĩ trên đời này làm gì có chuyện có văn phòng vừa rẻ lại vừa nằm ở vị trí đẹp. Thì sự thực là có đấy, có Office4u.

startup co nen thue van phong khong

Office4u hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã hơn 10 năm qua. 10 năm đã mang về những lợi thế sau cho KH

  • Có mối quan hệ rộng trong lĩnh vực bất động sản
  • Sở hữu hàng trăm bất động sản lớn nhỏ ở 15 quận khác nhau
  • Cam kết về chính sách bảo vệ KH khi thuê
  • Vị trí thuê có mặt bằng đẹp, có nội thất sang trọng
  • Mức giá cho thuê rẻ hơn nhiều so với các đơn vị bất động sản khác

Bạn có thể tham khảo thêm những văn phòng Office4u hiện có tại các quận:

Năm 2019, Office4u được bầu chọn là Công ty lọt TOP 5 bất động sản uy tín nhất TP.HCM và được khách hàng bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng, về giá và về phong thái phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất có thể. Nếu các Startup đang có nhu cầu thuê văn phòng để cải thiện các vấn đề không mong muốn như trên có thể liên hệ Office4u để nhận được tư vấn…

———————–
Thông tin liên hệ Office4u
Hotline: 0908.802.902
Email: [email protected]
Địa chỉ: 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo