Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn

Bài viết Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn”

– Đeo dây và cầm Yoyo

Vòng dây chơi Yoyo qua ngón tay giữa và thít lại nhưng đừng chặt quá. Vị trí dây buộc nên nằm ở giữa ngón tay. Cuộn Yoyo cho sát lại và đặt trên lòng bàn tay.

Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn 1

Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn 2

– Kĩ thuật ném thả Yoyo

Nắm chặt Yoyo trong lòng bàn tay. Gập cánh tay về phía gần vai để chuẩn bị đẩy YoYo ra khỏi tay.

Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn 3 Nhanh chóng mở rộng khuỷu tay về phía trước. Khi cánh tay được mở rộng hoàn toàn, vuốt nhẹ cổ tay của bạn xuống để thả Yoyo ra. Lòng bàn tay hướng xuống dưới đất.

Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn 4

Thực hành từng bước trên riêng rẽ sau đó ghép chúng lại thành một chuyển động mượt mà.

Khi đó, năng lượng bên trong của Yoyo sẽ được phóng ra ra ngoài và chúng bắt đầu quay. Nhớ đảm bảo Yoyo của bạn không được chạm sàn.

Lưu ý: là bạn hãy để Yoyo rời tay bạn càng sớm càng tốt khi bạn thực hiện động tác ném ở trên.

một vài bạn theo tập tính khả năng sẽ nâng cao cánh tay hơn một chút để Yoyo không bị chạm xuống sàn nhà.

– Kĩ thuật Sleeping Yoyo

Yoyo khi ở cuối sợi dây và xoay được gọi là “ đang ngủ” hay Sleeping. Sau khi đã ném thả Yoyo xuống, bạn hãy để Yoyo tự quay. Khi Yoyo chậm lại, các lò xò của chúng vượt qua các vòng bi và siết chặt trục. Điều này khiến cho Yoyo ngừng quay và bắt đầu leo lên lại sợi dây.

Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn 5

– Nâng Yoyo lên

Khi Yoyo chậm lại, nó bắt đầu cuộn ngược sợi dây để đi lên. Bạn cần hỗ trợ bằng cách dùng lực ở tay để kéo Yoyo lên. Hãy đảm bảo là bạn phải kéo được Yoyo trở về nằm trong lòng bàn tay trước khi nó ngừng quay. Nếu không Yoyo sẽ dừng lại ở giữa sợi dây rồi rơi xuống.

Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn 6

Thực hành tất cả các kĩ thuật ở bên trên nhiều lần để tạo ra những chuyển động Yoyo mượt mà thuần thuật. khả năng bạn chưa thể thực hiện được ngay ở lần đầu tiên, nhưng chắc chắc luyện tập một chút là khả năng làm được. Nhớ chú ý tránh những vật thể dễ vỡ trong quy trình luyện tập nha.

Chúc bạn thành công!

Các câu hỏi về Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn

Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tại #sao #Yoyo #của #bạn #quay #không #lâu #Cách #để #kiểm #tra #và #giúp #chơi #Yoyo #lâu #hơn

Tìm thêm thông tin về Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung về Tại sao Yoyo của bạn quay không lâu? Cách để kiểm tra và giúp chơi Yoyo lâu hơn từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Tin Tức Tổng Hợp 247 Tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm Game Khác tại : https://office4u.vn/tro-choi/game-khac/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời