Tiêu Chí Đánh Giá Văn Phòng Cho Thuê Hạng C Mới Nhất

Ngoài văn phòng hạng AHạng B. Văn phòng hạng C là văn phòng cho thuê thuộc kiểu truyền thống. Nghĩa là văn phòng này có mức giá vừa phải nhưng vẫn thể hiện lên được tính chuyên nghiệp, đáp ứng được đầy đủ mọi yếu tố của một văn phòng chất lượng, văn minh và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của một mẫu văn phòng hạng C.

Dưới đây là những tiêu chí đánh giá văn phòng hạng C.

#1.Chủ sở hữu

Dù là văn phòng hạng thấp và có chi phí thuê nhà rẻ nhưng loại văn phòng này cũng phải là loại văn phòng có chủ sở hữu. Tất cả mọi vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý và cấu trúc chủ sở hữu đều phải được công khai và minh bạch. Văn phòng hạng C thường sẽ có từ 2 chủ sở hữu trở nên.

Chủ sở hữu

#2.Hệ thống kỹ thuật

Văn phòng hạng C tuy là những tòa nhà đã được xây dựng lâu đời và có kết cấu lỗi thời, tuy nhiên thì những tòa này vẫn đáp ứng được đầy đủ hệ thống kỹ thuật. Văn phòng có hệ thống báo cháy chữa hiện đại để đảm bảo an toàn cho mọi người. Có thang máy để tiện cho quá trình đi lại của mọi người, thang máy do tòa nhà sử dụng là loại thang máy có chất lượng và độ an toàn cao, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi người trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa thông gió hay nguồn điện cũng được tùy chỉnh phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Hệ thống CCTV của toàn nhà được lắp đặt chi tiết mọi góc và có người trực quan sát trong thời gian hành chính. Với hệ thống giám sát này thì sẽ quản lý được an ninh cho tòa nhà một cách tốt và ổn định nhất trong quá trình nhân viên làm việc tại văn phòng.

Hệ thống kỹ thuật

#3.Cấu trúc tòa nhà

Văn phòng hạng C có cấu trúc tòa nhà với độ cao trần thông từ 2,7 – 2,8m trở lên với không gian tòa nhà là không gian mở để mang đến một không gian thoải mái nhất. Nếu như những loại văn phòng hạng sang có thiết kế văn phòng với diện tích rộng thì thiết kế sàn của văn phòng hạng C có diện tích sàn nhỏ hơn 500m2. Văn phòng hạng a

Cấu trúc tòa nhà

#4.Vị trí

Văn phòng hạng C thường có vị trí nằm ở các quận, huyện, các thành phổ nhỏ. Ngày nay, dân số càng ngày càng có xu hướng tăng lên, tại các quận huyện cũng đang tập trung nhiều dân cư sinh sống. Chính vì vậy, văn phòng hạng C đã được xây dựng tại đây. Tuy được xây dựng tại những quận, huyện nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được tối đa nhu cầu về giao thông.

vi tri

#5.Nơi đỗ xe

Tiêu chí xếp hạng văn phòng hạng C còn ở một tiêu chí nữa đó chính là nơi đỗ xe. Nơi đỗ xe của văn phòng hạng C là nơi đỗ xe an toàn, có hệ thống an ninh giám sát qua lại và có người trông coi hàng ngày. Tuy không được chia ra thành hầm gửi xe chuyên nghiệp như ở văn phòng hạng A và B nhưng tòa nhà vẫn đảm bảo ổn định và an toàn nhất chỗ gửi xe cho mọi người.

Nơi đỗ xe

Xem thêm loại hình văn phòng ảo

#6.Lưu thông

Văn phòng cấp này được xây dựng có hệ thống giao thông được lưu thông tốt, nhanh chóng. Với sự phân chia lối đi rõ ràng tương ứng với từng đối tượng và nhu cầu của mỗi người mà tòa nhà xử lý được tốt vấn đề di chuyển, lưu thông nội bộ.

Lưu thông

#7.Giá thuê văn phòng cho thuê hạng C

Giá thuê văn phòng hạng C phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, chất lượng, tiện ích, chủ đầu tư… Mức giá văn phòng hạng C tại Hà Nội và giá văn phòng hạng C tại tpHCM cũng có sự phân biệt rõ rệt. Tại thành phố Hồ Chí Minh giá thuê sẽ cao hơn một chút so với văn phòng tại Hà Nội. Theo đó mức giá văn phòng hạng C tại TPHCM dao động khoảng từ $15/m2/tháng, trong khi giá văn phòng hạng C tại Hà Nội dao động khoảng $13/m2/tháng.

Xem thêm: Chi phí thuê văn phòng được tính như thế nào?

Xem thêm: Thuê văn phòng giá rẻ nào tốt nhất tại TpHCM

Giá thuê văn phòng cho thuê hạng C

Trong bối cảnh nhu cầu thuê tăng cao trong khi nguồn cung mới lại ít nên giá thuê văn phòng hạng C dự đoán sẽ còn tăng trong tương lai.

Xem thêm thị trường văn phòng cho thuê mới nhất và giá hiện tại của các văn phòng tại TpHCM

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về vấn đề văn phòng hạng C là gì? Các tiêu chí xếp loại văn phòng hạng C mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Tuy không phải là một văn phòng hiện đại nhưng văn phòng hạng này vẫn đáp ứng được hiệu quả công việc và thể hiện lên được độ chuyên nghiệp, được số đông doanh nghiệp tin tưởng. Lựa chọn văn phòng hạng C chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm các quận cho thuê văn phòng tại TpHCM

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo