Todobook: Công cụ trị “nghiện” và nhắc việc trên Facebook

Bài viết Todobook: Công cụ trị “nghiện” và nhắc việc trên Facebook thuộc chủ đề về mẹo vặt cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://office4u.vn/meo/ tìm hiểu Todobook: Công cụ trị “nghiện” và nhắc việc trên Facebook trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Todobook: Công cụ trị “nghiện” và nhắc việc trên Facebook”

facebook

Tính năng chính của Todobook là giới hạn thời gian truy cập cho các dịch vụ mạng xã hội thường nhật như Facebook hay Youtube. Sau đó công cụ này sẽ hiển thị lời nhắc do người dùng ngay trên giao diện trình duyệt.

Cài đặt Todobook, công cụ nhắc việc trên Facebook

Bước 1: Trên các trình duyệt dùng mã nguồn mở Chromium như Google Chrome, Cốc Cốc, nhấn vào đường dẫn sau để tải về Todobook:

Bước 2: Sau đó nhấn thêm vào Chrome > Chọn mạng xã hội rất cần thiết lập (Facebook, Youtube).

Youtube

Cách dùng công cụ nhắc việc Todobook

Ngay sau khi cài đặt xong, một biểu tượng màu xanh sẽ xuất hiện ngay bên góc phải trình duyệt, như vậy bạn đã kích hoạt thành công Todobook.

Facebook

Tiếp đến bạn truy cập vào mạng xã hội Facebook hay Youtube để kiểm tra kết quả. Ngay lập tức nội dung trên các trang web này sẽ bị ẩn đi và thay thế vào đó là thiết lập thông báo nhắc việc.

Facebook

Lúc này bạn khả năng thêm vào các công việc cần làm trong tương lai.

Facebook

Tiếp đến bạn chọn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) ngay góc trái để thiết lập thời gian Giảm dùng Facebook, Youtube.

Todobook

Sau khi thiết lập xong, bạn chọn vào Quitter để kích hoạt công cụ giám sát, nhắc việc Todobook. Ngay lúc này, “một cô gái” xinh xắn sẽ hiện ra và nhắc bạn thời gian được dùng còn lại trước khi bị khóa.

Todobook

Sau đó, bạn đã khả năng dùng Facebook hay Youtube bình thường, mặc khác khi hết thời gian đã lên lịch trước đó thì bạn sẽ bị từ chối truy cập và Todobook sẽ đưa ra các lời nhắc, lịch biểu mà bạn đã thiết lập trước đó ra màn hình chính trình duyệt.

Todobook

Lưu ý: Sau khi đã làm xong việc bạn khả năng nhấn vào DONE để hoàn tất hoặc kích chuột trái vào biểu tượng Todobook trên trình duyệt > Chọn vào “Disable for the day” để vô hiệu hóa tạm thời trong 1 ngày.

Todobook

Như vậy mình đã giới thiệu đến bạn công cụ nhắc việc, trị nghiện mạng xã hội Todobook, và nếu thấy hữu ích thì đừng quên chia sẻ ngay với bạn bè nha!

Xem thêm:


Các câu hỏi về Todobook: Công cụ trị "nghiện" và nhắc việc trên Facebook


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Todobook: Công cụ trị "nghiện" và nhắc việc trên Facebook hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Todobook: Công cụ trị "nghiện" và nhắc việc trên Facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Todobook: Công cụ trị "nghiện" và nhắc việc trên Facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Todobook: Công cụ trị "nghiện" và nhắc việc trên Facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Todobook: Công cụ trị "nghiện" và nhắc việc trên Facebook

Todobook: Công cụ trị Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Todobook #Công #cụ #trị #nghiện #và #nhắc #việc #trên #Facebook

Tra cứu thêm tin tức về Todobook: Công cụ trị "nghiện" và nhắc việc trên Facebook tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về Todobook: Công cụ trị "nghiện" và nhắc việc trên Facebook từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo cuộc sống tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời