TOP 5 loài hoa để bàn làm việc theo phong thủy giúp mang lại tiền tài

Đặt một bình hoa trên bàn sẽ khiến cho không gian làm việc của bạn trở nên sinh động và lý thú hơn. Tuy nhiên, nên lựa chọn loại hoa nào để phù hợp với phong thủy thì đó còn là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Trong bài viết này, Office4u sẽ gợi ý cho bạn 5 loài hoa để bàn làm việc theo phong thủy giúp mang lại tiền tài.

TOP 5 loài hoa để bàn làm việc theo phong thủy giúp mang lại tiền tài

Hoa tiểu môn để bàn làm việc

hoa de ban lam viec theo phong thuy

Hoa môn thuộc họ nhà cây may mắn có nhiều màu sắc như đỏ, hồng, vàng, tím…tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và khởi đầu mới. Hoa môn thường được lựa chọn để làm hoa chúc mừng trong các sự kiện khai trương, kỷ niệm thành lập công ty và nhiều dịp trọng đại khác. Cây tiểu môn là một loài hoa thuộc họ môn. Tiểu môn là loài cây thân thảo, ưa bóng râm và có thể trồng lâu năm, vì vậy, rất phù hợp để đặt ở bàn làm việc. Bên cạnh đó, đặt hoa môn trên bàn làm việc cũng sẽ giúp không gian thêm nổi bật, qua đó làm tăng khả năng sáng tạo, tập trung và sự hứng khởi trong công việc.

Hoa hướng dương để bàn làm việc

hoa de ban lam viec theo phong thuy

Hoa hướng dương tượng trưng cho tài lộc, sự may mắn và ý chí mạnh mẽ cũng là một trong những loài hoa để bàn làm việc đẹp theo phong thủy mà bạn nên lựa chọn. Đặc biệt, màu vàng tươi của hoa hướng dương cũng sẽ giúp làm cho cảm xúc và tâm lý của bạn trở nên tốt hơn mỗi khi gặp chuyện không vui. Bên cạnh đó, hoa hướng dương cũng là một trong những loài hoa được nhiều người lựa chọn để gửi tặng nhân dịp sinh nhật, khai trương để thay cho lời chúc mừng làm ăn phát đạt.

Hoa sen đá để bàn làm việc

hoa de ban lam viec theo phong thuy

Sen đá cũng là một trong hoa để bàn theo phong thủy được nhiều người lựa chọn. Hoa sen đá rất đẹp, không cần phải tốn nhiều công chăm sóc và cực kỳ phù hợp để trồng trong chậu nhỏ. Bên cạnh đó, sen đá cũng là loài hoa mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Đây không chỉ là loài hoa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, ý chí quật cường, mà còn mang lại nhiều tài lộc, sự may mắn cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Một lưu ý nhỏ khi lựa chọn hoa sen đá đó là nên đặt chúng ở nơi có nhiều ánh sáng để cây phát triển tốt nhất và không bị rụng cánh. Loài hoa để bàn làm việc theo phong thủy này thực sự được yêu thích.

Hoa đồng tiền để bàn làm việc

hoa de ban lam viec theo phong thuy

Đồng tiền cũng là một trong những loài hoa mà bạn cũng có thể lựa chọn để trưng trên bàn làm việc của mình. Một chậu hoa đẹp như hoa đồng tiền nhiều màu sắc trên bàn làm việc sẽ giúp tâm trạng của bạn trở nên hứng khởi và giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc. Bên cạnh đó, hoa đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc và sự may mắn cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều sự may mắn và thuận lợi trong công việc.

Hoa hồng để bàn làm việc

hoa de ban lam viec theo phong thuy

Hoa hồng, nữ hoàng của các loài hoa cũng được xem là một trong những lựa chọn hoàn hảo để trưng trên bàn làm việc. Trong phong thủy, hoa hồng có tác dụng thu hút tài lộc nhờ hương thơm ngọt ngào và xua đuổi hung khí nhờ việc có nhiều gai. Không chỉ đem lại may mắn trong công việc, hoa hồng còn có giúp con đường tình duyên của bạn trở nên thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn.

Trên đây là gợi ý 5 loài hoa để bàn hợp phong thủy giúp mang lại tiền tài cho bạn. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi ở trên bạn sẽ chọn cho mình được một loài hoa để bàn phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết:

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của Office4u.

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo