Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB

Bài viết Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB thuộc chủ đề về mẹo vặt gia đình đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://office4u.vn/meo/ tìm hiểu Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB”

Bạn đã bao giờ bạn gặp trường hợp file trong USB của mình tự dưng biến mất, bỗng dưng không cánh mà bay chưa. Lý do đơn giản USB của bạn đã bị virus đã xâm nhập và khiến các dữ liệu bị ẩn đi. Việc hiện file ẩn của máy tính đôi khi không hiệu quả trong các trường hợp này vì thế chúng ta cần dùng những phần mềm hiện các file ẩn trong USB. Trong bài viết dưới đây tip.com.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 6 phần mềm hiện các file ẩn trong USB thường nhật nhất dùng để khi bị virus tấn công USB nha.

1. Phần mềm khôi phục file bị ẩn Recuva:

Tải Recuva miễn phí tại link dưới đây

https://www.ccleaner.com/recuva/download

Recuva sỡ dĩ đứng đầu trong danh sách phần mềm hiện file ẩn vì nó còn khả năng khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả. hồi phục được cả dữ liệu bị xóa nên nếu USB bị ẩn file thì chỉ la chuyện nhỏ Recuva sẽ giúp bạn lấy lại cực kỳ đơn giản.

Như đã nói ở trên Recuva khả năng khôi phục những dữ liệu mà chúng ta đã xóa từ lâu trên máy tính, hoặc khi máy tính gặp sự cố kéo theo mất dữ liệu vì thế đây là phần mềm rất được nhiều người yêu thích.

Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB 1

Một điều tuyệt vời của Recuva nữa là nó khả năng khôi phục file Word chưa lưu trữ hoặc bị hỏng trong quy trình làm việc – 1 điều cực kỳ rất cần thiết với dân văn phòng.

2. Phần mềm hiện file ẩn trên USB Disk Drill.

Disk Drill cũng là 1 phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả dễ dùng, Disk Drill hồi phục rất tốt dữ liệu bị mất do virus trên các máy tính và các thiết bị ngoại vi như thẻ nhớ, ổ USB…

mặc khác, điểm trừ của Disk Drill chính là phiên bản miễn phí bị giới hạn dữ liệu có dung lượng khoảng 500MB, file lớn hơn bắt buộc chúng ta phải dùng phiên bản trả phí.

Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB 2

Bạn khả năng tải Disk Drill tại link:

https://www.cleverfiles.com/download-disk-drill-windows.html

3. Phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav:

FixAttrb Bkav là phần mềm hiện và khôi phục lại tài liệu bị ẩn trên USB tương đối đơn giản. FixAttrb Bkav sẽ thay đổi ngay thuộc tính của các file, thư mục hay dữ liệu bị ẩn bởi virus trong USB, ổ cứng và sau đó nó sẽ khôi phục lại toàn bộ các dữ liệu này.

Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB 3

Tải FixAttrb Bkav tại link dưới đây

https://bb.com.vn/pro/d/FixAttrb.exe/index.html

4. Phần mềm khôi phục file USB Show:

USB Show là phần mềm giúp người dùng khôi phục lại những file bị ẩn, file lỗi xuất hiện trong USB do bị virus tấn công hay ẩn đi hoặc do bất kỳ lý do nào khác.

USB Show cũng hiệu quả trên ổ cứng và ổ đĩa Flash. Khi khôi phục các dữ liệu và các thư mục bị ẩn hoặc bị xóa do nhiều tác nhân khác nhau. Đối với các ổ đĩa cứng, hiệu quả vận hành của phần mềm USB Show phụ thuộc vào dung lượng của ổ cứng và bộ nhớ RAM.

Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB 4

Tải USB Show

https://usb-show.vi.softonic.com/

5. Hiển thị các file ẩn USB bằng Smadav Antivirus

Smadav Antivirus là phần mềm diệt virus offline hiệu quả. Tuy là phần mềm diệt virus thế nhưng chương trình khả năng tự động dò và quét USB của bạn mỗi khi cắm USB vào máy tính. Smadav cũng đi kèm tính năng hiện file ẩn trên máy tính và ổ USB của bạn nhằm bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công của virus.

Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB 5

Tải Smadav Antivirus tại link dưới đây

https://www.smadav.net/?page=download&lang=en

6. Phần mềm hiện file ẩn MiniTool Power Data Recovery

MiniTool Power Data Recovery là một trong số những phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất với Windows 10/8.1/7. Phần mềm cũng cho phép người dùng khôi phục tất cả các tập tin bị ẩn trên USB, thẻ nhớ SD, đĩa cứng hoặc các thiết bị lưu trữ khác một cách cực kỳ đơn giản và an toàn.

Sau khi quét hệ thống bằng MiniTool Power Data Recovery chúng ta chỉ việc chọn file cần khôi phục và save nó lại.

Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB 6

Tải MiniTool Power Data Recovery tại đây

https://cdn2.minitool.com/download-center/release/products/pdr/current-release/pdr-free-online.exe

Lời kết.

Trên đây là top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB tốt nhất tip.com.vn khuyên bạn nên dùng để khôi phục hay hiện những file ẩn, dữ liệu bị xóa trên USB khi bị virus tấn công hoặc các lỗi khác. Bạn đã dùng phần mềm nào trong 6 phần mềm trên hãy comment cho chúng mình biết với nha.

Các câu hỏi về Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB

Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #phần #mềm #hiện #file #ẩn #trong #USB

Tìm thêm thông tin về Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin chi tiết về Top 6 phần mềm hiện file ẩn trong USB từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm mẹo vặt tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời