Treo Ảnh Cưới Theo Phong Thủy – Vợ Chồng Luôn Thuận Hòa

Ảnh cưới là vật quan trọng của mỗi cặp vợ chồng, lưu dấu khoảnh khắc 2 người quyết định về chung một nhà. Vì lẽ thế, mọi người thường tìm góc đẹp nhất trong nhà treo bức ảnh này lên.

Tuy nhiên treo ảnh cưới theo phong thủy là điều bạn phải tìm hiểu kỹ để không mắc sai lầm, dẫn đến tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Vậy vị trí nào là đúng hướng, đúng phong thủy, Office4u sẽ gợi ý cho bạn.

1. Tránh treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ

Về mặt logic, treo ảnh đầu giường sẽ dễ xảy ra khả năng bị rơi xuống giường ngủ, tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho người nằm dưới.

treo anh cuoi theo phong thuy

Trong khoa học phong thủy, vị trí đầu giường cực kì xấu. Nó tạo ra áp lực đè nén, cảm giác không an toàn, vợ chồng dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp.

2. Vậy thì treo ảnh cưới ở vị trí nào là phù hợp

Nếu treo trong phòng ngủ, tốt nhất nên chọn treo ở chỗ vừa bước vào là có thể nhìn thấy. Có một gợi ý là treo ở phía bên trái giường ngủ (vị trí Thanh Long) sẽ khiến hôn nhân luôn vững chắc và hạnh phúc.

treo anh cuoi theo phong thuy

Hoặc bạn có thể treo ở nơi đối diện giường ngủ

Bạn cũng có thể chọn các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm việc,… nhưng cũng cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

treo anh cuoi theo phong thuy

Treo ảnh cưới theo phong thủy sẽ góp phần làm cho hôn nhân lâu dài, hạnh phúc, ngược lại, bài trí không đúng chỗ thì gia đình sẽ dễ xảy ra bất hòa, các cặp vợ chồng nên lưu ý điều này!

Xem thêm bài viết:

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của Office4u.

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo