Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền phức trên Zalo mà 70% người dùng lâu năm chưa chắc biết đến

Bài viết Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền phức trên Zalo mà 70% người dùng lâu năm chưa chắc biết đến thuộc chủ đề về mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://office4u.vn/meo/ tìm hiểu Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền phức trên Zalo mà 70% người dùng lâu năm chưa chắc biết đến trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền phức trên Zalo mà 70% người dùng lâu năm chưa chắc biết đến”

Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền toái khi sử dụng Zalo

1. Chặn tin nhắn mời chơi game trên Zalo

Zalo có chức năng chơi game trực tiếp trên ứng dụng mà không cần phải tải về máy. Điều này rất tiện ích đối với những thiết bị đang thiếu dung lượng. mặc khác ngay sau đó bất kể lúc chơi game hay không chơi bạn điều nhận những tin nhắn mời gọi của trò chơi. Điều này gây ra khó chịu cho rất nhiều người dùng. Để khả năng chặn những tin nhắn mời chơi game bạn hãy làm như sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo > Tại giao diện tin nhắn bấm vào hộp thoại tin nhắn trò chơi mà bạn muốn chặn > Chọn biểu tượng Tùy chọn ba gạch góc phải trên cùng.

Chặn tin nhắn mời chơi game

Bước 2: Tại giao diện Tùy chọn > Chọn phần Bỏ lưu tâm > Xác nhận Có để chặn game này gửi tin nhắn cho bạn.

Chặn tin nhắn mời chơi game

2. Khắc phục tình trạng không xuống dòng được khi gửi tin nhắn

Rất nhiều người dùng Zalo gặp phải trường hợp không xuống hàng được khi phải viết một tin nhắn văn bản quá dài. Đây là một điều rất phiền phức đối với nhiều người dùng Zalo. Để khắc phục điều này bạn chỉ cần làm thao tác đơn giản sau.

Mở phần Cài đặt trên Zalo > Chọn mục Tin nhắn > Chọn mục Đổi phím Enter thành phím gửi > Bạn Tắt mục này đi là được.

Khắc phục tình trạng không xuống dòng được khi gửi tin nhắn

3. Tắt trạng thái “Vừa mới truy cập” trên Zalo

Vì một vài lý do nào đó mà bạn không muốn người khác nhìn thấy trạng thái online của mình. Chỉ với thao tác đơn giản sau bạn khả năng làm được điều đó.

Mở ứng dụng Zalo > Chọn mục Danh bạ > Gạt Tắt mục Xem bạn mới Truy cập thế là xong.

Tắt trạng thái vừa mới truy cập

4. Tắt thông báo nhật ký và khoảnh khắc tránh làm phiền

Không những những tin nhắn rác mà những thông báo rác cũng làm chúng ta thấy khó chịu. Thông báo nhật ký và khoảnh khắc cũng không ngoại lệ. Để chặn những thông báo này bạn làm như sau.

Mở phần Cài đặt trên Zalo lên > Chọn mục Thông báo.

Tắt thông báo nhật ký và khoảnh khắc

Tại phần thông báo bạn chọn phần Nhận thông báo nhật ký mới > Tích chọn vào mục Không, tôi không muốn nhận của ai cả.

Tắt thông báo nhật ký và khoảnh khắc

5. Chặn những tin nhắn rác từ Zalo Shop tránh làm phiền

Cũng giống như tin nhắn mời chơi game, tin nhắn từ những tài khoản bán hàng cũng làm phiền rất nhiều người dùng.

Để chặn những tin nhắn này bạn hãy vào mục Danh bạ trên Zalo > Chọn mục Official Account

Chặn tin nhắn rác từ Zalo Shop

Tại đây bạn hãy chọn trang mua bán mà bạn không muốn bị làm phiền > Chọn biểu tượng Tùy chọn bên góc phải trên cùng trong phần tin nhắn > Chọn Tắt thông báo > Chọn mục Đến khi tôi mở lại. Đây là phương pháp Giảm nhận thông báo nếu như bạn còn muốn lưu tâm và mua hàng của kênh bán này.

Chặn tin nhắn rác từ Zalo Shop

Nếu bạn không muốn mua hàng và vĩnh viễn không nhận thông báo của kênh bán này nửa Tại mục tùy chọn hãy nhấn vào mục Bỏ lưu tâm > Chọn Có.

Chặn tin nhắn rác từ Zalo Shop

Trên đây là tuyệt chiêu giải quyết 5 vấn đề phiền toái thường gặp trên Zalo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết nếu còn cách khắc phục nào khác hãy bình luận phía dưới để chúng mình cùng khám phá với nhau nha.

*****Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm:


Các câu hỏi về Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền phức trên Zalo mà 70% người dùng lâu năm chưa chắc biết đến


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền phức trên Zalo mà 70% người dùng lâu năm chưa chắc biết đến hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền phức trên Zalo mà 70% người dùng lâu năm chưa chắc biết đến ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền phức trên Zalo mà 70% người dùng lâu năm chưa chắc biết đến Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền phức trên Zalo mà 70% người dùng lâu năm chưa chắc biết đến rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền phức trên Zalo mà 70% người dùng lâu năm chưa chắc biết đến

Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền phức trên Zalo mà 70% người dùng lâu năm chưa chắc biết đến Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tuyệt #chiêu #đánh #bay #phiền #phức #trên #Zalo #mà #người #dùng #lâu #năm #chưa #chắc #biết #đến

Tìm thêm dữ liệu, về Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền phức trên Zalo mà 70% người dùng lâu năm chưa chắc biết đến tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền phức trên Zalo mà 70% người dùng lâu năm chưa chắc biết đến từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời