[QUAN TRỌNG] Tìm Hiểu Thông Tin Về Văn Phòng Trọn Gói

Mô hình dịch vụ văn phòng tiện ích hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi các Startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, freelancer. Một trong những mô hình phát triển nhất chính là văn phòng cá nhân cho thuê trọn gói. Vậy điều gì khiến loại hình dịch vụ văn phòng trọn gói này có bước phát triển nhanh chóng đến vậy ở Việt Nam, cùng xem bài viết sau đây nhé.

Văn Phòng Trọn Gói Là Gì?     

van phong tron goi

Đây là một mô hình văn phòng tiện ích cho phép người thuê có ngay một không gian làm việc chuyên nghiệp. Đơn vị cho thuê sẽ tiến hành set – up toàn bộ nội thất, trang thiết bị văn phòng để phục vụ tối đa cho công việc của khách hàng. Mô hình này đã phát triển từ lâu ở nước ngoài và mới tiến vào Việt Nam trong những năm gần đây. Một số đơn vị cung cấp uy tín có thể kể đến như Wework, Replus, Up-coworking,…

Văn phòng trọn gói (tên tiếng Anh: Serviced Office) hay còn gọi là Văn phòng tiện lợi (tên tiếng Anh: Easy Office) là một loại hình dịch vụ cung cấp diện tích văn phòng cho thuê đi kèm các dịch vụ khác sử dụng chung phục vụ cho nhu cầu hoạt động của một văn phòng.[1].

Thuật ngữ văn phòng tịên lợi thường dùng cho các văn phòng có diện tích nhỏ, và dịch vụ dùng chung để chia sẻ chi phí giữa các doanh nghiệp trên một diện tích chung. Phần dùng chung có thể là phòng họp, lễ tân, khu tiếp khách…

van phong tron goi la gi

Sau đó, dịch vụ Văn phòng tiện lợi để mô tả một dịch vụ cung cấp một cách trọn gói tất cả các dịch vụ phụ trợ cho một doanh nghiệp hoạt động từ việc tìm kiếm văn phòng phù hợp, thi công nội thất, lắp đặt, quản lý văn phòng, cung cấp văn phòng phẩm cũng như các dịch vụ khác phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động. Hay chỉ là tạo ra một khu tổ hợp văn phòng với đầy đủ tiện nghi có các diện tích cho thuê khác nhau cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Với dịch vụ này doanh nghiệp chỉ còn phải tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính của mình còn các vấn đề phụ trợ đã do đơn vị cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm.

Lợi ích của dịch vụ văn phòng trọn gói

loi ich

Tận dụng tối đa diện tích

Văn phòng trọn gói được nhiều Công ty Startup ưa chuộng sử dụng phần lớn là do tính năng này. Như đã biết, các công ty Startup khi bắt đầu không có quá nhiều nhân viên. Vì vậy, việc thuê cả sàn văn phòng từ 100m2 – 200m2 quả thật là không cần thiết. Với quy mô dưới 10 người, họ chỉ cần diện tích văn phòng trong khoảng 20m2 – 30m2 là có thể làm việc hiệu quả.

Nhiều tiện ích văn phòng, có thể làm việc ngay lập tức

Một ưu điểm nổi bật của dịch vụ văn phòng trọn gói cá nhân so với các sàn văn phòng truyền thống chính là những tiện ích do đơn vị cho thuê cung cấp. Bên cho thuê có trách nhiệm set – up toàn bộ nội thất từ bàn ghế, đèn, tủ hồ sơ đến các thiết bị văn phòng như máy in, máy photo, máy fax,… Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng nhiều khi sử dụng dịch vụ. Chỉ cần mang theo một chiếc laptop đến văn phòng là có thể làm việc được.

Không gian văn phòng cũng được chú ý thiết kế sao cho chuyên nghiệp nhất, giúp tạo cảm hứng làm việc cho các nhân viên.

Tiết kiệm chi phí

Theo dự báo, giá thuê văn phòng sẽ tiếp tục tăng trong giai đoạn 2019 – 2020. Nếu bạn muốn đặt trụ sở ở các quận trung tâm, chi phí này sẽ còn cao hơn gấp nhiều lần. Chi phí vận hành doanh nghiệp của bạn sẽ được tiết kiệm rất nhiều khi sử dụng dịch vụ này. Các khoản phí đầu tư ban đầu về nội thất, thiết bị văn phòng được giảm tối thiểu. Chi phí hàng tháng như wifi, điện, nước hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến mô hình dịch vụ văn phòng trọn gói này ngày càng được phát triển tại Việt Nam

Tiết kiệm chi phí

Xem thêm loại hình văn phòng ảo và tìm hiểu văn phòng hạng C để tiết kiệm chi phí

Thanh toán linh hoạt, giảm rủi ro

Hợp đồng thanh toán văn phòng cá nhân rất linh hoạt, thời hạn hợp đồng đa phần trong ngắn hạn ( từ 3 – 12 tháng). Điều này giúp bạn giảm rủi ro hơn khi thuê sàn văn phòng, thông thường sẽ kí từ 2 – 3 năm. Nếu thị trường bị biến động hoặc suy thoái, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh sao cho doanh nghiệp chịu ít rủi ro và thiệt hại nhất.

Ngoài ra bạn còn được hưởng các tiện ích văn phòng khác như bộ phận lễ tân, bộ phận an ninh tòa nhà, phòng khách, phòng họp, phòng pantry,….

Thanh toán linh hoạt, giảm rủi ro

Xem thêm kinh nghiệm đàm phán giá thuê văn phòng

Văn phòng trọn gói phù hợp với công ty nào?

Văn phòng trọn gói với lợi thế là đã có sẵn nội thất văn phòng – trang bị hiện đại – không mất chi phí đầu tư thiết lập bạn đầu – thời gian thuê linh hoạt – đầy đủ các phòng chức năng, lại nằm trong những tòa nhà văn phòng hiện đại tiêu chuẩn hạng A, hạng B và hạng C tại những vị trí thuộc các Quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, dịch vụ văn phòng cho thuê trọn gói sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Văn phòng trọn gói phù hợp với công ty nào?

Đặc biệt phù hợp với doanh nghiệp mở Văn phòng đại diện, chi nhánh, văn phòng giao dịch, doanh nghiệp nước ngoài đang trong giai đoạn tìm hiểu thị trường Việt Nam, Dịch vụ tư vấn tài chính, doanh nghiệp khởi nghiệp, freeland, nhóm phát triển dự án, tư vấn luật, tư vấn du học…

Trên đây là một số lợi ích về văn phòng cá nhân (văn phòng trọn gói). Mô hình này được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam trong thời gian tới. Nếu bạn đang có kế hoạch lập công ty và tiết kiệm chi phí vận hành, hãy cân nhắc đến mô hình văn phòng tiện ích này nhé!

Xem thêm bài viết: 

Xem thêm các quận cho thuê văn phòng tại TpHCM

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo