Vì sao nên thuê nhà nguyên căn quận 10?

Nhà nguyên căn dần trở thành hình thức đầu tư phổ biến ở Việt Nam. Người Việt cũng dần ưa chuộng việc thuê nhà nguyên căn thay vì các phòng trọ nhỏ hẹp. Một trong những khu vực cho thuê nhà nguyên căn sôi nổi nhất là quận 10. Vậy tại sao nên thuê nhà nguyên căn quận 10?

Những khu vực nhiều nhà cho thuê ở quận 10

Quận 10 là khu vực nội thành tiếp giáp với nhiều quận khác.  Quận 10 tiếp giáp với quận Tân Bình, quận 5. quận 3 và quận 11. Quận 10 là quận phát triển, nơi đây có nhiều loại hình dịch vụ và các hoạt động vui chơi giải trí.Quận 10 tập trung nhiều trường học, bệnh viện lớn. Đây là quận giao thoa giữa các con đường quan trọng nên rất dễ dàng di chuyển từ quận 10 sang quận 1.

Vị trí thuận lợi nên nhiều người chọn quận 10 để sinh sống. Những người có nhà ở quận 10 tận dụng cơ hội và bắt đầu cho thuê nhà để kinh doanh sinh lợi nhuận.

cho thuê nha nguyên căn quận 10

Chính vì thế mà thị trường cho thuê ở đây rất sôi nổi và đa dạng. Những khu vực cho thuê nhà nguyên căn quận 10 nhiều nhất là Đường Cách mạng tháng 8, đường Sư Vạn Hạnh và đường 3/2.

Đây là 3 con đường tập trung nhiều nhà cho thuê nhất. Vì đây là con đường tập trung nhiều địa điểm vui chơi và các dịch vụ khác.Thuê nhà ở đây tiện cho việc kinh doanh, buôn bán và sinh sống.

Khu vực quận 10 còn có rất nhiều trường đại học lớn và các văn phòng, công ty. Không chỉ nhà nguyên căn, mô hình phòng trọ và kí túc xá cũng rất nhiều. Mức giá rẻ thích hợp cho sinh viên và người mới đi làm.

Tiện ích và bất tiện khi thuê nhà nguyên căn quận 10

Những tiện ích khi thuê nhà tại quận 10

  • Di chuyển dễ dàng: Thuận tiện cho việc di chuyển đến các quận khác vì khu vực này tiếp giao với nhiều quận.
  • Nhiều hoạt động vui chơi: các quán ăn, trung tâm thương mại, quán bar, cửa hàng quần áo tập trung ở đây rất nhiều. Bạn sẽ không nhàm chán khi sống ở đây.
  • Tiện ích xã hội: thuê nhà nguyên căn quận 10 giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ xã hội. Ở đây có nhiều trường hợp, các trung tâm dạy kèm, nhà hát và những bệnh viện lớn.
  • Thích hợp kinh doanh: đây là 1 trong những khu vực sầm uất, có nhiều công ty và trường học giúp kinh doanh dễ dàng.

Nhiều phân khúc giá nhà khác nhau, tạo ra sự đa dạng khi chọn nhà. Diện tích lớn giúp không gian sống thỏai mái. Nhà cho thuê ở khu vực này có thiết kế đẹp và ấn tượng. An ninh tốt, ít trường hợp cướp giật và trộm cắp.

Bất lợi khi thuê nhà ở khu vực này

  • Dễ kẹt xe vào giờ tan tầm: đây là khu vực nội thành và là nơi giao thoa nhiều quận nên rất dễ kẹt xe. Từ 4h30 đến 6h30 là giờ thường xuyên kẹt xe.
  • Đường ở khu vực này rất hẹp và nhỏ nên dễ va chạm và ùn tắc giao thông.
  • Giá thuê nhà cao: nhà ở khu vực này có giá thuê cao vì ở đây tập trung nhiều khu vui chơi và ăn uống. Nên cân nhắc kỹ và tham khảo giá cho thuê nhà nguyên căn ở quận 10.
  • Thích hợp với ai có thu nhập cao, người muốn kinh doanh, dạy học quy mô lớn hoặc thuê nhà rồi cho thuê lại.

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu thuê nhà nguyên căn quận 10 tăng rất nhanh. Người cho thuê nhà xem việc cho thuê như hình thức đầu tư sinh lời nhanh. Thuê nhà khu vực này mang lại rất nhiều lợi ích nhưng vẫn còn một số hạn chế nhất định.

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo