Trang chủ BlogBất động sản

Blog

PHONG THỦYTin tức nội bộBất động sảnKHỞI NGHIỆPVĂN PHÒNG ẢOKINH TẾ
Cùng bắt kịp xu hướng cho thuê văn phòng 2019 Cùng bắt kịp xu hướng cho thuê văn phòng 2019

Thị trường văn phòng cho thuê 2019 được đánh giá còn nhiều điểm sáng, nhưng cần bắt kịp nhu cầu của khách hàng không chỉ về một chỗ ngồi để làm việc, mà phải tích hợp nhiều tiện ích khác.

Chi tiết
GIẢI ĐÁP - Sổ xanh là gì? Có nên mua chung cư có sổ xanh không? GIẢI ĐÁP - Sổ xanh là gì? Có nên mua chung cư có sổ xanh không?

Ngoài sổ đỏ và sổ hồng thì sổ xanh cũng là một loại giấy chứng quyền sử dụng đất, sở hữu đất và các tài sản liên quan. Nhưng nhiều dự án chung cư mang sổ xanh vẫn khiến khách hàng e ngại. Vậy sổ xanh là gì, các giá trị pháp lý của sổ xanh như thế nào? Bài viết được Office4u tổng hợp dưới đây sẽ giải đáp cho mọi người về vấn đề này nhé.

Chi tiết
TƯ VẤN - Thủ tục công chứng hợp đồng tặng, cho nhà đất TƯ VẤN - Thủ tục công chứng hợp đồng tặng, cho nhà đất

Hợp đồng tặng cho tài sản là sự thỏa thuận giữa các bên, việc tặng cho bất động sản phải được lập thành hợp đồng công chứng, chứng thực. Bài viết dưới đây của Office4u sẽ hướng dẫn thủ tục công chứng hợp đồng tặng cho nhà đất mới nhất. Bất động sản, dù là cho hay tặng cũng đều phải có hợp đồng chứng thực. Hợp đồng cho, tặng bất động sản là sự thỏa thuận giữa các bên, phải được lập thành hợp đồng công chứng, chứng thực.

Chi tiết
GIẢI ĐÁP - Ký hợp đồng mua bán đất đai bao lâu thì phải sang tên sổ đỏ? GIẢI ĐÁP - Ký hợp đồng mua bán đất đai bao lâu thì phải sang tên sổ đỏ?

Mua bán đất là một giao dịch rất phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ quy định của pháp luật để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của mình, trong đó có quy định về sang tên Sổ đỏ. Bài viết được văn phòng cho thuê Office4u tổng hợp dưới đây sẽ giải đáp cho mọi người câu hỏi: Sang tên sổ đỏ là gì? Ký hợp đồng mua bán đất đai bao lâu thì phải sang tên sổ đỏ?

Chi tiết
GIẢI ĐÁP - Có nên mua nhà tại dự án đang thế chấp ngân hàng? GIẢI ĐÁP - Có nên mua nhà tại dự án đang thế chấp ngân hàng?

Việc thế chấp dự án bất động sản cho ngân hàng là hoạt động bình thường trong kinh doanh bất động sản bởi Luật Nhà ở hiện cho phép chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở được thế chấp dự án tại tổ chức tín dụng để vay vốn đầu tư dự án đó. Do đó, rất nhiều người đang hoang mang về vấn đề có nên mua nhà tại dự án đang thế chấp ngân hàng không? Bài viết được văn phòng cho thuê Office4u tổng hợp dưới đây sẽ giải đáp cho mọi người về vấn đề này.

Chi tiết
Lãi suất cho vay của ngân hàng nào là thấp nhất 2019 ? Lãi suất cho vay của ngân hàng nào là thấp nhất 2019 ?

Hiểu nôm na "vay thế chấp" là khi bạn có nhu cầu về một khoản tiền lớn, trong khi đó bạn cũng đang sở hữu một số lượng tài sản có giá trị (ví dụ như thế chấp sổ đỏ), bạn sẽ dùng căn nhà như là vật làm tin đối với ngân hàng để bạn được quyền dùng số tiền vay đó.

Chi tiết
Tại Sao Nên Tại Sao Nên "Đóng Quân" Tại Văn Phòng Cho Thuê Quận 3 ?

Quận 3 là một trong những quận có số lượng doanh nghiệp tập trung làm việc nhiều nhất, cũng từ đó các tòa cao ốc cho thuê văn phòng cũng mọc lên như nấm

Chi tiết
Văn Phòng Cho Thuê - Xu Hướng Thời Đại Văn Phòng Cho Thuê - Xu Hướng Thời Đại

Chưa bao giờ thị trường văn phòng cho thuê lại sôi động đến thế. OFFICE4U tin rằng doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều thay cho hình thức văn phòng truyền thống

Chi tiết
Tin nổi bật