Trang chủ Blog

Blog

PHONG THỦYTin tức nội bộBất động sảnKHỞI NGHIỆPVĂN PHÒNG ẢOKINH TẾ
Các Chức Vụ Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh Dùng Phổ Biến Nhất Các Chức Vụ Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh Dùng Phổ Biến Nhất

Tiếng Anh trong thời đại Công nghệ 4.0 thật quan trọng, nó được sử dụng nhiều trong công việc, trong giao tiếp công việc, trong những lần đi ký hợp đồng. Nếu bạn hiểu sai nghĩa của một vài từ hoặc không biết về cụm từ đó do quên hoặc chưa tìm hiểu nên sử dụng sai cũng đem lại hậu quả rất nghiêm trọng. Vậy bài viết dưới đây sẽ liệt kê các chức vụ trong Công ty bằng tiếng anh và hiện đang có rất nhiều người dùng nhất nhé.

Chi tiết
Hỏi Đáp: Có Nên Mua Bất Động Sản Phát Mãi Không? Hỏi Đáp: Có Nên Mua Bất Động Sản Phát Mãi Không?

Nhà phát mãi chính là khách hàng đã dùng nhà để thế chấp vay tiền ngân hàng, thế nhưng đến hạn không có tiền trả và kéo dài phí nợ nhiều lần nên bị ngân hàng phát mãi. Như vậy thì có nên mua bất động sản phát mãi không và có rủi ro gì phát sinh không?

Chi tiết
Những Kinh Nghiệm Mua Chung Cư Mà Hàng Ngàn Người Đúc Rút Được Những Kinh Nghiệm Mua Chung Cư Mà Hàng Ngàn Người Đúc Rút Được

Bạn làm rất nhiều năm để có được một số tiền lớn từ đó gom góp nó để mua nhà. Không may, bạn là người gặp phải các trường hợp mua phải nhà có sổ đỏ giả, bị cò đội tiền lên cao so với giá chủ nhà bán ra, mua được nhà ở vị trí không đẹp gặp nhiều vấn đề về cơ sở hạ tầng. Vậy những kinh nghiệm mà Office4u chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ rất cần thiết và hữu ích vì nó được đúc rút bởi hàng 1000 người đi mua nhà chung cư, bạn vui lòng theo dõi nhé.

Chi tiết
Cách Đăng Tin Bán Nhà Trên Mạng Hiệu Quả Tăng Ngàn Tương Tác Ngày Cách Đăng Tin Bán Nhà Trên Mạng Hiệu Quả Tăng Ngàn Tương Tác Ngày

Dưới đây là cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả. Hiệu quả ở đây có thể nói lên đến hàng trăm, hàng ngàn tương tác mỗi ngày. Làm sao để được như vậy, Office4u sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết dưới đây.

Chi tiết
Làm Sổ Đỏ Giả Để Lừa Tiền Khách Hàng Đi Mua Đất, Mua Nhà Làm Sổ Đỏ Giả Để Lừa Tiền Khách Hàng Đi Mua Đất, Mua Nhà

Nạn làm sổ đỏ giả không phải là chuyện không có. Khi đi mua đất, mua nhà khách hàng thông qua Cò nhờ họ đi làm sổ đỏ, không may cho họ, sổ này đều là sổ giả mạo. Mục đích của việc làm này nhằm chiếm đoạt số tiền của khách hàng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chi tiết
Giá Đền Bù Đất Thổ Cư Theo Luật Hiện Nay Áp Dụng Như Thế Nào? Giá Đền Bù Đất Thổ Cư Theo Luật Hiện Nay Áp Dụng Như Thế Nào?

Mảnh đất của tôi 50m2 * 60m2, Nhà nước bắt tôi phải lùi đất từ mặt đường hiện tại vào thêm 5m2. Đất của tôi hiện tại là đất ở Bình Dương, vậy liệu lùi đất để làm đường tôi có được đền bù không và giá đền bù đất thổ cư là bao nhiêu, điều kiện bồi thường ra sao?

Chi tiết
HỎI ĐÁP: Khi Nào Thì Được Phép Điều Chỉnh Giấy Phép Xây Dựng? HỎI ĐÁP: Khi Nào Thì Được Phép Điều Chỉnh Giấy Phép Xây Dựng?

Bạn đang có nhu cầu sữa chửa lại nhà ở, nhà cao tầng, hoặc xây dựng chung cư cho thuê nhưng có một vài trường hợp đặc biệt mà vị trí nơi bạn muốn xây dựng không phù hợp với luật, bạn cần giải đáp thắc mắc là những trường hợp nào sẽ được điều chỉnh giấy phép xây dựng và điều chỉnh như thế nào theo Bộ luật Xây dựng hiện nay.

Chi tiết
HỎI ĐÁP: Đất Trồng Cây Lâu Năm Có Được Xây Nhà Không? HỎI ĐÁP: Đất Trồng Cây Lâu Năm Có Được Xây Nhà Không?

Rất nhiều người không rõ về luật đất đai mới nhất trong những năm gần đây. Họ cũng không rõ đất của mình là đất trồng cây lâu năm hay đất thổ cư. Vô tình, họ xây nhà trên đất trồng cây. Vậy trường hợp này có được cho phép không và nếu lỡ xây nhà thì trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là gì? Bài viết dưới đây sẽ là thông tin mới nhất giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề "đất trồng cây lâu năm có xây được nhà không?".

Chi tiết
Lập kế hoạch di chuyển văn phòng tưởng khó nhưng lại  vô cùng đơn giản Lập kế hoạch di chuyển văn phòng tưởng khó nhưng lại vô cùng đơn giản

Khi bạn muốn lập kế hoạch di chuyển văn phòng chi tiết nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Thủ tục mở văn phòng đại diện cần những gì? Thủ tục mở văn phòng đại diện cần những gì?

Bạn đang có nhu cầu mở văn phòng đại diện cho công ty? Bạn không biết thủ tục mở văn phòng đại diện cần gì? Bài viết này dành cho bạn đó

Chi tiết
Khi nào cần làm đơn xin giảm tiền thuê mặt bằng? Khi nào cần làm đơn xin giảm tiền thuê mặt bằng?

Khi nào bạn cần làm đơn xin giảm tiền thuê mặt bằng? Làm như thế nào để có hiệu quả tốt? Hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu về điều này nhé!

Chi tiết
Chi phí thuê văn phòng hiện nay được tính như thế  nào? Chi phí thuê văn phòng hiện nay được tính như thế nào?

Bạn muốn thuê văn phòng nhưng không biết chi phí thuê văn phòng cụ thể hiện nay ra sao? Đừng lo, hãy đọc ngay bài viết này để giải đáp thắc mắc.

Chi tiết
Tin nổi bật