Trang chủ Blog

Blog

PHONG THỦYTin tức nội bộBất động sảnKHỞI NGHIỆPVĂN PHÒNG ẢOKINH TẾ
Điểm mặt 11 tòa nhà cho thuê văn phòng tốt nhất quận Bình Thạnh Điểm mặt 11 tòa nhà cho thuê văn phòng tốt nhất quận Bình Thạnh

Trong khi người dùng đổ xô đi tìm thuê văn phòng ở trung tâm thành phố, nơi giá đất văn phòng đắt như vàng như quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận, thì tại Bình Thạnh lại là một nơi vô cùng tiềm năng, giá thuê lại tương đối rẻ, rất thích hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãy cùng Office4u điểm mặt 11 tòa nhà cho thuê văn phòng tốt nhất quận Bình Thạnh năm 2019 này nhé.

Chi tiết
7 tòa nhà làm văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận đáng để chọn nhất năm 2019 7 tòa nhà làm văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận đáng để chọn nhất năm 2019

Hiện nay tại Phú Nhuận có khá nhiều tòa nhà mọc lên khá nhiều, nhưng theo khảo sát thực nghiệm của Office4u, thì có 7 tòa nhà sau đây là tốt nhất và đủ điều kiện đáp ứng hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu 7 tòa nhà này nằm ở đâu, và có tên gì nhé.

Chi tiết
Top 3 tòa nhà văn phòng cho thuê sở hữu tiện ích đỉnh nhất quận tân bình Top 3 tòa nhà văn phòng cho thuê sở hữu tiện ích đỉnh nhất quận tân bình

Năm 2019 được dự đoán là năm bùng nổ về số lượng dịch vụ văn phòng cho thuê cả ở khu vực Hà Nội lẫn thành phố Hồ Chí Minh. Riêng năm 2018 toàn thị trường văn phòng cho thuê TP HCM đã đạt sấp xỉ 2 triệu m2 sàn theo VnExpress. Đây là một tín hiệu rất tốt cho doanh nghiệp mới thành lập cần tìm một nơi làm việc chất lượng với giá cả phải chăng. Cũng tại thời điểm này ở có khá nhiều văn phòng cho thuê quận Tân Bình mọc lên mạnh mẽ

Chi tiết
Startup Có Nên Thuê Văn Phòng Hay Là Không? Startup Có Nên Thuê Văn Phòng Hay Là Không?

Doanh nghiệp khởi nghiệp không có nhiều vốn, trong tâm tưởng nhiều người nghĩ tiết kiệm càng nhiều càng tốt và đã tính đến chuyện không thuê văn phòng. Tuy nhiên, liệu điều này có còn khả thi không khi nhân viên ngày một đông lên và đối tác của bạn ngày càng nhiều hơn. Những bất cập lớn lúc này bạn sẽ gặp khi không thuê văn phòng là gì?

Chi tiết
Thuê Văn Phòng Làm Việc Giá Rẻ Nào Tốt Nhất Tại TP.HCM? Thuê Văn Phòng Làm Việc Giá Rẻ Nào Tốt Nhất Tại TP.HCM?

Thuê văn phòng làm việc giá rẻ tại TP.HCM có một nguồn cầu rất lớn và hiện là niềm khao khát của các doanh nghiệp Startup, thế nhưng trong bối cảnh “đắt đỏ”, mặt bằng đẹp ở TP.HCM có giá rẻ rất hiếm. Cầu cao và cung quá ít tạo nên một làn sóng cạnh tranh lớn, đôi khi “thiếu chỗ” gây điêu đứng cho những người kinh doanh.

Chi tiết
Các Chức Vụ Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh Dùng Phổ Biến Nhất Các Chức Vụ Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh Dùng Phổ Biến Nhất

Tiếng Anh trong thời đại Công nghệ 4.0 thật quan trọng, nó được sử dụng nhiều trong công việc, trong giao tiếp công việc, trong những lần đi ký hợp đồng. Nếu bạn hiểu sai nghĩa của một vài từ hoặc không biết về cụm từ đó do quên hoặc chưa tìm hiểu nên sử dụng sai cũng đem lại hậu quả rất nghiêm trọng. Vậy bài viết dưới đây sẽ liệt kê các chức vụ trong Công ty bằng tiếng anh và hiện đang có rất nhiều người dùng nhất nhé.

Chi tiết
Hỏi Đáp: Có Nên Mua Bất Động Sản Phát Mãi Không? Hỏi Đáp: Có Nên Mua Bất Động Sản Phát Mãi Không?

Nhà phát mãi chính là khách hàng đã dùng nhà để thế chấp vay tiền ngân hàng, thế nhưng đến hạn không có tiền trả và kéo dài phí nợ nhiều lần nên bị ngân hàng phát mãi. Như vậy thì có nên mua bất động sản phát mãi không và có rủi ro gì phát sinh không?

Chi tiết
Những Kinh Nghiệm Mua Nhà Chung Cư Mà Hàng Ngàn Người Đúc Rút Được Những Kinh Nghiệm Mua Nhà Chung Cư Mà Hàng Ngàn Người Đúc Rút Được

Bạn làm rất nhiều năm để có được một số tiền lớn từ đó gom góp nó để mua nhà. Không may, bạn là người gặp phải các trường hợp mua phải nhà có sổ đỏ giả, bị cò đội tiền lên cao so với giá chủ nhà bán ra, mua được nhà ở vị trí không đẹp gặp nhiều vấn đề về cơ sở hạ tầng. Vậy những kinh nghiệm mà Office4u chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ rất cần thiết và hữu ích vì nó được đúc rút bởi hàng 1000 người đi mua nhà chung cư, bạn vui lòng theo dõi nhé.

Chi tiết
Cách Đăng Tin Bán Nhà Trên Mạng Hiệu Quả Tăng Ngàn Tương Tác Ngày Cách Đăng Tin Bán Nhà Trên Mạng Hiệu Quả Tăng Ngàn Tương Tác Ngày

Dưới đây là cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả. Hiệu quả ở đây có thể nói lên đến hàng trăm, hàng ngàn tương tác mỗi ngày. Làm sao để được như vậy, Office4u sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết dưới đây.

Chi tiết
Làm Sổ Đỏ Giả Để Lừa Tiền Khách Hàng Đi Mua Đất, Mua Nhà Làm Sổ Đỏ Giả Để Lừa Tiền Khách Hàng Đi Mua Đất, Mua Nhà

Nạn làm sổ đỏ giả không phải là chuyện không có. Khi đi mua đất, mua nhà khách hàng thông qua Cò nhờ họ đi làm sổ đỏ, không may cho họ, sổ này đều là sổ giả mạo. Mục đích của việc làm này nhằm chiếm đoạt số tiền của khách hàng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chi tiết
Giá Đền Bù Đất Thổ Cư Theo Luật Hiện Nay Áp Dụng Như Thế Nào? Giá Đền Bù Đất Thổ Cư Theo Luật Hiện Nay Áp Dụng Như Thế Nào?

Mảnh đất của tôi 50m2 * 60m2, Nhà nước bắt tôi phải lùi đất từ mặt đường hiện tại vào thêm 5m2. Đất của tôi hiện tại là đất ở Bình Dương, vậy liệu lùi đất để làm đường tôi có được đền bù không và giá đền bù đất thổ cư là bao nhiêu, điều kiện bồi thường ra sao?

Chi tiết
Tin nổi bật