Trang chủ Blog

Blog

PHONG THỦYTin tức nội bộBất động sảnKHỞI NGHIỆPVĂN PHÒNG ẢOKINH TẾ
Tư Vấn Phong Thủy Văn Phòng - Những Quy Tắc Phong Thủy Nên Nằm Lòng Tư Vấn Phong Thủy Văn Phòng - Những Quy Tắc Phong Thủy Nên Nằm Lòng

Tư vấn phong thủy văn phòng là một chuyên mục của Office4u nhằm giúp bạn nắm rõ những quy tắc bố trí phong thủy sao cho hợp lý để thu hút tài lộc, sung túc, may mắn ngày một nhiều hơn.

Chi tiết
Nên Chọn Những Bức Tranh Phong Thủy Văn Phòng Nào Để Bài Trí Thu Hút Tài Lộc Nên Chọn Những Bức Tranh Phong Thủy Văn Phòng Nào Để Bài Trí Thu Hút Tài Lộc

Tranh phong thủy văn phòng là một trong những lựa chọn vật phẩm trang trí đầu tiên khi bạn dọn đến một Công ty hoặc văn phòng mới. Không chỉ có tác dụng giảm stress, đẹp mắt mà tranh phong thủy còn đi kèm với những lợi ích về phong thủy mà có thể bạn chưa biết.

Chi tiết
Xem Hướng Kinh Doanh Theo Tuổi Để Tài Lộc Vào Ầm Ầm Xem Hướng Kinh Doanh Theo Tuổi Để Tài Lộc Vào Ầm Ầm

Xem hướng kinh doanh theo tuổi là một trong những yếu tố tiên quyết để người chủ kinh doanh gặp được vận khí, may mắn và thịnh vượng. Vậy nên đây là một việc rất quan trọng bắt buộc người làm chủ kinh doanh phải để ý đến chọn thật kĩ hướng trước khi xây dựng hoặc thuê văn phòng.

Chi tiết
Xem Ngày Tốt Treo Bảng Hiệu Giúp Công Ty Phát Triển Thịnh Vượng Xem Ngày Tốt Treo Bảng Hiệu Giúp Công Ty Phát Triển Thịnh Vượng

Xem ngày treo bảng hiệu Công ty tưởng là việc đơn giản nhưng những yếu tố này nếu không xem xét cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn của bạn rất lớn. Công ty bạn có làm ăn phát đạt hay không, có buôn may bán đắt hay không phần lớn phụ thuộc vào những yếu tố nhỏ như vậy. Cùng office4u tìm hiểu xem ngày treo bảng hiệu nên chọn như thế nào nhé.

Chi tiết
Có nên đặt chậu cá trên bàn làm việc và đặt thế nào đúng phong thủy? Có nên đặt chậu cá trên bàn làm việc và đặt thế nào đúng phong thủy?

Phòng làm việc sẽ sinh động hơn rất nhiều với một bể cá cảnh đặt trên bàn làm việc. Điều này vừa giúp mang lại sự thoáng đãng vừa giúp bàn làm việc thêm sinh động. Tuy nhiên, đặt chậu cá, bể cá trên bàn làm việc có được không? Có hợp phong thủy không? Bài viết dưới đây của văn phòng cho thuê Office4u sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi: Có nên đặt chậu cá trên bàn làm việc không? Và đặt chậu cá như thế nào là hợp phong thủy?

Chi tiết
Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc Đón Tài Lộc Và May Mắn Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc Đón Tài Lộc Và May Mắn

Trong cuộc sống những vấn đề phong thủy không thể xem thường. Rất nhiều người tin rằng chỉ cần làm việc chăm chỉ, siêng năng thì mọi việc đều được đền đáp và có kết quả tốt. Thế nhưng, điều quan trọng nhất là quá trình bạn đạt kết quả như thế nào, có bị cản trở gì không, có gặp nhiều bất trắc không. Nếu những cái đó mà bạn chú ý đến phong thủy một chút có lẽ bạn đã đạt được kết quả tốt hơn, nhanh hơn. Chẳng hạn như việc chú ý đặt những vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc để thu hút tài lộc và may mắn. Biết đâu cuộc đời của bạn sẽ may mắn hơn từ lúc bạn ý thức được phong thủy rất quan trọng.

Chi tiết
Chọn Kích Thước Bảng Hiệu Công Ty Theo Phong Thủy Chính Xác Nhất - Phần 2 Chọn Kích Thước Bảng Hiệu Công Ty Theo Phong Thủy Chính Xác Nhất - Phần 2

Sự may mắn sẽ đến từ nhiều yếu tố, nếu bạn thành lập một công ty, sự may mắn cũng tương tự như vậy. Những cái nhỏ nhất như kích thước bảng hiệu công ty theo phong thủy cũng phải để ý, quan tâm đến. Tuy đó đều là những việc nhỏ nhưng nếu không kĩ càng thì mọi việc sẽ không được hanh thông và thuận lợi.

Chi tiết
Hướng Nhà Có Quan Trọng Không - Có Giúp Bạn Ăn Nên Làm Ra Không? Hướng Nhà Có Quan Trọng Không - Có Giúp Bạn Ăn Nên Làm Ra Không?

Hướng nhà có quan trọng không? Liệu chọn sai hướng nhà thì cuộc sống của bạn, công việc của bạn và sự nghiệp của bạn có ảnh hưởng gì không. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tường tận cho bạn thắc mắc "hướng nhà có quan trọng không?" cùng những cách hóa giải cho hướng nhà bị sai bạn nhé.

Chi tiết
"Thăng Tiến Ào Ào" Nhờ Chọn Đúng Kích Thước Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy

Chọn đúng kích thước bàn làm việc theo phong thủy là một trong những mẹo nhỏ giúp dân văn phòng làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi, dễ thăng tiến. Thế nhưng, không phải ai cũng biết những mẹo này để áp dụng cho chính mình. Vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng mẹo trên chuẩn nhất.

Chi tiết
Điều khiển cảm xúc của bản thân cũng là một nghệ thuật sống bạn Điều khiển cảm xúc của bản thân cũng là một nghệ thuật sống bạn

Bạn muốn trở thành người có khả năng kiểm soát cảm xúc của mình hay người bị cảm xúc của chính mình kiểm soát ?? Tất cả là ở bạn.

Chi tiết
Bạn sẽ muốn áp dụng ngay sau khi biết được những cách xây dựng thương hiệu Bạn sẽ muốn áp dụng ngay sau khi biết được những cách xây dựng thương hiệu

Bất kể doanh nghiệp to hay nhỏ thì việc xây dựng thương hiệu và uy tín với khách hàng, đối tác là một chuyện vô cùng vô cùng quan trọng. Nhưng để biết cách xây dựng như thế nào là đúng và tiết kiệm ngân sách thì đó là một dấu ba chấm không phải ai cũng điền vào được.

Chi tiết
Hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng để sẵn sàng cho một cuộc khủng hoảng năm 2019 Hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng để sẵn sàng cho một cuộc khủng hoảng năm 2019

Nền chính trị không chắc chắn, chiến tranh thương mại kéo dài, các bong bóng có thể nổ bất cứ lúc nào… là các yếu tố có tính dài hạn đã hiện hữu trong năm 2018, chắc chắn đặt tương lai kinh tế thế giới trước những bài kiểm tra mang tính quan trọng trong năm 2019.

Chi tiết
Tin nổi bật