Trang chủ Blog

Blog

PHONG THỦYTin tức nội bộBất động sảnKHỞI NGHIỆPVĂN PHÒNG ẢOKINH TẾ
Mẫu Giấy Chuyển Nhượng Đất Viết Tay Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay Mẫu Giấy Chuyển Nhượng Đất Viết Tay Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Mẫu giấy chuyển nhượng đất viết tay là hình thức cam kết giữa bên A và bên B. Bên A chứng thực đã bán đất cho bên B, trao toàn quyền sử dụng đất cho bên B, bên B đã trả đủ số tiền mua đất cho bên A. Giữa 2 bên đã thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của người mua bán đất thông qua mẫu giấy này. Vậy mẫu giấy chuyển nhượng đất viết tay này nên viết như thế nào? Office4u đã chia sẻ đầy đủ trong bài viết dưới đây, mời bạn theo dõi....

Chi tiết
CẬP NHẬT MỚI NHẤT về các dự án đất nền tại quận 9 được quan tâm nhiều nhất 2019 CẬP NHẬT MỚI NHẤT về các dự án đất nền tại quận 9 được quan tâm nhiều nhất 2019

Đất nền quận 9 là một trong những thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngay, các dự án đất nền quận 9 được quy hoạch chi tiết để trở thành khu dân cư kiểu mẫu trong tương lai nên lượng dân cư ngày một tăng lên và giá đất tăng lên đáng kể.

Chi tiết
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC MỚI NHẤT - Hệ số điều chỉnh giá đất là gì ? GIẢI ĐÁP THẮC MẮC MỚI NHẤT - Hệ số điều chỉnh giá đất là gì ?

Xác định giá đất 2019 bằng hệ số điều chỉnh giá đất

Chi tiết
HỎI ĐÁP 2019 - Công Ty Cổ Phần Tiếng Anh Là Gì? HỎI ĐÁP 2019 - Công Ty Cổ Phần Tiếng Anh Là Gì?

Các thuật ngữ tiếng Anh trong thương mại và kinh doanh càng ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, không chỉ trong giao tiếp hằng ngày mà trong các ký kết hợp đồng với các đối tác cũng sử dụng thường xuyên. Nếu không thạo các thuật ngữ này vô tình bạn trở nên kém chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Điều đó thật đáng tiếc, vì cụm từ này đều dễ nhớ, dễ thuộc. Gần đây, có rất nhiều người thắc mắc "công ty cổ phần Tiếng Anh là gì". Office4u sẽ giải đáp cho bạn những thông tin chính xác nhất trong tiếng Anh của cụm từ này để bạn tiện ứng dụng.

Chi tiết
Tải Ngay Bảng Nội Quy Công Ty Ngắn Gọn Cập Nhật Năm 2019 Tải Ngay Bảng Nội Quy Công Ty Ngắn Gọn Cập Nhật Năm 2019

Nội quy Công ty chính là những ràng buộc cho cả một tập thể cùng nhau thực hiện. Mục đích của những ràng buộc này là để mọi người có trách nhiệm hơn với chính mình, với tập thể của mình và hướng tới thúc đẩy cả Công ty cùng phát triển. Nội Quy công ty sẽ được đi kèm với hợp đồng lao động và bất cứ ai tham gia vào môi trường này đều phải thực hiện tất cả quy định đó bao gồm cả nhân viên giúp việc, bảo vệ, sinh viên thực tập, sinh viên làm việc bán thời gian. Khi cả tập thể cùng thống nhất về mọi vấn đề trong quy cách thực hiện, thì Công ty mới vững mạnh và chuyên nghiệp được. Dưới đây là bảng nội quy Công ty ngắn gọn được Office4u cập nhật mới nhất 2019.

Chi tiết
Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Trong Văn Phòng Giúp Công Ty Luôn Thịnh Vượng Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Trong Văn Phòng Giúp Công Ty Luôn Thịnh Vượng

Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng cũng thể hiện được sự quan tâm của sếp với nhân viên và thể hiện được cả sự tinh tế của sếp. Trong phong thủy, bố trí bàn làm việc cho nhân viên không phù hợp sẽ là một tác nhân lớn tác động đến sự thành bại của Công ty sau này. Việc bố trí bàn làm việc không đơn giản chỉ là sắp xếp cho gọn gàng, nhìn đẹp mắt. Bố trí đúng vị trí của từng người sẽ thu hút những năng lượng tốt và bài trừ năng lượng xấu, tạo cảm giác hưng phấn, tập trung cho chính nhân viên của mình.

Chi tiết
Cách Làm Phòng Ngủ Thơm Tho Dễ Chịu Cách Làm Phòng Ngủ Thơm Tho Dễ Chịu

Phòng ngủ nên là một không gian thoáng đãng, phảng phất mùi hương thơm tho, dễ chịu để giúp tinh thần sảng khoái phấn khởi. Có rất nhiều cách làm phòng ngủ thơm, dưới đây là 8 cách thông minh và hữu hiệu nhất.

Chi tiết
Những ý tưởng Những ý tưởng "đắt xắt ra vàng" về slogan hay cho công ty 2019

Tìm được một slogan hay cho công ty sẽ giúp bạn tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh. Không chỉ giúp truyền tải thông điệp một cách hiệu quả, slogan còn giúp nâng cao giá trị thương hiệu, tạo ấn tượng giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Chi tiết
HỎI-ĐÁP: Có Nên Xây Nhà Bằng Gạch Lỗ? HỎI-ĐÁP: Có Nên Xây Nhà Bằng Gạch Lỗ?

Chọn gạch xây nhà là một trong những khâu đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình làm nhà. Bởi chất lượng gạch sẽ ảnh hưởng nhiều đến độ bền, độ an toàn của công trình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch, đem đến sự đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Câu hỏi được quan tâm nhất là "có nên xây nhà bằng gạch lỗ không?", liệu gạch lỗ có an toàn phù hợp cho thiết kế không? Mời bạn cùng tìm câu trả lời với Office4u.

Chi tiết
Tiền Vào Như Nước Nếu Bạn Đặt Tượng Phúc - Lộc - Thọ Theo Cách Này Tiền Vào Như Nước Nếu Bạn Đặt Tượng Phúc - Lộc - Thọ Theo Cách Này

Ba ông Phúc - Lộc - Thọ (3 ông Tam Đa) đại diện cho sự Giàu có - Hạnh Phúc và Trường Thọ. Nhiều gia đình Việt Nam đặt tượng của 3 ông trong nhà để cầu những điều bình an. Thế nhưng, cách đặt tượng Phúc - Lộc - Thọ trong nhà như thế nào mới là chuẩn, giúp gia chủ không hao tài và dính vào những chuyện thị phi? Cùng Office4u đọc bài viết dưới đây và bạn sẽ biết!

Chi tiết
Lời khuyên từ các chuyên gia BẠN NÊN ĐỌC về kinh nghiệm mua nhà giấy tay 2019 Lời khuyên từ các chuyên gia BẠN NÊN ĐỌC về kinh nghiệm mua nhà giấy tay 2019

Nhà là loại tài sản mà bất cứ ai cũng rất cân nhắc khi mua. Nhưng đôi khi vì một lý do nào đó mà nhiều người vẫn phải chấp nhận việc mua nhà chỉ qua giấy tay. Và nếu dẫn tới tranh chấp đến mức phải ra tòa, rất có thể người mua phải ra về tay trắng.

Chi tiết
HỎI XOÁY ĐÁP XOAY - 500 triệu xây được nhà như thế nào trong năm 2019 ??? HỎI XOÁY ĐÁP XOAY - 500 triệu xây được nhà như thế nào trong năm 2019 ???

Bạn đang có nhu cầu xây nhà đẹp một tầng với kinh phí 500 triệu đồng thì đây sẽ là một bài viết với rất nhiều kinh nghiệm "vàng "để bạn tham khảo.

Chi tiết
Tin nổi bật