Trang chủ Blog

Blog

PHONG THỦYTin tức nội bộBất động sảnKHỞI NGHIỆPVĂN PHÒNG ẢOKINH TẾ
Tại sao nên tìm thuê nhà nguyên căn quận 1 ? Tại sao nên tìm thuê nhà nguyên căn quận 1 ?

Bạn đang muốn thuê nhà nguyên căn quận 1? Nhưng tiện ích và bất cập sẽ được bật mí trong bài viết này, đọc ngay trước khi thuê.

Chi tiết
Lý do nên thuê nhà nguyên căn Phú Nhuận Lý do nên thuê nhà nguyên căn Phú Nhuận

Vì sao thuê nhà nguyên căn Phú Nhuận lại ngày càng phát triển? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về sự ưa chuộng thuê nhà tại đây.

Chi tiết
Vì sao nên thuê nhà nguyên căn quận 10? Vì sao nên thuê nhà nguyên căn quận 10?

Thuê nhà nguyên căn quận 10 đang trở thành xu hướng hiện nay, vì sao vậy? Hãy đọc ngay bài viết sau để tìm câu trả lời nhé!

Chi tiết
Tìm nơi cho thuê nhà nguyên căn giá 2tr không khó  như bạn nghĩ Tìm nơi cho thuê nhà nguyên căn giá 2tr không khó như bạn nghĩ

Tìm nơi cho thuê nhà nguyên căn giá 2tr không khó như bạn nghĩ

Chi tiết
Hồ Sơ Hoàn Công Nhà Ở Gồm Những Gì  ( Giải Đáp Cập Nhật 2019)           Hồ Sơ Hoàn Công Nhà Ở Gồm Những Gì ( Giải Đáp Cập Nhật 2019)

Theo dõi bài viết dưới đây sẽ rõ hơn về hồ sơ hoàn công nhà ở gồm những gì. Những vấn đề liên quan đến hồ sơ hoàn công đều được liệt kê thật chi tiết trong bài viết mà Office4u chia sẻ.

Chi tiết
Tính Toán Thiết Kế Cầu Thang Chuẩn Nhất 2019 Tính Toán Thiết Kế Cầu Thang Chuẩn Nhất 2019

Cầu thang bộ có chức năng nối liền các tầng lầu với nhau, giúp chúng ta di chuyển lên xuống dễ dàng. Thế nhưng chúng ta đã biết khi thiết kế một cầu thang chuẩn thì cần quan tâm đến những thông số nào hay chưa? Office4u mời các bạn cùng tìm hiểu cách tính toán thiết kế cầu thang chuẩn chỉnh nhất!

Chi tiết
Mẫu Giấy Chuyển Nhượng Đất Viết Tay Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay Mẫu Giấy Chuyển Nhượng Đất Viết Tay Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Mẫu giấy chuyển nhượng đất viết tay là hình thức cam kết giữa bên A và bên B. Bên A chứng thực đã bán đất cho bên B, trao toàn quyền sử dụng đất cho bên B, bên B đã trả đủ số tiền mua đất cho bên A. Giữa 2 bên đã thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của người mua bán đất thông qua mẫu giấy này. Vậy mẫu giấy chuyển nhượng đất viết tay này nên viết như thế nào? Office4u đã chia sẻ đầy đủ trong bài viết dưới đây, mời bạn theo dõi....

Chi tiết
CẬP NHẬT MỚI NHẤT về các dự án đất nền tại quận 9 được quan tâm nhiều nhất 2019 CẬP NHẬT MỚI NHẤT về các dự án đất nền tại quận 9 được quan tâm nhiều nhất 2019

Đất nền quận 9 là một trong những thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngay, các dự án đất nền quận 9 được quy hoạch chi tiết để trở thành khu dân cư kiểu mẫu trong tương lai nên lượng dân cư ngày một tăng lên và giá đất tăng lên đáng kể.

Chi tiết
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC MỚI NHẤT - Hệ số điều chỉnh giá đất là gì ? GIẢI ĐÁP THẮC MẮC MỚI NHẤT - Hệ số điều chỉnh giá đất là gì ?

Xác định giá đất 2019 bằng hệ số điều chỉnh giá đất

Chi tiết
HỎI ĐÁP 2019 - Công Ty Cổ Phần Tiếng Anh Là Gì? HỎI ĐÁP 2019 - Công Ty Cổ Phần Tiếng Anh Là Gì?

Các thuật ngữ tiếng Anh trong thương mại và kinh doanh càng ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, không chỉ trong giao tiếp hằng ngày mà trong các ký kết hợp đồng với các đối tác cũng sử dụng thường xuyên. Nếu không thạo các thuật ngữ này vô tình bạn trở nên kém chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Điều đó thật đáng tiếc, vì cụm từ này đều dễ nhớ, dễ thuộc. Gần đây, có rất nhiều người thắc mắc "công ty cổ phần Tiếng Anh là gì". Office4u sẽ giải đáp cho bạn những thông tin chính xác nhất trong tiếng Anh của cụm từ này để bạn tiện ứng dụng.

Chi tiết
Tải Ngay Bảng Nội Quy Công Ty Ngắn Gọn Cập Nhật Năm 2019 Tải Ngay Bảng Nội Quy Công Ty Ngắn Gọn Cập Nhật Năm 2019

Nội quy Công ty chính là những ràng buộc cho cả một tập thể cùng nhau thực hiện. Mục đích của những ràng buộc này là để mọi người có trách nhiệm hơn với chính mình, với tập thể của mình và hướng tới thúc đẩy cả Công ty cùng phát triển. Nội Quy công ty sẽ được đi kèm với hợp đồng lao động và bất cứ ai tham gia vào môi trường này đều phải thực hiện tất cả quy định đó bao gồm cả nhân viên giúp việc, bảo vệ, sinh viên thực tập, sinh viên làm việc bán thời gian. Khi cả tập thể cùng thống nhất về mọi vấn đề trong quy cách thực hiện, thì Công ty mới vững mạnh và chuyên nghiệp được. Dưới đây là bảng nội quy Công ty ngắn gọn được Office4u cập nhật mới nhất 2019.

Chi tiết
Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Trong Văn Phòng Giúp Công Ty Luôn Thịnh Vượng Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Trong Văn Phòng Giúp Công Ty Luôn Thịnh Vượng

Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng cũng thể hiện được sự quan tâm của sếp với nhân viên và thể hiện được cả sự tinh tế của sếp. Trong phong thủy, bố trí bàn làm việc cho nhân viên không phù hợp sẽ là một tác nhân lớn tác động đến sự thành bại của Công ty sau này. Việc bố trí bàn làm việc không đơn giản chỉ là sắp xếp cho gọn gàng, nhìn đẹp mắt. Bố trí đúng vị trí của từng người sẽ thu hút những năng lượng tốt và bài trừ năng lượng xấu, tạo cảm giác hưng phấn, tập trung cho chính nhân viên của mình.

Chi tiết
Tin nổi bật