Trang chủ Blog

Blog

PHONG THỦYTin tức nội bộBất động sảnKHỞI NGHIỆPVĂN PHÒNG ẢOKINH TẾ
Cây Đinh Lăng trong phong thủy Cây Đinh Lăng trong phong thủy

Bạn đang có ý định trồng một vài Cây Đinh Lăng trong nhà nhưng chưa hiểu hết về ý nghĩa cây Đinh Lăng trong phong thủy. Trước khi trồng, bạn nên tìm hiểu một chút về những cách trồng Đinh Lăng đúng hướng để mang lại những điều tốt lành, phù hợp phong thủy nhà mình nhé.

Chi tiết
Phong thủy tình yêu cho người độc thân Phong thủy tình yêu cho người độc thân

Bạn độc thân và sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ ổn định, hoặc mong muốn những điều mới mẻ hơn sẽ đến với chuyện tình cảm của mình? Một tin tốt là bạn có thể vận dụng phong thủy cho người độc thân để giải quyết tình trạng này. Cùng tìm hiểu nhé !!!

Chi tiết
Kích thước bảng hiệu công ty theo phong thủy như thế nào là phù hợp? Kích thước bảng hiệu công ty theo phong thủy như thế nào là phù hợp?

Trong kinh doanh, bạn nên lưu ý các vấn đề về phong thủy để có thể đạt được tài lộc tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là người chủ doanh nghiệp thì điều này còn quan trọng hơn gấp nhiều lần. Và vấn đề đầu tiên bạn phải quan tâm đó là kích thước bảng hiệu của công ty cũng như là màu sắc của bảng sao cho hợp phong thủy nhất. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được kích thước và màu sắc phù hợp cho bảng hiệu công ty, bài viết dưới đây của Office4u sẽ hướng dẫn cho các bạn điều đó.

Chi tiết
Hướng phong thủy tuổi Quý Hợi chuẩn xác nhất Hướng phong thủy tuổi Quý Hợi chuẩn xác nhất

Theo phong thủy nhân kiệt địa linh phong thủy tốt nhất của đời người chính là tâm của mỗi con người ,nếu hiền lành tâm thiện thì chúng ta ở nơi đâu dù xấu hay tốt về mặt phong thủy ta vẫn có thể thanh thản an nhàn mà hưởng lạc. Thế nhưng nếu tâm tốt mà lại còn ở nơi có hướng hợp tuổi hợp mạng sẽ càng làm cho ta vừa có phúc đức,vừa có tài lộc,phú quý. Hãy cùng tìm hiểu về tuổi Quý Hợi hợp hướng nào qua bài viết này nhé !!!

Chi tiết
Tại Sao Nên Tại Sao Nên "Đóng Quân" Tại Văn Phòng Cho Thuê Quận 3 ?

Quận 3 là một trong những quận có số lượng doanh nghiệp tập trung làm việc nhiều nhất, cũng từ đó các tòa cao ốc cho thuê văn phòng cũng mọc lên như nấm

Chi tiết
Cây hoàng kim cát và các loại cây để bàn làm việc HỢP PHONG THỦY Cây hoàng kim cát và các loại cây để bàn làm việc HỢP PHONG THỦY

Cây cảnh để trên bàn làm việc là điều không còn quá xa lạ với những ai làm việc trong văn phòng. Tuy nhiên ngoài chức năng cung cấp màu xanh cho văn phòng, một số loại cây cảnh còn có chức năng thanh lọc không khí và mang lại tài lộc. Trong bài viết dưới đây của Office4u, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 8 loại cây cảnh phong thủy mang lại tài lộc cho bạn vào năm 2019.

Chi tiết
Xông đất đầu năm cải vận mệnh 2019 Xông đất đầu năm cải vận mệnh 2019

Chọn tuổi xông đất đầu năm là tục lệ lâu đời của người Việt mỗi dịp Tết đến . Khi chọn người xông đất, một trong những điều quan trọng nhất chính là phải hợp tuổi gia chủ. Cùng tìm hiểu xông đất đầu năm như thế nào để cải vận mệnh năm 2019 nhé !!!

Chi tiết
Văn Phòng Cho Thuê - Xu Hướng Thời Đại Văn Phòng Cho Thuê - Xu Hướng Thời Đại

Chưa bao giờ thị trường văn phòng cho thuê lại sôi động đến thế. OFFICE4U tin rằng doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều thay cho hình thức văn phòng truyền thống

Chi tiết
VIN FAST - NHIỀU TIỀM NĂNG - LẮM E NGẠI VIN FAST - NHIỀU TIỀM NĂNG - LẮM E NGẠI

VinFast tạo hiệu ứng tích cực về mặt hình ảnh nhưng sau đó là bài toán chinh phục khách hàng về chất lượng, giá bán và dịch vụ hậu mãi.

Chi tiết
Tin nổi bật