Trang chủ Blog

Blog

PHONG THỦYTin tức nội bộBất động sảnKHỞI NGHIỆPVĂN PHÒNG ẢOKINH TẾ
HỎI ĐÁP 2019: Căn Hộ Dịch Vụ Là Gì? HỎI ĐÁP 2019: Căn Hộ Dịch Vụ Là Gì?

Sức nóng và sự cạnh tranh mạnh mẽ của bất động sản khiến các doanh nghiệp dẫn đầu luôn phải sáng tạo ra những loại hình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu cho thuê của KH. Một trong những loại hình mới nhất hiện nay có thể kể đến là căn hộ dịch vụ. Vậy căn hộ dịch vụ là gì và loại căn hộ này có những tiện ích như thế nào?

Chi tiết
HỎI-ĐÁP: Nhà Hướng Nam Thì Phải Đặt Bếp Hướng Nam Mới Tốt Cho Gia Chủ? HỎI-ĐÁP: Nhà Hướng Nam Thì Phải Đặt Bếp Hướng Nam Mới Tốt Cho Gia Chủ?

Phòng bếp cũng cần được bố trí đúng với phong thủy, hợp với vận mạng của gia chủ. Vậy nếu bạn có nhà hướng nam thì nên đặt bếp hướng nào? Bài viết dưới đây của Office4u sẽ giải đáp cho bạn!

Chi tiết
2019 mở sổ tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất ??? 2019 mở sổ tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất ???

Office4u xin cung cấp các thông tin chi tiết nhất về các hình thức gửi tiết kiệm tại các ngân hàng năm 2019 cũng như giải đáp các thắc của khách hàng về gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất?

Chi tiết
Khi Làm Nhà Nên Xem Theo Tuổi Của Vợ Hay Chồng? Khi Làm Nhà Nên Xem Theo Tuổi Của Vợ Hay Chồng?

Xưa nay có câu "Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông". Qua đó cho thấy, người đàn ông như trụ cột gia đình, có quyền quyết định mọi công việc lớn nhỏ. Thế nhưng, liệu chúng ta có thể làm ngược lại không? Khi xây nhà xây cửa, có thể chọn người nữ làm gia chủ và xây nhà theo tuổi vợ hay không? Bài viết của Office4u về vấn đề làm nhà xem tuổi vợ hay chồng này sẽ giúp bạn có thêm một cái nhìn khác về chuyện coi tuổi dựng nhà, mời bạn tham khảo!

Chi tiết
Sảng Khoái Tinh Thần Với Phòng Ngủ Màu Vàng Kem Sảng Khoái Tinh Thần Với Phòng Ngủ Màu Vàng Kem

Vàng là màu sáng nhất trong dải màu sắc quang phổ, nó thu hút sự chú ý của chúng ta hơn tất cả những màu khác. Màu vàng tượng trưng cho sự hạnh phúc, lạc quan, giác ngộ, sáng tạo và giống như ánh nắng ấm áp của mặt trời. Không có gì lạ khi nhiều người lựa chọn sơn phòng ngủ màu vàng kem, vì điều này đem đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể và tinh thần. Hôm nay Office4u sẽ giới thiệu một số mẫu phòng ngủ màu vàng kem đẹp và cách kết hợp nội thất sáng tạo.

Chi tiết
HỎI ĐÁP 2019 - Đà Nẵng nên mua đất ở đâu để lời sinh sôi ??? HỎI ĐÁP 2019 - Đà Nẵng nên mua đất ở đâu để lời sinh sôi ???

Trong năm 2019 này, để thuận lợi cho con đường đầu tư của mình, các nhà đầu tư nên mua đất Đà Nẵng ở đâu để tạo ra cơ hội sinh lời cao nhất và hạn chế rủi ro đến mức tối đa cho bản thân mình?

Chi tiết
Làm Thủ Tục Mua Bán Nhà Đất Có Sổ Hồng Có Khó Không? Làm Thủ Tục Mua Bán Nhà Đất Có Sổ Hồng Có Khó Không?

Bạn chưa từng thực hiện bất cứ giao dịch nhà đất nào nên không nắm được thủ tục mua bán nhà đất có sổ hồng như thế nào, quy trình bắt đầu từ đâu, thời gian làm có lâu không, có dễ làm không và tốn bao nhiêu chi phí. Vậy bài viết dưới đây bất động sản cho thuê Office4u sẽ sưu tầm và tổng hợp thật chi tiết để bạn thuận lợi hơn khi đi làm sổ hồng.

Chi tiết
CẬP NHẬT 2019 - Chi Phí Xây 1 Phòng Trọ Là Bao Nhiêu CẬP NHẬT 2019 - Chi Phí Xây 1 Phòng Trọ Là Bao Nhiêu

Chi phí xây 1 phòng trọ là kế hoạch dự toán ngân sách mà bạn phải lên ngay từ đầu. 1 phòng trọ sẽ bao gồm nhiều chi phí như tiền vật liệu xây dựng, tiền thuê nhân công, tiền mua sắm nội thất trong phòng. Tất cả đều phải được quan tâm chặt chẽ, tính toán trước để cân đối giữa vốn và lợi nhuận sau này. Thời gian hoàn vốn là bao lâu? Lợi nhuận thu về mỗi tháng là bao nhiêu? Cùng Office4u phân tích qua bài viết dưới đây...

Chi tiết
Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi

"Xây nhà xem hướng" là việc tối quan trọng, cần phải đặt lên hàng đầu khi bạn quyết định xây nhà hoặc xây nhà. Một hướng nhà tốt là hướng nhà hợp với tuổi của chủ nhân. Thế nhưng, nếu bạn có lỡ chọn sai hướng nhà hoặc mua nhà cũ nhưng hướng nhà không hợp thì làm thế nào? Dưới đây là một số cách hóa giải cho vấn đề nhà không hợp tuổi Office4u tổng hợp theo kinh nghiệm, mời bạn tham khảo!

Chi tiết
Cách tính vật liệu xây dựng khi xây nhà cấp 4 Cách tính vật liệu xây dựng khi xây nhà cấp 4 "thông minh" "tiết kiệm" nhất 2019

Tính vật liệu xây nhà để làm gì? Và cách tính vật liệu xây dựng khi xây nhà cấp 4 như thế nào cho tiết kiệm và hợp lý nhất ?

Chi tiết
HỎI-ĐÁP: NÊN KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO TUỔI VỢ HAY CHỒNG HỎI-ĐÁP: NÊN KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO TUỔI VỢ HAY CHỒNG

Theo quan niệm Đông phương, việc trọng đại của gia đình luôn phải được xem ngày xem tuổi thật kỹ trước khi thực hiện. Trong đó, câu hỏi "kê giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng?" được nhiều cặp vợ chồng quan tâm nhất. Việc kê giường có thể xem là rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Office4u sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

Chi tiết
Tin nổi bật