Trang chủ Blog

Blog

PHONG THỦYTin tức nội bộBất động sảnKHỞI NGHIỆPVĂN PHÒNG ẢOKINH TẾ
Mẫu Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng Trước Thời Hạn Thông Dụng Nhất 2019 Mẫu Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng Trước Thời Hạn Thông Dụng Nhất 2019

Nếu bạn và đối tác có ký hợp đồng với nhau nhưng nay đã hết thời hạn hợp đồng, khi hết thời hạn bắt buộc bạn phải làm biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn. Mục đích của biên bản này nhằm chấm dứt giá trị pháp lý của hợp đồng đã ký, đồng thời nó cũng là căn cứ pháp lý về sau. Dù đã hết hợp hợp đồng nhưng thủ tục này là bắt buộc cần có trong giao thương, buôn bán. Nếu bạn đang cần, bạn có thể tải mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước hạn thông dụng nhất năm 2019 dưới đây nhé.

Chi tiết
Giải đáp 2019 - Công Ty Con Tiếng Anh Là Gì Giải đáp 2019 - Công Ty Con Tiếng Anh Là Gì

Không chỉ nhân viên văn phòng, các cấp quản lý cần biết đến cụm từ tiếng Anh này mà hiện nay trong các loại thủ tục giấy tờ, văn bản hợp đồng cũng sử dụng rất nhiều các thuật ngữ thương mại tiếng Anh vào. Bất đắc dĩ, chỉ có những cụm từ mà tiếng Anh mới có thể diễn tả được còn tiếng Việt thì không. Thế nên, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thuật ngữ "Công ty con tiếng Anh là gì" đi kèm là các thuật ngữ tiếng Anh thương mại khác để bạn nắm vững và sử dụng thành thạo hơn.

Chi tiết
Hot Với Trào Lưu Nhà Làm Bằng Thùng Container Ở Việt Nam Hot Với Trào Lưu Nhà Làm Bằng Thùng Container Ở Việt Nam

Container hiện là chất liệu xây dựng nhà được nhiều người trên toàn thế giới lựa chọn. Với thùng container, người ta có thể biến thành nhiều mẫu nhà khác nhau, từ nhà di động đến các căn biệt thự sang trọng. Việt Nam cũng đã bắt kịp trào lưu làm nhà bằng thùng container này, rải rác tại các thành phố xuất hiện một vài công trình kiến trúc container độc đáo, mời bạn cùng Office điểm qua!

Chi tiết
Ai là người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần theo Quy định mới nhất 2019 ? Ai là người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần theo Quy định mới nhất 2019 ?

Quy định về người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần và quy định về số lượng người đại diện theo pháp luật 2019 có gì khác biệt nổi bật !!!

Chi tiết
GIẢI ĐÁP KIẾN THỨC 2019 - Quy hoạch đất 1/500 là gì ? GIẢI ĐÁP KIẾN THỨC 2019 - Quy hoạch đất 1/500 là gì ?

Những câu hỏi được đặt ra là quy hoạch đất 1/500 là gì? đang là vấn đề nhức nhối của người muốn mua và sở hữu đất.

Chi tiết
Nghe chuyên gia hàng đầu Việt Nam phân tích thực trạng thị trường bất động sản hiện nay Nghe chuyên gia hàng đầu Việt Nam phân tích thực trạng thị trường bất động sản hiện nay

Vấn đề có ý nghĩa sống còn đối với thị trường bất động sản hiện nay là hoàn chỉnh hệ thống pháp luật, loại bỏ những chồng chéo, xung đột giữa các văn bản pháp luật có liên quan, kiên quyết xây dựng thị trường bất động sản chính thức, công khai, minh bạch đáp ứng được các yếu tố cơ bản cho quá trình hội nhập.

Chi tiết
HỎI ĐÁP 2019: Căn Hộ Dịch Vụ Là Gì? HỎI ĐÁP 2019: Căn Hộ Dịch Vụ Là Gì?

Sức nóng và sự cạnh tranh mạnh mẽ của bất động sản khiến các doanh nghiệp dẫn đầu luôn phải sáng tạo ra những loại hình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu cho thuê của KH. Một trong những loại hình mới nhất hiện nay có thể kể đến là căn hộ dịch vụ. Vậy căn hộ dịch vụ là gì và loại căn hộ này có những tiện ích như thế nào?

Chi tiết
HỎI-ĐÁP: Nhà Hướng Nam Thì Phải Đặt Bếp Hướng Nam Mới Tốt Cho Gia Chủ? HỎI-ĐÁP: Nhà Hướng Nam Thì Phải Đặt Bếp Hướng Nam Mới Tốt Cho Gia Chủ?

Phòng bếp cũng cần được bố trí đúng với phong thủy, hợp với vận mạng của gia chủ. Vậy nếu bạn có nhà hướng nam thì nên đặt bếp hướng nào? Bài viết dưới đây của Office4u sẽ giải đáp cho bạn!

Chi tiết
2019 mở sổ tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất ??? 2019 mở sổ tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất ???

Office4u xin cung cấp các thông tin chi tiết nhất về các hình thức gửi tiết kiệm tại các ngân hàng năm 2019 cũng như giải đáp các thắc của khách hàng về gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất?

Chi tiết
Khi Làm Nhà Nên Xem Theo Tuổi Của Vợ Hay Chồng? Khi Làm Nhà Nên Xem Theo Tuổi Của Vợ Hay Chồng?

Xưa nay có câu "Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông". Qua đó cho thấy, người đàn ông như trụ cột gia đình, có quyền quyết định mọi công việc lớn nhỏ. Thế nhưng, liệu chúng ta có thể làm ngược lại không? Khi xây nhà xây cửa, có thể chọn người nữ làm gia chủ và xây nhà theo tuổi vợ hay không? Bài viết của Office4u về vấn đề làm nhà xem tuổi vợ hay chồng này sẽ giúp bạn có thêm một cái nhìn khác về chuyện coi tuổi dựng nhà, mời bạn tham khảo!

Chi tiết
Sảng Khoái Tinh Thần Với Phòng Ngủ Màu Vàng Kem Sảng Khoái Tinh Thần Với Phòng Ngủ Màu Vàng Kem

Vàng là màu sáng nhất trong dải màu sắc quang phổ, nó thu hút sự chú ý của chúng ta hơn tất cả những màu khác. Màu vàng tượng trưng cho sự hạnh phúc, lạc quan, giác ngộ, sáng tạo và giống như ánh nắng ấm áp của mặt trời. Không có gì lạ khi nhiều người lựa chọn sơn phòng ngủ màu vàng kem, vì điều này đem đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể và tinh thần. Hôm nay Office4u sẽ giới thiệu một số mẫu phòng ngủ màu vàng kem đẹp và cách kết hợp nội thất sáng tạo.

Chi tiết
Tin nổi bật