Trang chủ BlogKHỞI NGHIỆP

Blog

PHONG THỦYTin tức nội bộBất động sảnKHỞI NGHIỆPVĂN PHÒNG ẢOKINH TẾ
Startup Có Nên Thuê Văn Phòng Hay Là Không? Startup Có Nên Thuê Văn Phòng Hay Là Không?

Doanh nghiệp khởi nghiệp không có nhiều vốn, trong tâm tưởng nhiều người nghĩ tiết kiệm càng nhiều càng tốt và đã tính đến chuyện không thuê văn phòng. Tuy nhiên, liệu điều này có còn khả thi không khi nhân viên ngày một đông lên và đối tác của bạn ngày càng nhiều hơn. Những bất cập lớn lúc này bạn sẽ gặp khi không thuê văn phòng là gì?

Chi tiết
Thuê Văn Phòng Làm Việc Giá Rẻ Nào Tốt Nhất Tại TP.HCM? Thuê Văn Phòng Làm Việc Giá Rẻ Nào Tốt Nhất Tại TP.HCM?

Thuê văn phòng làm việc giá rẻ tại TP.HCM có một nguồn cầu rất lớn và hiện là niềm khao khát của các doanh nghiệp Startup, thế nhưng trong bối cảnh “đắt đỏ”, mặt bằng đẹp ở TP.HCM có giá rẻ rất hiếm. Cầu cao và cung quá ít tạo nên một làn sóng cạnh tranh lớn, đôi khi “thiếu chỗ” gây điêu đứng cho những người kinh doanh.

Chi tiết
Những câu slogan hay cho công ty có thể tham khảo Những câu slogan hay cho công ty có thể tham khảo

Tìm được một slogan hay cho công ty sẽ giúp bạn tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh. Không chỉ giúp truyền tải thông điệp một cách hiệu quả, slogan còn giúp nâng cao giá trị thương hiệu, tạo ấn tượng giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Chi tiết
Những ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng hái ra tiền Những ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng hái ra tiền

Nếu chỉ đi làm và trông chờ vào lương cứng hàng tháng, những ai đi làm văn phòng sẽ dễ rơi vào vòng túng quẫn như nhận lương rồi tiêu xài, mua sắm - hết lương và lại trông chờ vào tháng lương tiếp theo. Thay vì thụ động như vậy, bạn có thể tận dụng những ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng hái ra tiền như dưới đây....

Chi tiết
Điều khiển cảm xúc của bản thân cũng là một nghệ thuật sống bạn Điều khiển cảm xúc của bản thân cũng là một nghệ thuật sống bạn

Bạn muốn trở thành người có khả năng kiểm soát cảm xúc của mình hay người bị cảm xúc của chính mình kiểm soát ?? Tất cả là ở bạn.

Chi tiết
Bạn sẽ muốn áp dụng ngay sau khi biết được những cách xây dựng thương hiệu Bạn sẽ muốn áp dụng ngay sau khi biết được những cách xây dựng thương hiệu

Bất kể doanh nghiệp to hay nhỏ thì việc xây dựng thương hiệu và uy tín với khách hàng, đối tác là một chuyện vô cùng vô cùng quan trọng. Nhưng để biết cách xây dựng như thế nào là đúng và tiết kiệm ngân sách thì đó là một dấu ba chấm không phải ai cũng điền vào được.

Chi tiết
Hốt bạc dễ như ăn kẹo với những xu hướng khởi nghiệp 2019 Hốt bạc dễ như ăn kẹo với những xu hướng khởi nghiệp 2019

Việc nắm bắt được xu hướng khởi nghiệp đấy là một mối then chốt vì bạn đang đón đầu xu thế, bạn là người đi trước đương nhiên bạn sẽ thành công. Vậy xu hướng khởi nghiệp 2019 sẽ là ....?

Chi tiết
Hạnh phúc tại tâm mình Hạnh phúc tại tâm mình

Ai cũng nói " Tôi làm tất cả để được hạnh phúc" . Nhưng rồi chẳng ai hiểu được hạnh phúc là tại tâm mình.

Chi tiết
Công thức để thành công Công thức để thành công

Ai cũng muốn mình giỏi nhất, xuất sắc nhất, thành công nhất. Vậy để thành công có cần công thức không? Công thức thành công là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé !!!

Chi tiết
Doanh nhân Thái Vân Linh - Khởi nghiệp là điều cần thiết Doanh nhân Thái Vân Linh - Khởi nghiệp là điều cần thiết

Có lẽ câu nói " Tôi không đầu tư" của bà Thái Vân Linh đã quá quen thuộc với những ai đã từng theo dõi chương trình Sharktank Việt Nam. Trái với vẻ khó tính trong mỗi hạng mục đầu tư làm ăn, ngoài đời chị là một con người vui tính, hòa đồng, sẵn sàng chia sẻ cho các bạn trẻ về con đường khởi nghiệp của mình. Ánh mắt sáng rỡ , nụ cười thân thiện và đặc biệt là một ý chí vươn lên phi thường luôn là cảm hứng cho các bạn trẻ mỗi khi chị xuất hiện. Cùng hiểu hơn về bà và câu nói "Khởi nghiệp là ôm lấy nỗi đau" qua bài viết này nhé !!!

Chi tiết
Những kỹ năng cần có của một nhà khởi nghiệp Những kỹ năng cần có của một nhà khởi nghiệp

Bạn là người trẻ với quyết tâm khởi nghiệp và khao khát trở thành doanh nhân? Bạn sẵn sàng đối mặt với muôn vàn khó khăn để đạt được thành công trên con đường khởi nghiệp. Tất cả chỉ gói gọn trong ba từ :"Đau, đáng và không bao giờ đánh đổi" . Vậy những kỹ năng cần có của một nhà khởi nghiệp trẻ là gì hãy cũng tìm hiểu ?

Chi tiết
Tin nổi bật