Trang chủ BlogKINH TẾ

Blog

PHONG THỦYTin tức nội bộBất động sảnKHỞI NGHIỆPVĂN PHÒNG ẢOKINH TẾ
Thời đại thương mại di động đã lên ngôi Thời đại thương mại di động đã lên ngôi

Xu hướng thương mại điện tử dựa trên nền tảng di động (Mobile Commerce hay M-Commerce), còn gọi là thương mại di động, sẽ phổ biến hơn ở Việt Nam trong năm 2019 này.

Chi tiết
Ganh tị với cuộc sống dát vàng của giới nhà giàu tại Hồng Kong Ganh tị với cuộc sống dát vàng của giới nhà giàu tại Hồng Kong

Hồng Kông là thành phố nhiều người siêu giàu (tài sản trên 30 triệu USD) nhất thế giới, vượt qua New York, Tokyo, và Paris, theo Wealth-X. Tại đây còn có 93 tỷ phú.

Chi tiết
Hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng để sẵn sàng cho một cuộc khủng hoảng năm 2019 Hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng để sẵn sàng cho một cuộc khủng hoảng năm 2019

Nền chính trị không chắc chắn, chiến tranh thương mại kéo dài, các bong bóng có thể nổ bất cứ lúc nào… là các yếu tố có tính dài hạn đã hiện hữu trong năm 2018, chắc chắn đặt tương lai kinh tế thế giới trước những bài kiểm tra mang tính quan trọng trong năm 2019.

Chi tiết
 Hấp dẫn thị trường Bitcoin 2019 Hấp dẫn thị trường Bitcoin 2019

Thị trường Bitcoin 2019 sẽ đi về đâu? Cùng Office4u.vn tìm hiểu nắm bắt xu hướng 2019 nha !!!!

Chi tiết
VIN FAST - NHIỀU TIỀM NĂNG - LẮM E NGẠI VIN FAST - NHIỀU TIỀM NĂNG - LẮM E NGẠI

VinFast tạo hiệu ứng tích cực về mặt hình ảnh nhưng sau đó là bài toán chinh phục khách hàng về chất lượng, giá bán và dịch vụ hậu mãi.

Chi tiết
Tin nổi bật