Trang chủ BlogKINH TẾ

Blog

PHONG THỦYTin tức nội bộBất động sảnKHỞI NGHIỆPVĂN PHÒNG ẢOKINH TẾ
Ai là người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần theo Quy định mới nhất 2019 ? Ai là người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần theo Quy định mới nhất 2019 ?

Quy định về người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần và quy định về số lượng người đại diện theo pháp luật 2019 có gì khác biệt nổi bật !!!

Chi tiết
2019 mở sổ tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất ??? 2019 mở sổ tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất ???

Office4u xin cung cấp các thông tin chi tiết nhất về các hình thức gửi tiết kiệm tại các ngân hàng năm 2019 cũng như giải đáp các thắc của khách hàng về gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất?

Chi tiết
Mẫu File Excel Quản Lý Thu Chi Công Ty Hay Nhất Năm 2019 Mẫu File Excel Quản Lý Thu Chi Công Ty Hay Nhất Năm 2019

Với những Công ty ngân sách còn ít chưa có đủ điều kiện để mua các phần mềm quản lý khách hàng, quản lý chi tiêu trong Công ty thì có thể sử dụng mẫu file excel quản lý thu chi Công ty dưới đây. Mẫu File Excel này được Công ty cho thuê văn phòng Office4u nghiên cứu và chia sẻ đến bạn.

Chi tiết
Thời đại thương mại di động đã lên ngôi Thời đại thương mại di động đã lên ngôi

Xu hướng thương mại điện tử dựa trên nền tảng di động (Mobile Commerce hay M-Commerce), còn gọi là thương mại di động, sẽ phổ biến hơn ở Việt Nam trong năm 2019 này.

Chi tiết
Ganh tị với cuộc sống dát vàng của giới nhà giàu tại Hồng Kong Ganh tị với cuộc sống dát vàng của giới nhà giàu tại Hồng Kong

Hồng Kông là thành phố nhiều người siêu giàu (tài sản trên 30 triệu USD) nhất thế giới, vượt qua New York, Tokyo, và Paris, theo Wealth-X. Tại đây còn có 93 tỷ phú.

Chi tiết
Hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng để sẵn sàng cho một cuộc khủng hoảng năm 2019 Hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng để sẵn sàng cho một cuộc khủng hoảng năm 2019

Nền chính trị không chắc chắn, chiến tranh thương mại kéo dài, các bong bóng có thể nổ bất cứ lúc nào… là các yếu tố có tính dài hạn đã hiện hữu trong năm 2018, chắc chắn đặt tương lai kinh tế thế giới trước những bài kiểm tra mang tính quan trọng trong năm 2019.

Chi tiết
 Hấp dẫn thị trường Bitcoin 2019 Hấp dẫn thị trường Bitcoin 2019

Thị trường Bitcoin 2019 sẽ đi về đâu? Cùng Office4u.vn tìm hiểu nắm bắt xu hướng 2019 nha !!!!

Chi tiết
VIN FAST - NHIỀU TIỀM NĂNG - LẮM E NGẠI VIN FAST - NHIỀU TIỀM NĂNG - LẮM E NGẠI

VinFast tạo hiệu ứng tích cực về mặt hình ảnh nhưng sau đó là bài toán chinh phục khách hàng về chất lượng, giá bán và dịch vụ hậu mãi.

Chi tiết
Tin nổi bật