Trang chủ BlogPHONG THỦY

Blog

PHONG THỦYTin tức nội bộBất động sảnKHỞI NGHIỆPVĂN PHÒNG ẢOKINH TẾ
Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Trong Văn Phòng Giúp Công Ty Luôn Thịnh Vượng Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Trong Văn Phòng Giúp Công Ty Luôn Thịnh Vượng

Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng cũng thể hiện được sự quan tâm của sếp với nhân viên và thể hiện được cả sự tinh tế của sếp. Trong phong thủy, bố trí bàn làm việc cho nhân viên không phù hợp sẽ là một tác nhân lớn tác động đến sự thành bại của Công ty sau này. Việc bố trí bàn làm việc không đơn giản chỉ là sắp xếp cho gọn gàng, nhìn đẹp mắt. Bố trí đúng vị trí của từng người sẽ thu hút những năng lượng tốt và bài trừ năng lượng xấu, tạo cảm giác hưng phấn, tập trung cho chính nhân viên của mình.

Chi tiết
Đặt Tượng Phúc - Lộc - Thọ Theo 4 Cách Này Tiền Sẽ Vào Như Nước Đặt Tượng Phúc - Lộc - Thọ Theo 4 Cách Này Tiền Sẽ Vào Như Nước

Ba ông Phúc - Lộc - Thọ (3 ông Tam Đa) đại diện cho sự Giàu có - Hạnh Phúc và Trường Thọ. Nhiều gia đình Việt Nam đặt tượng của 3 ông trong nhà để cầu những điều bình an. Thế nhưng, cách đặt tượng Phúc - Lộc - Thọ trong nhà như thế nào mới là chuẩn, giúp gia chủ không hao tài và dính vào những chuyện thị phi? Cùng Office4u đọc bài viết dưới đây và bạn sẽ biết!

Chi tiết
Mâm Lễ Cúng Ông Táo Nên Đặt Đâu Trong Nhà Mâm Lễ Cúng Ông Táo Nên Đặt Đâu Trong Nhà

Hằng năm, vào ngày 23 Tháng Chạp, nhà nhà người người tất bật chuẩn bị một mâm lễ cúng tiễn đưa ông Táo về Trời, dâng sớ lên Ngọc Hoàng Thượng Đế. Vấn đề nảy sinh là, nhiều người không biết lễ cúng ông Táo đặt ở đâu, trong bếp hay bàn thờ. Trong bài viết hôm nay, Office4u sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn!

Chi tiết
HỎI-ĐÁP: Nhà Hướng Nam Thì Phải Đặt Bếp Hướng Nam Mới Tốt Cho Gia Chủ? HỎI-ĐÁP: Nhà Hướng Nam Thì Phải Đặt Bếp Hướng Nam Mới Tốt Cho Gia Chủ?

Phòng bếp cũng cần được bố trí đúng với phong thủy, hợp với vận mạng của gia chủ. Vậy nếu bạn có nhà hướng nam thì nên đặt bếp hướng nào? Bài viết dưới đây của Office4u sẽ giải đáp cho bạn!

Chi tiết
Khi Làm Nhà Nên Xem Theo Tuổi Của Vợ Hay Chồng? Khi Làm Nhà Nên Xem Theo Tuổi Của Vợ Hay Chồng?

Xưa nay có câu "Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông". Qua đó cho thấy, người đàn ông như trụ cột gia đình, có quyền quyết định mọi công việc lớn nhỏ. Thế nhưng, liệu chúng ta có thể làm ngược lại không? Khi xây nhà xây cửa, có thể chọn người nữ làm gia chủ và xây nhà theo tuổi vợ hay không? Bài viết của Office4u về vấn đề làm nhà xem tuổi vợ hay chồng này sẽ giúp bạn có thêm một cái nhìn khác về chuyện coi tuổi dựng nhà, mời bạn tham khảo!

Chi tiết
Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi & hướng nhà ngũ quỷ, lục sát Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi & hướng nhà ngũ quỷ, lục sát

"Xây nhà xem hướng" là việc tối quan trọng, cần phải đặt lên hàng đầu khi bạn quyết định xây nhà hoặc xây nhà. Một hướng nhà tốt là hướng nhà hợp với tuổi của chủ nhân. Thế nhưng, nếu bạn có lỡ chọn sai hướng nhà hoặc mua nhà cũ nhưng hướng nhà không hợp thì làm thế nào? Dưới đây là một số cách hóa giải cho vấn đề nhà không hợp tuổi Office4u tổng hợp theo kinh nghiệm, mời bạn tham khảo!

Chi tiết
HỎI-ĐÁP: NÊN KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO TUỔI VỢ HAY CHỒNG HỎI-ĐÁP: NÊN KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO TUỔI VỢ HAY CHỒNG

Theo quan niệm Đông phương, việc trọng đại của gia đình luôn phải được xem ngày xem tuổi thật kỹ trước khi thực hiện. Trong đó, câu hỏi "kê giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng?" được nhiều cặp vợ chồng quan tâm nhất. Việc kê giường có thể xem là rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Office4u sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

Chi tiết
12 Con Giáp Và Năm Sinh: Bảng Tuổi và Ngũ Hành 12 Con Giáp Và Năm Sinh: Bảng Tuổi và Ngũ Hành

Theo phong thủy Phương Đông, con giáp - năm sinh - ngũ hành là 3 điều liên quan mật thiết với nhau. Theo đó, trước khi bắt đầu làm một việc gì đó, bạn phải nghiên cứu thật kĩ can chi - ngũ hành, ngày lành tháng xấu hợp với vận mệnh bản thân. 12 con giáp và năm sinh, bảng tuổi và ngũ hành như thế nào, Office4u xin được gửi đến bạn chi tiết!

Chi tiết
Trước Nhà Có Mương Nước Là Tốt Hay Xấu? Trước Nhà Có Mương Nước Là Tốt Hay Xấu?

Theo phong thủy, một ngôi nhà có vị thế tốt nhất là trước nhà có kênh rạch, sông ngòi, mương nước, còn sau có núi. Nếu có những điều này, gia chủ sẽ mau chóng phát tài, sức khỏe - công danh và sự nghiệp lên như diều gặp gió. Vậy thì, nếu trước nhà có mương nước, chắc chắn là nhà bạn gặp điều lành rồi! Chúng ta hãy lí giải nhé!

Chi tiết
Đặt Bàn Trang Điểm Trong Phòng Ngủ Theo Phong Thủy Ngũ Hành Đặt Bàn Trang Điểm Trong Phòng Ngủ Theo Phong Thủy Ngũ Hành

Bàn trang điểm là góc nhỏ xinh đẹp của hội chị em phụ nữ. Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ rất quan trọng. Phải đặt như thế nào mới hợp phong thủy ngũ hành, giúp phái nữ cải thiện sắc đẹp và thu hút tài lộc? Cùng Office4u nghiên cứu tìm hiểu nhé!

Chi tiết
Treo Ảnh Cưới Theo Phong Thủy - Vợ Chồng Luôn Thuận Hòa Treo Ảnh Cưới Theo Phong Thủy - Vợ Chồng Luôn Thuận Hòa

Ảnh cưới là vật quan trọng của mỗi cặp vợ chồng, lưu dấu khoảnh khắc 2 người quyết định về chung một nhà. Vì lẽ thế, mọi người thường tìm góc đẹp nhất trong nhà treo bức ảnh này lên. Tuy nhiên treo ảnh cưới theo phong thủy là điều bạn phải tìm hiểu kỹ để không mắc sai lầm, dẫn đến tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Vậy vị trí nào là đúng hướng, đúng phong thủy, Office4u sẽ gợi ý cho bạn.

Chi tiết
Tin nổi bật