Trang chủ BlogTin tức nội bộ

Blog

PHONG THỦYTin tức nội bộBất động sảnKHỞI NGHIỆPVĂN PHÒNG ẢOKINH TẾ
Các Chức Vụ Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh Dùng Phổ Biến Nhất Các Chức Vụ Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh Dùng Phổ Biến Nhất

Tiếng Anh trong thời đại Công nghệ 4.0 thật quan trọng, nó được sử dụng nhiều trong công việc, trong giao tiếp công việc, trong những lần đi ký hợp đồng. Nếu bạn hiểu sai nghĩa của một vài từ hoặc không biết về cụm từ đó do quên hoặc chưa tìm hiểu nên sử dụng sai cũng đem lại hậu quả rất nghiêm trọng. Vậy bài viết dưới đây sẽ liệt kê các chức vụ trong Công ty bằng tiếng anh và hiện đang có rất nhiều người dùng nhất nhé.

Chi tiết
HỎI ĐÁP: Đất Trồng Cây Lâu Năm Có Được Xây Nhà Không? HỎI ĐÁP: Đất Trồng Cây Lâu Năm Có Được Xây Nhà Không?

Rất nhiều người không rõ về luật đất đai mới nhất trong những năm gần đây. Họ cũng không rõ đất của mình là đất trồng cây lâu năm hay đất thổ cư. Vô tình, họ xây nhà trên đất trồng cây. Vậy trường hợp này có được cho phép không và nếu lỡ xây nhà thì trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là gì? Bài viết dưới đây sẽ là thông tin mới nhất giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề "đất trồng cây lâu năm có xây được nhà không?".

Chi tiết
Hồ Sơ Hoàn Công Nhà Ở Gồm Những Gì  ( Giải Đáp Cập Nhật 2019)           Hồ Sơ Hoàn Công Nhà Ở Gồm Những Gì ( Giải Đáp Cập Nhật 2019)

Theo dõi bài viết dưới đây sẽ rõ hơn về hồ sơ hoàn công nhà ở gồm những gì. Những vấn đề liên quan đến hồ sơ hoàn công đều được liệt kê thật chi tiết trong bài viết mà Office4u chia sẻ.

Chi tiết
Tính Toán Thiết Kế Cầu Thang Chuẩn Nhất 2019 Tính Toán Thiết Kế Cầu Thang Chuẩn Nhất 2019

Cầu thang bộ có chức năng nối liền các tầng lầu với nhau, giúp chúng ta di chuyển lên xuống dễ dàng. Thế nhưng chúng ta đã biết khi thiết kế một cầu thang chuẩn thì cần quan tâm đến những thông số nào hay chưa? Office4u mời các bạn cùng tìm hiểu cách tính toán thiết kế cầu thang chuẩn chỉnh nhất!

Chi tiết
Mẫu Giấy Chuyển Nhượng Đất Viết Tay Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay Mẫu Giấy Chuyển Nhượng Đất Viết Tay Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Mẫu giấy chuyển nhượng đất viết tay là hình thức cam kết giữa bên A và bên B. Bên A chứng thực đã bán đất cho bên B, trao toàn quyền sử dụng đất cho bên B, bên B đã trả đủ số tiền mua đất cho bên A. Giữa 2 bên đã thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của người mua bán đất thông qua mẫu giấy này. Vậy mẫu giấy chuyển nhượng đất viết tay này nên viết như thế nào? Office4u đã chia sẻ đầy đủ trong bài viết dưới đây, mời bạn theo dõi....

Chi tiết
HỎI ĐÁP 2019 - Công Ty Cổ Phần Tiếng Anh Là Gì? HỎI ĐÁP 2019 - Công Ty Cổ Phần Tiếng Anh Là Gì?

Các thuật ngữ tiếng Anh trong thương mại và kinh doanh càng ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, không chỉ trong giao tiếp hằng ngày mà trong các ký kết hợp đồng với các đối tác cũng sử dụng thường xuyên. Nếu không thạo các thuật ngữ này vô tình bạn trở nên kém chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Điều đó thật đáng tiếc, vì cụm từ này đều dễ nhớ, dễ thuộc. Gần đây, có rất nhiều người thắc mắc "công ty cổ phần Tiếng Anh là gì". Office4u sẽ giải đáp cho bạn những thông tin chính xác nhất trong tiếng Anh của cụm từ này để bạn tiện ứng dụng.

Chi tiết
Tải Ngay Bảng Nội Quy Công Ty Ngắn Gọn Cập Nhật Năm 2019 Tải Ngay Bảng Nội Quy Công Ty Ngắn Gọn Cập Nhật Năm 2019

Nội quy Công ty chính là những ràng buộc cho cả một tập thể cùng nhau thực hiện. Mục đích của những ràng buộc này là để mọi người có trách nhiệm hơn với chính mình, với tập thể của mình và hướng tới thúc đẩy cả Công ty cùng phát triển. Nội Quy công ty sẽ được đi kèm với hợp đồng lao động và bất cứ ai tham gia vào môi trường này đều phải thực hiện tất cả quy định đó bao gồm cả nhân viên giúp việc, bảo vệ, sinh viên thực tập, sinh viên làm việc bán thời gian. Khi cả tập thể cùng thống nhất về mọi vấn đề trong quy cách thực hiện, thì Công ty mới vững mạnh và chuyên nghiệp được. Dưới đây là bảng nội quy Công ty ngắn gọn được Office4u cập nhật mới nhất 2019.

Chi tiết
Cách Làm Phòng Ngủ Thơm Tho Dễ Chịu Cách Làm Phòng Ngủ Thơm Tho Dễ Chịu

Phòng ngủ nên là một không gian thoáng đãng, phảng phất mùi hương thơm tho, dễ chịu để giúp tinh thần sảng khoái phấn khởi. Có rất nhiều cách làm phòng ngủ thơm, dưới đây là 8 cách thông minh và hữu hiệu nhất.

Chi tiết
HỎI-ĐÁP: Có Nên Xây Nhà Bằng Gạch Lỗ? HỎI-ĐÁP: Có Nên Xây Nhà Bằng Gạch Lỗ?

Chọn gạch xây nhà là một trong những khâu đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình làm nhà. Bởi chất lượng gạch sẽ ảnh hưởng nhiều đến độ bền, độ an toàn của công trình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch, đem đến sự đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Câu hỏi được quan tâm nhất là "có nên xây nhà bằng gạch lỗ không?", liệu gạch lỗ có an toàn phù hợp cho thiết kế không? Mời bạn cùng tìm câu trả lời với Office4u.

Chi tiết
Quy Định Hiện Hành Về Diện Tích Tối Thiểu Được Cấp Phép Xây Dựng Quy Định Hiện Hành Về Diện Tích Tối Thiểu Được Cấp Phép Xây Dựng

Bạn mới mua một lô đất nhưng mảnh đất không được rộng lắm và bạn không biết được là với diện tích đất như vậy có được cấp giấy phép xây dựng không? Và nếu không thì quy định của Pháp luật như thế nào về diện tích tối thiểu được cấp phép xây dựng. Với thắc mắc như vậy, bạn cần theo dõi thật kỹ thông tin dưới đây mà Office4u sưu tầm và chia sẻ.

Chi tiết
Các Bài Tập Chữa Đau Lưng Cho Dân Văn Phòng Hiệu Quả Ngay Trong 30 Phút Các Bài Tập Chữa Đau Lưng Cho Dân Văn Phòng Hiệu Quả Ngay Trong 30 Phút

Những người làm văn phòng sẽ thường mắc các chứng bệnh về cột sống chẳng hạn như thoái hóa cột sống, mỏi lưng thường xuyên, đau mỏi vai, gáy nhưng họ lại không có nhiều thời gian để đi đến phòng tập. Lâu dần cột sống của họ đau và trở nặng hơn, cơ thể cũng nặng nề hơn. Vậy nên, các bài tập chữa đau lưng cho dân văn phòng tại nhà dưới đây sẽ liệu pháp thư giãn cột sống tuyệt vời dành cho các bạn đang gặp vấn đề kể trên.

Chi tiết
HỎI ĐÁP 2019 - Ấn Hạn Nợ Gốc Là Gì? HỎI ĐÁP 2019 - Ấn Hạn Nợ Gốc Là Gì?

Ấn hạn nợ gốc là một trong những vấn đề rất rất quan trọng mà người đi vay phải cực kỳ chú ý. Đây cũng là một giải pháp tốt dành cho khách hàng khi họ muốn mua nhà. Office4u sẽ giải thích cho bạn "ấn hạn nợ gốc là gì". Bạn vui lòng theo dõi thật chi tiết các thông tin trong bài viết dưới đây...

Chi tiết
Tin nổi bật