Trang chủ OFFICE FOR YOU - ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

OFFICE FOR YOU - ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

OFFICE FOR YOU hoạt động được hơn 3 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bất Động Sản cho thuê tại thị trường Hồ Chí Minh với sứ mệnh là sự kết nối giữa Chủ Đầu Tư  Dự án và Khách Hàng. Chúng tôi cung cấp hai loại hình dịch vụ:

 

Office For You cung cấp dịch vụ: Văn phòng ảo và Văn phòng cho thuê

 

OFFICE FOR YOU - ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP - Sứ mệnh đồng hành cùng Quý Công ty bắt đầu Start Up đến Tập đoàn. Từ những ngày chỉ bắt đầu từ ý tưởng kinh doanh và chọn địa chỉ kinh doanh để thành lập đến lúc quy mô mang tầm cỡ quốc tế. 

VĂN PHÒNG ẢO

+ Hiện chúng tôi có 2 văn phòng ảo tọa lạc tại Quận 3 và Phú Nhuận

+ Văn phòng chia sẻ với các dịch vụ: Phòng họp từ 3 - 30 người, chỗ ngồi làm việc.

 

https://office4u.vn/vi/van-phong-ao/van-phong-ao.html

Văn Phòng ảo tại Quận 3 và Quận Phú Nhuận chỉ 299.000 đ/tháng

 

VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng văn phòng cho thuê thuộc các quận Trung Tâm: Quận 1, Quận 3, Q.Phú Nhuận,... thuộc các cung đường trọng điểm giao thương của thành phố Hồ Chí Minh: Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Nam Kỳ Khởi Nghĩa,  Nguyễn Thị Minh Khai,...đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

 

https://office4u.vn/vi/van-phong-cho-thue.html

OFFICE FOR YOU cung cấp dịch vụ Văn phòng cho thuê tại các Quận thuộc thành Phố Hồ Chí Minh

 

Làm việc với hơn 1000 chủ nhà, Office For You luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên nên việc ký kết giữa bên cho thuê và bên thuê luôn diễn ra tốt đẹp. Bên cạnh đó chúng tôi đề xuất phương án cho chủ nhà để có những Sản phẩm cung cấp ra thị trường mới và tốt hơn mỗi ngày! Chính vì vậy OFFICE FOR YOU luôn nhận được sự tín nhiệm của chủ nhà và Quý công ty khách hàng!

Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng chọn và đồng hành cùng OFFICE FOR YOU!!!

Tin nổi bật