Trang chủ BlogTin tức nội bộ

HỎI ĐÁP 2019: Căn Hộ Dịch Vụ Là Gì?

13/03/2019 Facebook Google + Twitter

Sức nóng và sự cạnh tranh mạnh mẽ của bất động sản khiến các doanh nghiệp dẫn đầu luôn phải sáng tạo ra những loại hình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu cho thuê của KH. Một trong những loại hình mới nhất hiện nay có thể kể đến là căn hộ dịch vụ. Vậy căn hộ dịch vụ là gì và loại căn hộ này có những tiện ích như thế nào?

Căn hộ dịch vụ là gì?

Căn hộ dịch vụ là những căn hộ có đầy đủ nội thất chẳng hạn như bàn ghế, giường ngủ, bếp, tủ lạnh và tủ quần áo. Căn phòng này gần giống với kiểu thiết kế của một khách sạn. Với căn phòng này bạn sẽ không phải đụng tay và đụng chân vào bất cứ thứ gì. Mọi dịch vụ như lau dọn phòng, nấu ăn, giặt ủi quần áo đều được tích hợp trong dịch vụ. Những tiện ích khác đi kèm trong trong khuôn viên căn hộ dịch vụ như bệnh viện, trường học, hồ bơi và phòng tập thể hình.

căn hộ dịch vụ là gì

Tiện ích căn hộ mang lại cho gia đình bạn là gì?

Với căn hộ dịch vụ, sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà, bạn sẽ không phải đụng tay vào bất cứ công việc nhà nào, tất cả đều có dịch vụ lo bao gồm cả việc giặt đồ, lau dọn nhà cửa, nấu nướng. Mọi thứ đều tươm tất khi bạn mở cửa phòng ra.

Căn hộ dịch vụ sẽ bảo vệ cho bạn một cuộc sống hoàn hảo nhất có thể bao gồm việc book máy bay, hỗ trợ về pháp lý, ngôn ngữ, có cả dịch vụ bảo vệ và luôn có đội ngũ an ninh chuyên nghiệp bên cạnh trực bên cạnh căn hộ của bạn.

Những giải đáp xoay quanh "căn hộ dịch vụ là gì" từ Office4u hi vọng sẽ làm cho bạn hài lòng và sớm thuê được một căn hộ ưng ý nhất nhé.

 

Tin nổi bật