Trang chủ BlogPHONG THỦY

Đặt Bàn Trang Điểm Trong Phòng Ngủ Theo Phong Thủy Ngũ Hành

11/03/2019 Facebook Google + Twitter

Bàn trang điểm là góc nhỏ xinh đẹp của hội chị em phụ nữ. Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ rất quan trọng. Phải đặt như thế nào mới hợp phong thủy ngũ hành, giúp phái nữ cải thiện sắc đẹp và thu hút tài lộc?

Cùng Office4u nghiên cứu tìm hiểu nhé!

1. Vị trí được và không được đặt

Bàn trang điểm luôn có gương đi kèm. Không nên đặt gương soi đối diện cửa ra vào, điều này làm cho người bước vào phòng dễ bị giật mình

cach dat ban trang diem trong phong ngu

Tuyệt đối không để gương chiếu thẳng vào đầu giường ngủ, vì sẽ khiến người ngủ trên giường tinh thần bị “tán” hoặc bị bị ác mộng không tốt cho sức khỏe.

2. Nên đặt bàn trang điểm theo hướng nào?

Đặt bàn trang điểm theo hướng Đông Nam: giúp bạn làm ăn phát tài phát đạt.

Đặt bàn trang điểm theo hướng Đông: giúp bạn cải thiện sức khỏe.

Đặt bàn trang điểm theo hướng Bắc: giúp bạn mở đường công danh và học hành.

cach dat ban trang diem trong phong ngu

Đặt bàn trang điểm theo hướng Nam: Không nên đặt theo hướng này. Vì nó sẽ khiến gương trên bàn tương tác với lửa, trong khi gương được xem như một yếu tố của nước, do đó, nước sẽ kỵ với lửa.

3. Nên chọn bàn trang điểm như thế nào?

Tốt nhất nên chọn kiểu bàn thiết kế cho hai cánh cửa ở hai bên. Lúc ngồi trang điểm thì mở hai cánh cửa ra, còn khi không sử dụng thì đóng cánh cửa đó lại. Kiểu bàn này bất luận đặt ở vị trí nào cũng không sợ bị xung với cửa hoặc chiếu vào đầu giường.

cach dat ban trang diem trong phong ngu

Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe và đường công danh tài lộc của bạn, vì thế bạn phải nghiên cứu thật kỹ vấn đề này nhé!

Tin nổi bật