Trang chủ BlogBất động sản

Lợi ích khi thuê nhà nguyên căn Gò Vấp

28/03/2019 Facebook Google + Twitter

Gò Vấp là một trong những nơi có môi trường sống rất tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây bạn có thể thấy và trải nghiệm rất nhiều tiện ích, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn có ý định thuê nhà nguyên căn Gò Vấp thì đó là một ý tưởng rất tuyệt vời.

Những khu vực nhiều nhà cho thuê tại Gò Vấp

Nhắc đến Gò Vấp là nhắc đến một quận có tốc độ phát triển kinh tế thuộc trong top đứng đầu của thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy mà cơ sở vật chất hạ tầng, các khu tiện ích đều có đầy đủ để phục vụ nhu cầu sinh sống của người dân. Chính vì thế, nhu cầu thuê nhà nguyên căn Gò Vấp giá rẻ cũng phát triển rất mạnh.

Khi thuê nhà, hầu hết mọi người thường tập trung tại nơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Cụ thể như:

Những khu đáp ứng nhu cầu vui chơi, ăn uống có thể kể đến như các khu trung tâm thương mại, chợ lớn… Ví dụ: trung tâm thương mại Emark Gò Vấp, Vincom Quang Trung, Citimark Quang Trung… chợ Gò Vấp, chợ Hạnh Thông Tây…

Những nơi gần với các khu trường đại học lớn, trường mẫu giáo hoặc cấp 2, cấp 3 để phụ huynh yên tâm về nơi ăn học của con mình…

Tại đây cũng có tập trung rất nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện 175, bệnh viện Gò Vấp… nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Tiện ích và bất tiện khi thuê nhà nguyên căn Gò Vấp

Trong khoảng thời gian gần đây, chính quyền Gò Vấp rất quan tâm đến việc bảo vệ môi trường trong khi xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng. Không chỉ cho nâng cấp rất nhiều khu công viên lớn sẵn có mà còn xây dựng thêm nhiều công viên nhỏ xen kẽ.

Đồng thời, khi thuê nhà để sinh sống tại quận Gò Vấp, bạn sẽ không cần quá lo lắng về đường xá, giao thông vì rất thông thoáng và tiện lợi. Rất nhiều các khu vui chơi, giải trí, tụ điểm ăn uống được xây dựng để phục vụ nhu cầu mọi người. Nếu nhà bạn có con nhỏ thì bạn cũng không cần phải lo vì đã có hệ thống trường học từ cấp 1 đến đại học cho bạn lựa chọn.

Về giá thành khi thuê nhà tại Gò Vấp thì bạn có thể thấy sẽ có 2 mức giá:

Tại khu vực phía Tây, có rất nhiều công nhân có mức sống thấp tập trung ở tại đây, dân cư cũng tập trung nhiều, có rất nhiều dự án được phát triển tại đây. Mức giá khi thuê nhà tại đây cũng khá phù hợp với nguồn thu nhập có giới hạn của các gia đình trẻ.

Còn tại khu vực phía Đông thì lại tập trung rất nhiều các dự án khu chung cư lớn, trung tâm thương mại… Tại đây bạn sẽ có một môi trường sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, tuy nhiên mức giá thuê sẽ hơi cao, phù hợp với người có thu nhập cao. Bởi những lợi thế trên mà trong khoảng thời gian gần đây, nhu cầu thuê nhà ở Gò Vấp đang rất phổ biến. Nhiều người đã chọn thuê nhà ở đây để xác định là nơi mình sẽ sinh sống, làm việc.

Chính những ưu điểm lớn như giao thông thuận tiện, các khu vui chơi giải trí, ăn uống hay học tập nhiều… là điểm thu hút ngày càng nhiều người đến nơi đây hơn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn thuê nhà nguyên căn Gò Vấp thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin nổi bật