Trang chủ BlogTin tức nội bộ

Giải pháp cho thuê văn phòng OFF3DP (sáng lập bởi Phan Nguyên Lễ)

20/05/2019 Facebook Google + Twitter

Chào quý khách, tôi là Phan Nguyên Lễ - CEO của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ OFFICE FOR YOU, cũng là Founder sáng lập ra giải pháp cho thuê văn phòng OFF3DP, chủ quản của website office4u.vn này. Hôm nay tôi viết bài này với lý do chính là muốn giới thiệu tới các nhà đầu tư và những chủ doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh một phương pháp tìm kiếm văn phòng cho thuê mới, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí rất đáng để quý khách lựa chọn và sử dụng trong thời gian sắp tới.

Tôi bắt đầu nghiên cứu và chạy thử nghiệm solution này vào năm 2018, đến thời điểm hiện tại nó đã phát triển vượt bậc & giải quyết được bài toán bấy lâu nay chưa có một công ty bất động sản nào làm được, đây là một tín hiệu đáng vui mừng cho ngành real estate Viet Nam.

OFF3DP Solution of Office4u Viet Nam

Tôi đã đặt tên nó chính thức là OFF3DP và quảng bá rộng rãi tới cộng đồng những người kinh doanh & sử dụng bất động sản tại Việt Nam. Hiện tại đã có hơn 5 ngàn người sử dụng & có hơn 3000 feedback tốt đẹp gửi về trụ sở của chúng tôi. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về nó thì hãy đọc những nội dung mà tôi trình bày ở bên dướ đây, có thể giống như một tài liệu mô tả chi tiết & đầy đủ nhất về OFF3DP.

OFF3DP là gì?

Là một giải pháp mới do ông Phan Nguyên Lễ tạo ra giúp thay thế 100% các thao tác tìm kiếm văn phòng cho thuê truyền thống thủ công bằng tay. trước giờ mọi người vẫn thường sử dụng. OFF3DP được triển khai để có khả năng hoạt động tương thích trên rất nhiều nền tảng công nghệ như di động, máy tính bảng, desktop, web app giúp người dùng cuối có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

office4u-off3dp-solution

Nguyên lý hoạt động của OFF3DP

Dựa trên nguyên lý cung cầu của thị trường bất động sản, OFF3DP sẽ tạo ra một môi trường giao dịch & tìm kiếm ảo trên ứng dụng đã phát triển, người sử dụng chỉ cần đăng ký tài khoản và lựa chọn các bộ lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

OFF3DP giống như một nơi kết nối các chủ sở hữu tài sản bất động sản với những người có nhu cầu thuê mướn tòa nhà, ốc làm văn phòng, giúp họ tìm được thứ mình cần tìm nhanh chóng nhất mà không phải thực hiện quá nhiều các thao tác rườm rà nữa. Bạn có thể ngay lập tức thiết lập cuộc hẹn trực tuyến để tới trực tiếp địa chỉ tòa nhà để xem văn phòng chứ không cần gọi điện thoại hay để lại email như phương pháp truyền thống.

Nến tảng công nghệ cốt lõi

Xây dựng hạ tầng băng thông lớn, OFF3DP sẵn sàng chịu tải hơn 100.000 người online cùng lúc trên hệ thống và thực hiện các truy vấn tìm kiếm văn phòng trong thời gian thực mà không có bất kỳ độ trễ nào. Các nhà môi giới bất động sản có thể trực tiếp trò chuyện được với các chuyên viên hoặc khách hàng ngay trên ứng dụng.

giải pháp cho thuê văn phòng OFF3DP

OFF3DP Áp dụng công nghệ machine learning - AI giúp nhận diện được ngôn ngữ gần đúng, các từ vựng trong ngành bất dộng sản để đưa ra những gợi ý gần sát nhất với truy vấn của khách hàng.

Điểm mạnh & điểm yếu của OFF3DP

Điểm mạnh của OFF3DP đó là khả năng xử lý nhanh & cho phép người dùng tùy biến sâu hơn trong lúc tìm kiếm, ví dụ bạn tìm văn phòng cho thuê tại quận 1 HCM gần đường Nguyễn Trãi thì nó sẽ trả về đúng kết quả như vậy và đề xuất những tòa nhà, cao ốc theo giá cả và được người dùng đánh giá như thế nào để bạn có cái nhìn bao quát và đưa ra lựa chọn riêng cho bản thân.

OFF3DP do ông Phan Nguyên Lễ sáng lập

Điểm yếu của OFF3DP là do hoạt động hoàn toàn online trên hệ thống hạ tầng internet Việt Nam nên khi xảy ra sự cố đường truyền hay bất kỳ những rủi ro không báo trước đều phải mất thời gian để khắc phục, lúc này các cuộc hẹn xem nhà, cao ốc đều bị delay cho đến khi system được khắc phục hoàn toàn. Bên cạnh đó vấn đề bảo mật thông tin luôn được Office4u đặt lên hàng đầu.

Cách sử dụng OFF3DP trong thực tiễn

Bạn có thể liên hệ ngay với Office4u để nhận ứng dụng OFF3DP hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng từ a tới z bằng tài liệu PDF, Video hoặc nhân viên tư vấn qua điện thoại, messenger, email... và rất nhiều phương thức khác.

Lời khuyên cho những ai đang tìm văn phòng cho thuê

Nếu bạn yêu thích sự thoải mái và nhanh gọn trong quá trình tìm kiếm văn phòng cho thuê thì giải pháp OFF3DP chính là thứ bạn cần ngay lúc này bởi lẽ nó đã được tối ưu hóa cho các thao tác của bạn rất nhiều. Trước tiên bạn hãy ghé thăm qua danh sách các tòa nhà cao ốc ở các quận huyện tại TPHCM mà office4 đang cho thuê bằng cách truy cập vào đường dẫn này: https://office4u.vn/vi/van-phong-cho-thue.html

Hoặc tìm đến địa chỉ văn phòng công ty tại: 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Tin nổi bật