Trang chủ BlogTin tức nội bộ

Tìm hiểu về ông Phan Nguyên Lễ - CEO & Founder Công Ty TNHH Đầu Tư Office For You ( Office4u.vn)

04/03/2019 Facebook Google + Twitter

Với những ai đã thuê văn phòng của Office4u hay những ai quan tâm đến dịch vụ của Office4u chắc cũng không còn quá xa lạ với cái tên Phan Nguyên Lễ - CEO & Founder Công Ty TNHH Đầu Tư Office For You ( Office4u.vn). Với hàng ngàn văn phòng cho thuê trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, ông Lễ đang ngày càng chứng minh được vị thế của một trong những chuyên gia giỏi nhất về bất động sản nói chung và văn phòng cho thuê nói riêng. Tuy nhiên, để có được thành công như ngày hôm nay đó là cả một quá trình dài lăn lộn và bầm dập của người CEO vừa có "tài" vừa có "tâm" của Office4u.

Tìm hiểu về ông Phan Nguyên Lễ

Phan Nguyên Lễ - CEO & Founder Office4u

Ông Phan Nguyên Lễ tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP. HCM ngành Tài chính – kế toán và lấy bằng Thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Học viện Quản Trị CFVG. Ông là một trong những người sáng lập và hiện đang là CEO của Công Ty TNHH Đầu Tư Office For You ( Office4u.vn).

Với quan niệm “đặt chữ tín lên hàng đầu”, ông Lễ đã xây dựng được một đội ngũ mạnh, từng bước đưa Office4u trở thành một trong những đơn vị cho thuê văn phòng hàng đầu TP Hồ Chí Minh.

Khởi nghiệp ở thị trường bất động sản vào những năm 2010 cùng cộng sự từ một vài tòa nhà cho thuê, Phan Nguyên Lễ, CEO của Office4u đã từng bước trở thành một trong những nhà môi giới, tư vấn bất động sản xuất sắc nhất 2018.

Sau khi khởi nghiệp một mình thất bại, năm 2014 Phan Nguyên Lễ quyết định trở lại đường bay cùng một phi hành đoàn gồm 3 người. Họ lập ra một lịch trình cụ thể với dự án kết hợp nhuần nhuyễn giữa một trang web trực tuyến và hệ thống các tòa nhà cho thuê với số vốn khoảng 100 triệu đồng.

Tới nay, tính riêng ở thị trường TP Hồ Chí Minh, Office4u đã có hơn 1000 văn phòng cho thuê, cung cấp dịch vụ cho hằng trăm công ty, doanh nghiệp mỗi tháng.

Thành công nhờ vào giá trị cốt lõi của công ty

Với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm và xóa nhòa ranh giới trong mối quan hệ giữa lãnh đạo với nhân viên đã đem lại thành công cho Office4u.

Ông Lễ chia sẻ, nhân viên được đặt ở vị trí thứ hai, chỉ sau khách hàng và cao hơn cả cổ đông – những ông chủ thực sự của doanh nghiệp, hay đối tác, bạn hàng. Nếu có mâu thuẫn lợi ích giữa nhân viên, Office4u sẽ ưu tiên bảo vệ quyền lợi cho nhân viên.

Do đó, chỉ sau hơn 3 năm hoạt động, Office4u đã có cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp với 10 phòng ban - bộ phận, hơn 100 nhân viên; Office4u cũng đang không ngừng cải thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ để mang đến những giá trị tốt nhất cho Khách Hàng.

Giải pháp cho thuê văn phòng OFF3DP

Phan Nguyên Lễ là nhà sáng lập và vận hành giải pháp cho thuê văn phòng OFF3DP, đây là bước đột phá mới trong thị trường cho thuê mướn bất động sản tại Việt Nam. Người dùng bây giờ có thể ngồi ngay tại nhà và sử dụng các ứng dụng mà Office4u đang cung cấp trên chợ ứng dụng CH-PLAY hoặc APPstore có thể tìm kiếm nhanh các tòa nhà cao ốc chỉ với vài chạm. Bên cạnh đó chi phí thuê văn phòng, thời gian tìm kiếm nơi làm việc tại Hồ Chí Minh cũng được cắt giảm đáng kể cho các cá nhân và doanh nghiệp dựa vào OFF3DP.

Thật sự đây là một bước độ phát trong việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực cho thuê văn phòng, rất nhiều người sử dụng đã đón nhận OFF3DP như là một giải pháp toàn diện giải quyết được bài toán bất động sản bấy lâu nay chưa có đơn vị nào làm được. Trong tương lai, Phan Nguyên Lễ sẽ ngày càng hoàn thiện giải pháp này và đưa nó ra thị trường quốc tế trong đó có khu vực Châu Á là trọng điểm.

Tin nổi bật