Trang chủ Văn phòng cho thuê Quận 1

THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN 1 LÀ BÍ QUYẾT ĐẨY GIÁ TRỊ CÔNG TY LÊN TẦM CAO MỚI

Giá thuê văn phòng quận 1 so với những quận khác sẽ nhỉnh hơn một chút, nhưng đổi lại doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi ích hơn trong việc giao thương, trung chuyển, tạo dựng nên uy tín, thuận lợi cho nhân viên đi lại. Với một chủ doanh nghiệp mà nói thuê cao ốc văn phòng quận 1 lợi nhiều hơn hại.

Những lý do khiến cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 dù “đắt giá” vẫn “đắt khách thuê”

1. Tăng giá trị của Công ty trong mắt KH

Ví dụ giá trị công ty được đặt ở tòa nhà Bitexco sẽ khác với công ty được đặt trong tòa nhà Landmark. Tương tự, công ty ở Quận 1 sẽ có nhiều uy tín và vị thế tốt hơn với các công ty không phải ở trung tâm thành phố.

KH cũng cảm thấy yên tâm hơn về giá trị hoặc sản phẩm mà Công ty cung cấp. Bởi vị trí đẹp, sang trọng KH sẽ nghĩ tiềm lực của doanh nghiệp đó cũng phải mạnh. Đây cũng là một trong những yếu tố để KH quay trở lại ủng hộ hoặc hợp tác với doanh nghiệp của bạn một cách trung thành.

2. Tăng cơ hội tìm kiếm KH nhờ thuê văn phòng quận 1

Còn gì tuyệt vời hơn khi những dịch vụ hoặc sản phẩm bạn cung cấp đang định vị ở phân khúc cao cấp, hướng tới KH có tiền. Đặt công ty của mình ở Quận 1, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận KH của mình nhiều hơn đối thủ vì quận 1 có dân cư khá đông đúc.

3. Nhân viên có cảm hứng làm việc hơn tại những cao ốc văn phòng quận 1

Yếu tố con người sẽ là then chốt để thúc đẩy doanh số cho Công ty. Và nhân viên của bạn chỉ cống hiến hết khả năng cho bạn khi họ đi lại thuận tiện, họ có môi trường làm việc sang trọng, thoải mái, gần địa điểm vui chơi, giải trí.

Khi bạn biết nghĩ cho họ, họ sẽ làm việc bằng tất cả khả năng, sự sáng tạo và cảm hứng của mình.

4. Tiếp đối tác, giao dịch nhanh chóng

Các cơ quan hành chính cũng tập trung nhiều nhất tại Quận 1, vì thế mọi thủ tục giao dịch đều được giải quyết nhanh nhất. Tại đây đối tác của bạn cũng cảm thấy thoải mái vì vị trí giao thông thuận lợi.

5. Yếu tố “phong thủy” các cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 cực kì tốt 

Quận 1 là một trong những vị trí đắc địa có phong thủy đáng mơ ước. Để quận 1 phát triển và trở thành trung tâm đầu não của thành phố như ngày nay đều nhờ một phần vào phong thủy thịnh vượng. Khi bạn gia nhập vào vùng đất này, vận mệnh của bạn cũng được kéo lên nhờ dòng sinh khí tốt ấy.

Nếu bạn chưa đủ tiềm lực về tài chính những vẫn khao khát đặt trụ sở công ty tại Quận 1 vì nhìn thấy được tiềm năng của vị trí này mang lại bạn có thể tìm đến những văn phòng nhỏ cho thuê Quận 1 với mức giá hợp lý nhất.

Giá thuê văn phòng quận 1 dao động khoảng bao nhiêu?

Văn phòng cho thuê giá rẻ quận 1 thường dao động ở mức 10 USD - 50 USD/M2. Để deal được giá thuê văn phòng quận 1 tốt nhất tại những “con đường vàng” của Quận 1 như Nguyễn Trãi, Lê Lai bạn có thể liên hệ với Office4u.

Office4u có đầy đủ các chi nhánh cao ốc văn phòng tại 15 quận trong TP.HCM, có 10 tòa nhà, 764 văn phòng cho thuê, sở hữu 120.000m2 tại các vị trí đắc địa, có phong thủy tốt. Đồng hành là hơn 200 nhân sự hỗ trợ hết mình cho các doanh nghiệp cần thuê văn phòng quận 1 nói riêng và các quận khác nói chung với giá tốt, hướng tốt, mặt tiền đẹp, giao thông thuận tiện.

Office4u hiện cũng đang sở hữu những văn phòng nhỏ cho thuê Quận 1, mục đích dành riêng cho những startup vừa và nhỏ có định vị KH ở phân khúc cao cấp. Phong thủy của những tòa nhà mà Office4u đang có là khao khát của nhiều chủ đầu tư khác đồng thời nó cũng đem lại sự tự tin, may mắn cho KH của chúng tôi.

Khác với những chủ đầu tư BĐS khác, Office4u không chỉ cung cấp cho bạn một cơ sở hạ tầng sang trọng mà còn cung cấp văn phòng tại những địa điểm “thịnh vượng”, “ăn nên làm ra” nhất của Sài Gòn cho bạn.

Quận 1

TÒA NHÀ M-PLAZA SAIGON
TÒA NHÀ M-PLAZA SAIGON

Đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1

120 - 200- 300 - 500 - 700 m2

Kết cấu: 21 Tầng

Đang cho thuê

Giá thuê

38USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ SAIGON CENTRE TOWER 2
TÒA NHÀ SAIGON CENTRE TOWER 2

Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1

200 - 300 - 500 - 700 - 1000 - 2000 m2

Kết cấu: 43 tầng

Đang cho thuê

Giá thuê

43USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ DELI OFFICE
TÒA NHÀ DELI OFFICE

Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1

85 - 100 - 115 - 300 - 500 - 600m2

Kết cấu: 1 Trệt - 1 Hầm - 1 Lửng - 8 Lầu

Đang cho thuê

Giá thuê

20USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ AB TOWER
TÒA NHÀ AB TOWER

Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1

100 - 160 - 300m2

Kết cấu: 1 Trệt - 3 Hầm - 25 Tầng - 6 Thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

40USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
Tin nổi bật