Trang chủ Văn phòng cho thuê Quận 4

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ, cao ốc có diện tích lớn nhỏ

Không ai ngờ vài năm về sau của Quận 4 lại phát triển như hiện giờ, từ thế cô lập bị ngăn cách bởi các quận trung tâm, giờ đây các cao ốc văn phòng quận 4 mọc lên trùng trùng điệp điệp đưa nơi đây lên một tầm cao mới, bắt kịp nhịp điệu phát triển cùng các quận trung tâm khác.

Là “startup” có nên thuê văn phòng quận 4?

Quận 4 hiện đang nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản, trở thành “mỏ vàng” với nhiều vị trí đáng khao khát. Nơi đây cũng tập hợp nhiều tập đoàn lớn tham gia đầu tư xây dựng các công trình lớn.

Trước đây, không có sự giao thoa giữa quận 4 và các quận trung tâm nên kinh tế quận 4 dậm chân tại chỗ. Khi những cây cầu được xây dựng lên như cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Calmette, cầu ông Lãnh, cầu Khánh Hội. Thế trận “cô lập” được phá vỡ, giao thoa kinh tế mạnh mẽ hơn.

Văn phòng cho thuê quận 4 giá rẻ

Một số tuyến đường ven sông đẹp nhất tại Quận 4 sắp được đầu tư như Nguyễn Tất Thành, Tôn Thất Thuyết. Từ các tuyến đường này các quận huyện, các tỉnh được kết nối với nhau, các doanh nghiệp nắm bắt được cơ hội phát triển.

Là “startup” nhất là khi chưa có nhiều vốn, bạn có thể thuê văn phòng giá rẻ quận 4 để tạo dựng sự nghiệp dần dần. Sài Gòn tương lai sẽ “đất chật người đông”, là người thiên hướng kinh doanh bạn nên có tầm nhìn xa trông rộng với mảnh đất này và nhận thấy đây cũng là cơ hội phát triển cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

Văn phòng cho thuê giá rẻ quận 4 liệu có tốt như những quận khác không?

Địa chỉ nào cho thuê văn phòng giá rẻ quận 4 đáng tin cậy?

Khi chọn những văn phòng cho thuê giá rẻ quận 4 bạn phải được trực tiếp đi xem hướng của văn phòng, xem hướng đó có tốt không, có hợp phong thủy không, nếu view như vậy nhân viên làm việc có cảm hứng không, chỗ đó có yên tĩnh không. Phải suy nghĩ đến việc như KH, đối tác có dễ tìm thấy bạn không, các trục đường chính có di chuyển thuận lợi không, có gần sân bay, có gần trung tâm hành chính không. Nếu bạn không tự tìm cho mình những nơi tọa lạc văn phòng đáp ứng đủ điều kiện như vậy bạn có thể liên hệ với Office4u.

Office4u có 764 văn phòng, 10 tòa nhà ở 15 quận khác nhau với 120.000 m2 cùng 200 nhân sự hỗ trợ bạn về thủ tục hành chính, hợp đồng cho thuê. Hơn 3 năm qua đi vào hoạt động Office4u đã cung cấp rất nhiều địa chỉ văn phòng đáng tin cậy và view đẹp, cùng vị trí có phong thủy tốt, hỗ trợ doanh nghiệp làm ăn khởi phát hơn.

Chúng tôi có 1 bộ sưu tập văn phòng cho thuê tại quận 4 có view lý tưởng với mức chi phí hợp lý và bạn có thể liên hệ bằng cách “ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NGAY”. Vài phút sau khi đăng kí, nhân viên Office4u sẽ contact lại cho bạn trong hôm nay, bạn có thể đi xem những văn phòng bạn thích tại quận 4, chúng tôi sẽ minh bạch về mức giá để bạn chọn được vị trí phù hợp nhất.

Trong 30 ngày chúng tôi sẽ cung cấp đến thị trường doanh nghiệp những văn phòng Office4u đang sở hữu ở quận 4. Để chọn được nhưng cao ốc văn phòng quận 4 có view đẹp nhất bạn có thể đăng kí ngay từ bây giờ.

Quận 4

TÒA NHÀ NAM VIỆT BUILDING
TÒA NHÀ NAM VIỆT BUILDING

Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TP.HCM

50 - 80 - 100 - 120 - 150m2

Kết cấu: 6 tầng, 1 tầng hầm, 2 thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

8USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ LQH BUILDING
TÒA NHÀ LQH BUILDING

Đường Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

30 - 40 m2

Kết cấu: 6 tầng, 1 tầng hầm, 1 thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

10USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ CTV BUILDING
TÒA NHÀ CTV BUILDING

Đường Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

30 - 40 - 70m2

Kết cấu: 6 tầng, 1 tầng hầm, 1 thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

9USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ VIỄN ĐÔNG BUILDING
TÒA NHÀ VIỄN ĐÔNG BUILDING

Đường Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

50 - 100 m2

Kết cấu: 5 tầng, 1 tầng hầm, 2 thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

10USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ REE TOWER
TÒA NHÀ REE TOWER

Đường Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4, TP.HCM

100 - 150 - 300 - 450 - 1000m2

Kết cấu: 20 tầng, 3 tầng hầm, 4 thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

17.5USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
Tin nổi bật