Trang chủ Văn phòng cho thuê Bình Thạnh

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh: Cao ốc giá rẻ

Những cao ốc văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh rất nhiều, tuy nhiên để lựa chọn được những view đẹp, chi phí hợp lý cùng những vị trí thuận tiện cho việc đi lại kết nối giữa các quận trung tâm bạn nên lưu ý chọn kĩ những địa chỉ cung cấp văn phòng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm “săn lùng” bất động sản...

Thuê cao ốc văn phòng quận Bình Thạnh sẽ được lợi gì?

1. Chi phí rẻ gấp 2 lần thuê ở quận 1, quận 3, quận 5

Giá thuê văn phòng quận Bình Thạnh luôn được cho là phù hợp nhất, vì ngoài rẻ thì Bình Thạnh đáp ứng được mọi nhu cầu mà Công ty “Startup” cần”. Tuy nhiên, nếu bạn không lựa chọn đúng chủ đầu tư uy tín đã sở hữu nhiều văn phòng có view đẹp trong khu vực này thì không dễ gì tìm được văn phòng “vừa đẹp giá vừa thấp”.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà môi giới, trong đó có Office4u là đơn vị uy tín và đủ khả năng để đem tới trải nghiệm tuyệt vời dành cho những khách hàng của mình.

2. Giáp nhiều quận trung tâm, giao lưu qua lại dễ dàng

Bình Thạnh tọa lạc phía Đông Sài Gòn và giáp đến 3 quận Trung tâm đó là quận 1, quận Phú Nhuận và quận 3. Từ quận này bạn có thể di chuyển đến các quận trung tâm trong vòng 15-30 phút, ra sân bay nhanh chóng, mọi việc giao thương đều được gói ghém trong thời gian ngắn khi bạn sử dụng cao ốc văn phòng ở quận Bình Thạnh. Hơn nữa, bạn và đối tác có những cuộc thương thảo chất lượng, thoải mái nhất.

3. Tạo điều kiện thoải mái cho nhân viên làm việc

Đi lại dễ dàng, hơn nữa vùng đất có mật độ dân cư ít hơn hẳn quận trung tâm. Cảnh quan nơi đây cách xa sự xô bồ và náo nhiệt của thành phố, thanh bình và yên tĩnh nên nhân viên của bạn sẽ làm việc thoải mái hơn. Khi bạn tạo điều kiện thuận tiện nhất cho tất cả nhân viên của mình thì họ sẽ cống hiến tất cả khả năng cho Công ty.

4. Diện tích văn phòng sẽ rộng hơn, sức chứa nhân viên lớn hơn

Giá thuê văn phòng quận Bình Thạnh sẽ rẻ hơn nhưng diện tích căn phòng để làm việc sẽ rộng hơn nhiều và đó là lý do mà những công ty “Startup” ngày một đổ xô đi lựa chọn cho mình một nơi làm việc lý tưởng.

Lợi nhuận từ các Công ty này chưa nhiều, nên tiết kiệm chi phí thuê văn phòng là hợp lý. Nếu Công ty bạn muốn thuê hàng trăm mét vuông mà chi phí không cao thì nên đặt "trụ sở" tại văn phòng quận Bình Thạnh

"ĐỂ XEM DANH SÁCH TÒA NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH HIỆN ĐANG ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP THUÊ NHẤT - QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG RÊ CHUỘT XUỐNG CUỐI BÀI."

Địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ quận Bình Thạnh xếp vào danh sách có nhiều liên hệ nhất

Với “startup” để không lãng phí thời gian vào những việc không đáng bạn nên liên hệ với những Công ty đang sở hữu nhiều văn phòng cho thuê lại. Họ đã có kinh nghiệm trong việc lo các thủ tục hành chính, hợp đồng cùng những cam kết về chất lượng văn phòng nên bạn yên tâm.

Hiện nếu bạn cần thuê văn phòng quận Bình Thạnh có thể liên hệ với Office4u, một trong những Công ty “đầu tàu” cho thuê địa điểm làm việc gồm nhiều view khác nhau.

Office4u là đơn vị nào?

Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc khi làm việc với Office4u. Bạn sẽ được miễn phí dịch vụ trong suốt quá trình hỗ trợ, tham khảo những văn phòng đặt tại các vị trí đắc địa nhất ở Sài Gòn, đồng thời được cam kết là thuê được văn phòng với giá tốt nhất hiện nay. Office4u là địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ quận Bình Thạnh hiện đang là nắm trong tay 120.000 m2 với 10 tòa nhà và 764 văn phòng tại 15 quận khác nhau. Ngoài văn phòng cho thuê ở quận Bình Thạnh thì bạn cũng nên biết hiện chúng tôi đang cho thuê văn phòng tại các địa điểm khác trong nội thành TP.HCM chẳng hạn như:

Văn phòng Bình Thạnh cho thuê tại Office4u gồm những văn phòng nào?

Một số văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh hiện đang được nhiều doanh nghiệp ngắm và đã thuê như tòa nhà Cimigo Building, tòa nhà Cienco 585 Building, tòa nhà Hoàng Minh Building, tòa nhà Thủy Lợi 4 Building, tòa nhà The Morning Start Building, tòa nhà EBM Building...Các tòa nhà này tọa lạc tại những con đường đắt giá của quận Bình Thạnh như Lê Quang Định, Ung Văn Khiêm, Nguyễn Xí, Bùi Đình Túy, Nguyễn Hữu Cảnh...

Điểm đặc biệt của những văn phòng cho thuê giá rẻ quận Bình Thạnh chính là có không gian tương đối yên tĩnh, đường ít kẹt xe, có nhiều cây cối và dịch vụ tiện ích kế bên, đặc biệt hơn là phong thủy của những địa chỉ này tương đối tốt. Dù tập hợp rất nhiều ưu điểm về những lợi thế tương tự các quận trung tâm nhưng giá thuê ở đây còn tương đối rẻ, dao động ở mức 8 - 15 m2/USD, cực kỳ thích hợp cho những Startup đang muốn thuê Công ty để ổn định tình hình kinh doanh.

Với những lợi ích như đã liệt kê ở trên, nếu các Startup không nắm bắt, chỉ trong vòng từ 2-3 tháng kể từ khi bạn biết được thông tin này và biết được Office4u đang cho thuê những văn phòng kể trên thì các tòa nhà này sẽ kín chỗ. Thêm một thời gian nữa, nếu bạn muốn thuê văn phòng sẽ rất khó tìm được văn phòng giá rẻ, diện tích rộng, không gian yên tĩnh và có view phong thủy đẹp như các văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh chúng tôi đã liệt kê.

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh giá rẻ

Doanh nghiệp bạn chưa cần thuê liền, có thể liên hệ với Office4u trong thời gian sớm nhất để tham quan các văn phòng đặt Bình Thạnh, sau khi hài lòng về giá và chất lượng nơi thuê, bạn sẽ liên hệ lại và kí hợp đồng. Còn bây giờ, để không bỏ lỡ những view đẹp nhất tại Bình Thạnh bạn nên liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Office4u ngay.

 

Bình Thạnh

TÒA NHÀ CIMIGO BUILDING
TÒA NHÀ CIMIGO BUILDING

Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh

80, 140 m2

Kết cấu: Số tầng của tòa nhà: 10 tầng, Diện tích sàn: 150m2, Tổng diện tích sử dụng: 2000m2, Số tầng hầm: 1 hầm, Thang máy: 2 thang máy, Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt

Đang cho thuê

Giá thuê

13USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ CIENCO 585 BUILDING
TÒA NHÀ CIENCO 585 BUILDING

Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh

80 - 150 m2

Kết cấu: Số tầng của tòa nhà: 8 tầng, Diện tích sàn: 150m2, Tổng diện tích sử dụng: 1000m2, Số tầng hầm: 1 hầm, Thang máy: 1 thang máy, Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

Đang cho thuê

Giá thuê

12USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ BDT OFFICE BUILDING
TÒA NHÀ BDT OFFICE BUILDING

Đường Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh

30 - 50 - 100 m2

Kết cấu: Số tầng của tòa nhà: 6 tầng, Diện tích sàn: 150m2, Tổng diện tích sử dụng 900m2, Số tầng hầm: 1 hầm, Thang máy: 1 thang máy, Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

Đang cho thuê

Giá thuê

8USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ 58NX OFFICE BUILDING
TÒA NHÀ 58NX OFFICE BUILDING

Phố Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

20 - 40 m2

Kết cấu: Số tầng của tòa nhà: 5 tầng, Diện tích sàn: 40m2, Tổng diện tích sử dụng: 200m2, Số tầng hầm: 1 hầm, Thang máy: 1 thang máy, Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

Đang cho thuê

Giá thuê

7USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ HOÀNG MINH BUILDING
TÒA NHÀ HOÀNG MINH BUILDING

Phố Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

30 - 40 - 62 - 100m2

Kết cấu: Số tầng của tòa nhà: 9 tầng, Diện tích sàn: 130m2, Tổng diện tích sử dụng: 1200m2, Số tầng hầm: 1 hầm, Thang máy: 1 thang máy, Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

Đang cho thuê

Giá thuê

9USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ THỦY LỢI 4 BUILDING
TÒA NHÀ THỦY LỢI 4 BUILDING

Phố Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

50 - 100 - 200 - 300 - 500m2

Kết cấu: Số tầng của tòa nhà: 11 tầng, Diện tích sàn: 230m2, Tổng diện tích sử dụng: 2530m2, Số tầng hầm: 1 hầm, Thang máy: 2 thang máy, Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

Đang cho thuê

Giá thuê

7USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ THE MORNING STAR BUILDING
TÒA NHÀ THE MORNING STAR BUILDING

Đường 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh

100 - 200 - 300 - 500 - 1000 m2

Kết cấu: 18 tầng, 2 tầng hầm, 4 thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

9USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ 145LQD BUILDING
TÒA NHÀ 145LQD BUILDING

Đường Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh

45 - 120 m2

Kết cấu: 7 tầng, 1 tầng hầm, 1 thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

9USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ EBM BUILDING
TÒA NHÀ EBM BUILDING

Đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

60 - 120 m2

Kết cấu: 9 tầng, 1 tầng hầm, 1 thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

10USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ 194 GOLDEN BUILDING
TÒA NHÀ 194 GOLDEN BUILDING

Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

57 - 123 - 200 - 500 - 1000m2

Kết cấu: 15 tầng, 2 tầng hầm, 3 thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

16USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ PEARL PLAZA TOWER
TÒA NHÀ PEARL PLAZA TOWER

Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

170 - 300 - 500 - 1200 - 3000m2

Kết cấu: 27 tầng, 3 tầng hầm, 6 thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

18USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
Tin nổi bật