Trang chủ Văn phòng cho thuê Phú Nhuận

CẦN THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN PHÚ NHUẬN DIỆN TÍCH RỘNG VÀ GIÁ RẺ

Những con đường dài Hoàng Sa, Trường Sa dọc 2 bên bờ kè nối liền với quận Phú Nhuận luôn luôn thoáng mát, đẹp đẽ, giá cao ốc văn phòng quận Phú Nhuận cũng tương đối dễ chịu thế nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết cách tận dụng, khai thác triệt để lợi thế này.

Tiêu chí để chọn những cao ốc văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận như thế nào?

1. Thuê văn phòng phú nhuận cần chú ý đến cảnh quan, cơ sở hạ tầng

2. Những văn phòng nhỏ cho thuê quận Phú Nhuận cần có đầy đủ nội thất cơ bản

Dù nhu cầu bạn cần chỉ thuê văn phòng nhỏ thôi thì văn phòng ấy cũng nên được đặt trong một một tòa cao ốc hiện đại và trang bị đầy đủ nội thất như máy điều hòa, thang máy, rèm cửa, bãi giữ xe, toilet sạch sẽ đồng thời có bảo vệ và lao công.

Văn phòng cho thuê quân Phú Nhuận giá rẻ

Khi bạn muốn thuê văn phòng chỉ cần đầu tư bàn ghế và thiết kế lại theo ý muốn của bạn với thời gian nhanh chóng nhất.

Điểm tiện lợi của văn phòng cho thuê là bạn không phải tốn quá nhiều thời gian vào việc tìm kiếm, thiết kế hoặc đầu tư quá nhiều vào cơ sở vật chất. Mọi việc được rút ngắn lại tối đa để không làm gián đoạn việc kinh doanh của bạn.

3. Cao ốc văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận phải còn mới và khang trang

Dù giá thuê văn phòng Phú Nhuận có rẻ đi nữa mà nếu văn phòng ấy không còn mới thì bạn cũng nên từ chối. Bởi sau khi thuê, bạn phải tốn rất nhiều chi phí để tân trang và sữa chữa lại.

Về phong thủy, những cao ốc đã cũ kĩ thì phong thủy thường không tốt. Hoặc nếu thuê phải văn phòng của Công ty từng làm ăn thua lỗ thì cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của Công ty bạn trong tương lai.

Suy cho cùng khi đi thuê phòng, để xem xét những căn phòng đầy đủ các tiêu chí trên cũng làm cho bạn tốn kha khá thời gian nên tốt nhất bạn nên nhờ một bên thứ ba đáng tin tưởng nhất.

==> ĐỂ XEM DANH SÁCH TÒA NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN HIỆN ĐANG ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP THUÊ NHẤT - QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG RÊ CHUỘT XUỐNG CUỐI BÀI.

Địa chỉ nào cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận có nhiều kinh nghiệm và “săn lùng” được nhiều view đẹp nhất

Chỉ khi chọn được những cơ sở cho thuê văn phòng có nhiều kinh nghiệm và sở hữu được những tòa nhà đắt giá nhất Sài Gòn thì doanh nghiệp của bạn mới tiết kiệm được nhiều thời gian, đồng thời sở hữu môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể tin tưởng vào Office4u với hơn 3 năm kinh nghiệm “lùng sục” những cao ốc văn phòng đẹp ở Sài Gòn, bao gồm cả quận Phú Nhuận. Office4u hiện đang sở hữu 764 văn phòng cùng 10 tòa nhà ở 15 quận khác nhau, có hơn 120.000 m2 để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng vào mỗi năm.

Khi thuê phòng tại Office4u bạn không phải đắn đo về những tiêu chí kể trên, cũng không phải sợ văn phòng không hợp phong thủy hay xuống cấp. Vì chúng tôi cam kết với bạn về chất lượng của những văn phòng mà chúng tôi cho thuê.

Sở hữu 764 văn phòng ở 15 quận, chẳng hạn như:

Dù số lượng văn phòng rất đa dạng nhưng cung không đủ cầu. Và bạn có biết, hiện Office4u là địa chỉ tập hợp được nhiều văn phòng có giá ưu đãi nhất Sài Gòn nên tòa nhà luôn thiếu để khách hàng thuê. Riêng với văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận chúng tôi đã sở hữu những tòa nhà đẹp được kể đến như: Tòa nhà Win home Building, tòa nhà 70HVB Building, tòa nhà 68 NVT Building, tòa nhà tuổi trẻ Tower, tòa nhà Deli Office, tòa nhà Satra Eximland. Các tòa nhà này đều tọa lạc trên những con đường chủ chốt nhất của quận Phú Nhuận với ưu điểm về giao thông thuận lợi nhất, có nhiều dịch vụ tiện ích bao vây xung quanh và hiện trong các tòa nhà này đang có rất nhiều doanh nghiệp khác thuê. Một số con đường tại quận Phú Nhuận đáng kể đến như: Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu, Nguyễn Văn Trỗi, đường Huỳnh Văn Bánh, đường Đào Duy Anh.

Diện tích của các tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận kể trên có nhiều khoảng khác nhau, diện tích tối thiểu ở mức <30m2 và diện tích lớn nhất có thể >500m2. Như vậy, với không gian kể trên, điều kiện vật lý, hạ tầng và diện tích như trên cả Startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn đều có thể tập hợp về quận Phú Nhuận để "an cư lạc nghiệp".

Office4u có phải là đơn vị cho thuê văn phòng có giá tốt nhất thị trường không?

Office4u hiện là đơn vị có văn phòng cho thuê giá ưu đãi nhất trong thị trường bất động sản. Bởi lẽ, để có được những mức giá như vậy phải hội đủ nhiều nguồn tiềm lực, phải vừa tự đầu tư xây văn phòng, sở hữu nhiều bất động sản, có nhiều mối quan hệ và có uy tín trong ngành.

Chẳng hạn như hiện nay, Office4u là đối tác lớn của thương hiệu như: Gia Phát Investment, The Coffee House, Novaland, PaxSky, Deli, Khaihoan Land, Capital Land...Những đối tác này đều tham gia vào đầu tư bất động sản tại Công ty Office4u giúp thương hiệu ngày một lớn dần và phát triển hơn.

Sự cộng hưởng tiềm lực từ nhiều phía như vậy đã đưa dịch vụ Office4u lên một tầm cao mới, trở thành một trong những thương hiệu đầu ngành, có hàng ngàn khách hàng và trong năm 2018 đã đạt doanh thu chạm mốc lên đến 105 tỷ.

Office4u tin rằng chúng tôi sẽ là một trong những địa chỉ đầu ngành có nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng và đáng tin cậy nhất khi bạn có nhu cầu muốn thuê văn phòng.

Phú Nhuận

TÒA NHÀ SATRA EXIMLAND BUILDING
TÒA NHÀ SATRA EXIMLAND BUILDING

Đường Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận

200 m2

Kết cấu: Số tầng của tòa nhà: 18 tầng, Diện tích sàn: 3000m2, Tổng diện tích sử dụng: 50000m2, Số tầng hầm: 2 hầm, Thang máy: 4 thang máy, Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt

Đang cho thuê

Giá thuê

17USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ WIN HOME BUILDING
TÒA NHÀ WIN HOME BUILDING

Đường Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận

15 - 30 - 50 - 70 - 100 m2

Kết cấu: Số tầng của tòa nhà: 7 tầng, Diện tích sàn: 100m2, Tổng diện tích sử dụng: 700m2, Số tầng hầm: 1 hầm, Thang máy: 1 thang máy, Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

Đang cho thuê

Giá thuê

12USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ 70HVB BUILDING
TÒA NHÀ 70HVB BUILDING

Đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận

120 m2

Kết cấu: Số tầng của tòa nhà: 7 tầng, Diện tích sàn: 120m2, Tổng diện tích sử dụng: 840m2, Số tầng hầm: 1 hầm, Thang máy: 1 thang máy, Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

Đang cho thuê

Giá thuê

7USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ 68 NVT BUILDING
TÒA NHÀ 68 NVT BUILDING

Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

40 - 80 - 120 m2

Kết cấu: Số tầng của tòa nhà: 6 tầng, Diện tích sàn: 120m2, Tổng diện tích sử dụng: 720m2, Số tầng hầm: 0 hầm, Thang máy: 1 thang máy, Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt

Đang cho thuê

Giá thuê

10USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ TUỔI TRẺ TOWER
TÒA NHÀ TUỔI TRẺ TOWER

Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận

60 - 100 - 200 - 400 - 500 m2

Kết cấu: Số tầng của tòa nhà: 6 tầng, Diện tích sàn: 500m2, Tổng diện tích sử dụng: gần 3500m2, Số tầng hầm: 1 hầm, Thang máy: 2 thang máy, Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

Đang cho thuê

Giá thuê

12USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ CENTRE POINT TOWER
TÒA NHÀ CENTRE POINT TOWER

Đường Cư Xá Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

100 - 300 - 500 m2

Kết cấu: Số tầng của tòa nhà: 15 tầng, Diện tích sàn: 2000m2, Tổng diện tích sử dụng: 28000m2, Số tầng hầm: 2 hầm, Thang máy: 8 thang máy, Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

Đang cho thuê

Giá thuê

22USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ DELI OFFICE
TÒA NHÀ DELI OFFICE

38/01 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

55 – 88 – 100 – 115 – 188 – 203 – 283 – 660 m2

Kết cấu: 1 Trệt – 1 Lửng – 3 Tầng – 2 Thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

17USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ DELI OFFICE
TÒA NHÀ DELI OFFICE

Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận - Ngay ngã tư Phú Nhuận

55 - 85 - 100 - 115 - 300 - 500 - 600m2

Kết cấu: 1 Hầm - 1 Trệt - 4 Lầu

Đang cho thuê

Giá thuê

15USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ SATRA EXIMLAND
TÒA NHÀ SATRA EXIMLAND

Phan Đăng Lưu, Phường 1, Q. Phú Nhuận

200m2

Kết cấu: 2 Hầm - 1 Trệt - 15 Lầu

Đang cho thuê

Giá thuê

17USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ CENTRE POINT TOWER
TÒA NHÀ CENTRE POINT TOWER

Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận

100 - 300 - 500 m2

Kết cấu: 2 Hầm - 13 Lầu - 8TM

Đang cho thuê

Giá thuê

22USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
Tin nổi bật