Trang chủ Văn phòng cho thuê Tân Bình

CẦN THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN TÂN BÌNH CÓ VIEW ĐẸP

Những cao ốc văn phòng quận Tân Bình tiếp giáp với các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 10, quận 12, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận. Đa số những địa chỉ này đều có view đẹp và là niềm khao khát sở hữu của nhiều doanh nghiệp. Hiện các doanh nghiệp “startup” đều tập trung về nơi đây để kinh doanh. Tại sao?

4 điểm “thu hút” startup di chuyển từ quận trung tâm về văn phòng giá rẻ quận Tân Bình

1. Gần trung tâm, nhân viên và đối tác tìm kiếm dễ dàng

Như đã nói ở trên, những cao ốc văn phòng cho thuê quận Tân Bình đều nằm tại những vị trí đẹp. Ở trung tâm thành phố với view tương tự giá sẽ dao động gấp 2, 3 lần so với view ở Tân Bình. Đối tác của bạn đến kí hợp đồng hay giao dịch đều thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian của 2 bên.

2. Cao ốc văn phòng cho thuê quận Tân Bình có diện tích rộng với giá rẻ

Bạn có thuê hàng trăm mét vuông ở quận Tân Bình với giá cả phải chăng nhất, căn phòng rộng có thể chứa hàng chục nhân viên nhưng không gian vẫn thoáng và thoải mái, không bị bó buộc và mắc như ở các quận trung tâm.

3. Tiết kiệm thời gian di chuyển cho nhân viên khi thuê phòng quận Tân Bình

So với quận 3, quận 5, quận 1, Tân Bình có những con đường thoáng hơn nhiều và không bị kẹt xe, quận này cũng tập trung nhiều nhân sự, khi di chuyển Công ty về đây bạn có thể tìm được nhân sự phù hợp. Mục đích là để nhân viên có nhiều thời gian nghỉ ngơi và vẫn giữ được năng lượng tốt khi đến Công ty làm việc. Mọi thứ hiệu suất hơn.

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình giá rẻ

4. Công ty đi vào hoạt động nhanh, không phải trang bị nhiều

Các văn phòng nhỏ quận Tân Bình đều được trang bị một số dịch vụ hỗ trợ cơ bản chẳng hạn như máy lạnh, rèm cửa, điều hòa, thang máy, bảo vệ, nhân công dọn vệ sinh. Cơ sở hạ tầng là tòa nhà lớn nên nhìn rất chuyên nghiệp, sang trọng. Khi chuyển công ty về đây bạn chỉ đầu tư bàn ghế là có thể đi vào hoạt động được.

Chúng tôi nghĩ nếu bạn đã định chuyển công ty về quận Tân Bình chắc hẳn bạn cũng biết nơi đây có những lợi thế gì cho mình. Vấn đề chỉ nằm ở chỗ làm sao bạn biết được địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ quận Tân Bình và view đẹp thôi đúng không nào.

Mách bạn địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ quận Tân Bình uy tín và đáng tin cậy

Người cho thuê văn phòng thì rất nhiều, chỉ có điều làm sao bạn biết được địa chỉ nào có thể cung cấp văn phòng có view ổn, diện tích rộng, cơ sở hạ tầng tốt mà giá vẫn “mềm”.

Office4u đã chứng kiến rất nhiều KH kí hợp đồng với chủ cho thuê trong 2,3 năm, nhưng chỉ trong năm đầu hoạt động, cơ sở vật chất xuống cấp, tăng giá điện, giá nước, máy lạnh bị hỏng, toilet không sạch, bảo vệ làm việc “hách dịch”.

Cho đến khi họ tìm đến Office4u, chúng tôi luôn sẵn sàng tìm kiếm view đẹp nhất phù hợp với khả năng chi phí của họ. Cho đến nay office4u đã đi vào hoạt động trong 3 năm.

Chúng tôi sở hữu 120.000m2, cùng 10 tòa nhà và 764 văn phòng ở 15 quận khác nhau. Với khả năng như vậy nên khi bạn có nhu cầu về văn phòng, bạn chỉ cần nói mức chi phí bạn dự toán chi trả được, cùng địa chỉ bạn nghĩ là phù hợp cho công ty của mình chúng tôi sẽ tìm kiếm cho bạn văn phòng thích hợp nhất.

Còn bây giờ bạn có thể liên hệ với Office4u ngay, sẽ có nhân viên gọi lại cho bạn trong hôm nay. Nếu bạn liên hệ càng sớm sẽ càng có cơ hội nhận được view đẹp với giá tốt.

LIÊN HỆ NGAY

 

Tân Bình

TÒA NHÀ ĐÔNG PHƯƠNG BUILDING
TÒA NHÀ ĐÔNG PHƯƠNG BUILDING

Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình

100 - 150 - 200 - 300 - 500m2

Kết cấu: 8 tầng, 1 tầng hầm, 2 thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

9USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ ATHENA BUILDING
TÒA NHÀ ATHENA BUILDING

Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình

41 - 113 - 143 - 244 - 488m2

Kết cấu: 12 tầng, 1 tầng hầm, 2 thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

10USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ CT PLAZA
TÒA NHÀ CT PLAZA

Đường Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình

100 - 200 - 300 - 600 - 1000m2

Kết cấu: 10 tầng, 2 tầng hầm, 4 thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

14.5USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
TÒA NHÀ ETOWN BUILDING
TÒA NHÀ ETOWN BUILDING

Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

80 - 100 - 200 - 500m2

Kết cấu: 10 tầng, 2 tầng hầm, 2 thang máy

Đang cho thuê

Giá thuê

14USD/m2 XEM CHI TIẾT Liên hệ báo giá
Tin nổi bật