Giá thuê40 USD/m2
Diện tích10 m2
Địa chỉVõ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1
Chat

Tổng quan

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 giá rẻ VIETPHONE VÕ THỊ SÁU sở hữu vị trí đắc địa tại khu trung tâm kinh tế tài chính của Quận 1 – đường Võ Thị Sáu, phường Tâm Định. Đây là tuyến đường tập trung nhiều công trình lớn của thành phố như  Công viên Lê Văn Tám, Nhà thiếu nhi Thành phố … thu hút một số lượng lớn các công ty trong và nước đến đầu tư kinh doanh.

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 VIETPHONE VÕ THỊ SÁU đường Võ Thị Sáu có vị trí độc lập, xung quanh là các tòa cao ốc văn phòng cho thuê cao cấp như FPT Building, Saigon Court, Endovina Tower… Từ vị trí này không mất nhiều thời gian để di chuyển đến các công trình nổi tiếng trong khu vực như phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà hát Thành phố… Trong tương lai, khi tuyến tàu điện ngầm Metro bắt đầu đưa vào khai thác sử dụng, giao thông quanh khu vực cao ốc VIETPHONE VÕ THỊ SÁU hứa hẹn sẽ càng trở nên thuận tiện. Việc đặt văn phòng tại đây sẽ giúp quý doanh nghiệp tận hưởng lợi thế lâu dài về vị trí địa lý.
 

Giới thiệu

  1. Giữ xe miễn phí khách hàng đến giao dịch
  2. VP được trang bị hoàn tất các thiết bị làm việc, cty có thể làm việc ngay (máy lạnh, tủ kệ đựng có khóa, ghế và bàn VP)
  3. Giá tiền điện 3800đ/KW
  4. Hợp đồng kí từ 1 năm trở lên, người thuê đóng cọc 2 tháng
  5. Hình thức thanh toán: 2 tháng/lần

Bản đồ

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo