Xác định hướng bàn làm việc hợp phong thủy 2019

Chúng ta ai cũng từng nghe đến Phong thủy đất đai, Phong thủy nhà ở, Phong thủy phòng ngủ, phòng bếp, Phong thủy cây cảnh,… nhưng không biết bạn có nhận ra rằng bàn làm việc của mình hàng ngày cũng có những quy tắc phong thủy riêng của nó chưa ? Đôi khi nhiều người không hiểu mà đặt bàn làm việc tùy ngẫu hứng, không theo khuôn phép dẫn đến công việc làm ăn không theo ý muốn. Rốt cuộc công việc ngày càng trượt dốc. Cho nên nếu bạn hiểu và áp dụng các quy tắc phong thủy xác định hướng bạn làm việc mà OFFICE4U sẽ nêu dưới đây một cách hợp lý, công việc của bạn sẽ thuật chiều đi lên, những nỗ lực trong công việc của bạn sẽ được độ trì và đền đáp rất xứng đáng.

Xác định hướng bàn làm việc hợp phong thủy, đem lại vận may, tài lộc cho bản thân.

Đầu tiên, bạn cần sắp xếp lại trật tự đồ đạc, vật dụng có trên bàn làm việc trước rồi mới tính đến chuyện chọn hướng bàn sau.

I. Phương pháp “chia nhỏ” để sắp xếp từng loại đồ vật trên bàn theo đúng trật tự của nó

Đây là một phương pháp khá hay và công dụng về mặt phong thủy, để thực hiện cách này đầu tiên bạn chia mặt bàn ra thành 9 ô đều nhau, xác định từ phía ghế ngồi trông đến bàn làm việc, dựa theo hình minh họa dưới đây:

Phong thủy bàn làm việc

Vị trí số 1: Bạn sẽ nên để trống vị trí này vì nó tạo cho bạn một không gian tự do, cũng như là vị trí ánh mắt bạn đặt vào đầu tiên trên bàn nên nó cần được thoải mái rộng rãi nhất.

Vị trí số 2: Bạn sẽ đặt các tài liệu, công việc liên quan đến đối tác.

Vị trí số 3: Bạn nên đặt một chậu cây cảnh nhỏ ở ô số 3 này để tạo sự thông thoáng, tươi mới cho bàn làm việc. OFFICE4U gợi ý cho bạn một vài loại cây như Sen Đá, cây Trường Sinh, cây Tùng Thơm, cây May Mắn,… Những loại cây này rất tốt cho phong thủy bàn làm việc, tượng trưng cho sự ổn định trong công việc của bạn

Vị trí số 4: Bạn sẽ đặt Hồ sơ, sổ sách liên quan đến tài chính – kế toán trên ô số 4 này. Nhưng cần lưu ý rằng tránh việc đặt các tập chi phiếu ở đây vì nó ám chỉ rằng tiền bạn sẽ ra khỏi túi của bạn

Vị trí số 5: Đây là vị trí trung tâm của bàn làm việc. Bạn sẽ đặt các văn bản giấy tờ công việc bạn đang phải giải quyết. Nghĩa là bạn sẽ chỉ đặt những thứ cần phải giải quyết ngay lúc đó ở vị trí này. Khi xong bạn nên cất vào tủ, hoặc đặt vào vị trí khác. Nên tối giản ô số 5 vì vị trí của nó giống ô số 1, càng tự do càng tốt.

Vị trí số 6: Bạn sẽ đặt sổ địa chỉ liên hệđiện thoại bàn ở đây

Vị trí số 7: Bạn sẽ đặt những tập hồ sơ, dự án gần đây nhất mà công ty đang chạy.

Vị trí số 8: Các loại sách tham khảo, các tờ báo bạn hay đọc sẽ nằm ở vị trí này

Vị trí số 9: Bạn sẽ nên đặt đồ chặn giấy hay ảnh gia đình, chân dung ở vị trí này. OFFICE4U gợi ý bạn chọn các chặn giấy phong thủy như Tỳ Hưu pha lê, dá Mã Não, đá Thạch anh,… Nên chọn màu sắc hợp với tuổi mệnh của bạn. Điều đó sẽ giúp ích cho phong thủy bàn làm việc bạn rất nhiều đấy.

Lưu ý chung:
– Chọn kích thước bàn làm việc cân xứng với vật dụng để trên bàn, nếu bạn lạm dụng đặt quá nhiều sẽ dễ làm giảm hưng phấn làm việc, nhưng nếu đặt quá ít cũng khiến không gian trống vắng làm bạn có cảm giác không an toàn, bất ổn trong công việc
– Nên đặt điện thoại bàn ở các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam
– Quan trọng nhất là bàn làm việc phải thực sự sạch sẽ và gọn gàng, để sinh khí di chuyển khắp bàn, vì thế mới giúp tăng năng suất làm việc của chủ nhân, và giúp độ trì cho công việc của bạn được.

II. Các quy tắc xác định hướng đặt bàn làm việc văn phòng:

1. Bàn làm việc phải hướng ra cửa, nhưng tránh đối diện trực tiếp với cửa ra vào

hướng bàn làm việc phong thủy.jpg

2. Đằng sau bàn làm việc phải có điểm tựa vững chắc, ví dụ như tường, tủ gỗ,…

3. Không quay lưng ra cửa phòng, cũng như không quay mặt vào tường

4. Không đặt bàn làm việc ở vị trí góc nhọn, góc khuất, cuối lối đi

5. Không được đặt bàn làm việc trước cột trụ vuông, và dưới xà ngang

6. Không đặt bàn hướng mặt vào nhà vệ sinh, hoặc cầu thang lên xuống

Trên đây là 2 cách giúp bạn đạt được hiệu quả phong thủy bàn làm việc cao nhất. Sau khi đọc bài viết này bạn hãy áp dụng ngay để kiểm chứng sự hiệu nghiệm này nhé.

Xem thêm bài viết:

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của Office4u

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo