Xem Hướng Kinh Doanh Theo Tuổi Để Tài Lộc Vào Ầm Ầm

Xem hướng kinh doanh theo tuổi là một trong những yếu tố tiên quyết để người chủ kinh doanh gặp được vận khí, may mắn và thịnh vượng. Vậy nên đây là một việc rất quan trọng bắt buộc người làm chủ kinh doanh phải để ý đến chọn thật kĩ hướng trước khi xây dựng hoặc thuê văn phòng.

Những yếu tố nào cần để ý khi xem hướng kinh doanh theo tuổi

Yếu tố đầu tiên khi xem hướng kinh doanh theo tuổi là phải quan tâm đến luồng xe, luồng người và luồng tài lộc. Công ty nên được mở ở những nơi có nhiều người đi lại, tuy nhiên cần lưu ý là chỗ đấy không được quá kẹt xe, đường bị tắc nghẽn.

Tổng quát về yếu tố phong thủy cũng cần được xem xét như hình dáng đường của công ty hình dáng của mặt tiền trước cửa công ty. Cửa Công ty phải là cửa to hướng ra đường, mở nhiều cửa thì việc thu hút khách càng dễ dàng. Không nên chọn Công ty mà mặt tiền đường là hình cắt kéo hoặc đường vòng cung ngược. Những yếu tố này trong phong thủy được xem là điều cấm kỵ, chỗ đó được xem là chỗ tụ khí phá tài lộc, khiến cho công việc kinh doanh của bạn dễ bị sụp đổ, thất bại.

xem hướng kinh doanh theo tuổi

Đặc biệt hơn, theo kinh nghiệm phong thủy từ trước đến giờ thì Công ty tốt nhất không nên để ở các ngân hàng, bởi ngân hàng là nơi tụ khí tài lộc, và nếu bạn để sát bên thì tất nhiên, ngân hàng sẽ thu hút hết tiền bạc của bạn. Công ty nếu xác định đặt ở địa điểm trên thì làm ăn sẽ làm nhiều thất bại và trắc trở.

Vì thế thuê Công ty hoặc xây dựng Công ty đều phải lưu tâm đến các yếu tố phong thủy từ cái nhỏ nhất đến cái lớn nhất. Thuận lợi hay không suôn sẻ hay không một phần thuộc về yếu tố con người nhưng phần lớn cũng thuộc về yếu tố phong thủy.

Hướng kinh doanh hợp với tuổi thường là những hướng nào?

Hướng kinh doanh tốt nhất nên chọn hướng tựa núi và dựa sông. Ở thành phố thì các tòa nhà phía sau có thể tượng trưng cho núi và tốt nhất là hướng mặt tiền Công ty về phía sông. Phía trước mà thấp, phía sau mà cao thì bạn làm ăn kinh doanh luôn phát đạt, vững vàng, không sợ tà khí hay tiểu nhân quấy phá.

Công ty tốt nhất nên chọn ở hướng Nam và không chọn ở hướng Đông Bắc. Vì hướng Đông Bắc là hướng lạnh vào mùa đông còn mùa hè thì lại bị nóng. Công ty ở hướng Bắc thì cửa nẻo nên hướng ra hướng phía Nam. 

xem hướng kinh doanh theo tuổi

Mảnh đất tọa lạc Công ty nên tươi sáng, sạch sẽ không có rác bẩn hay mùi hôi thôi bốc lên. Có như vậy thì mọi việc mới tốt đến với người kinh doanh. Càng làm ăn lớn thì càng nên chú trong những việc nhỏ như vậy.

Mỗi tuổi thì sẽ hợp với một hướng kinh doanh khác nhau nên bạn bắt buộc phải tìm hiểu thêm trên mạng. Hướng có hợp với ngũ hành, thiên can và địa chi của mình không, sau đó mới tìm thuê Công ty hoặc xây dựng công ty.

Bài viết giải đáp thông tin “xem hướng phong thủy” một cách rất chi tiết. Ngoài đọc bài viết ra thì bạn nên nhờ thầy phong thủy xem thêm để biết chính xác hướng kinh doanh theo tuổi của mình là hướng nào bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm những tòa nhà Office4u, đây là những tòa nhà được xem phong thủy rất bài bản đồng thời tọa lạc tại các vị trí đắc địa nhất Sài Gòn. Đường link tham khảo tại đây: https://office4u.vn/vi/van-phong-cho-thue.html

 

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo