Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2022

Bài viết Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2022 thuộc chủ đề về xây dựng kiến trúc đang rất được lưu tâm lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2022 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2022”

Hiện nay ở trong thị trường ngành xây dựng đã có rất nhiều sự tham gia của các nhà thầu khác nhau. Để đem đến cái nhìn khái quát và rõ nét nhất về mức độ uy tín cũng như chất lượng của danh mục xây dựng thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây. công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 nhà thầu xây dựng có độ tin cậy cao năm 2022. Mời bạn đọc và tham khảo.

khả năng bạn lưu tâm:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình

anh 1 cong ty cp tap doan xay dung hoa binh la nha thau xay dung uy tin nhat viet nam - Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2020 - kien-thuc-xay-dung
Ảnh 1: Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam

Khi nhắc đến các nhà thầu xây dựng có độ uy tín cao thì không thể không nhắc đến Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được. Đây là công ty được thành lập vào năm 1987, tiền thân là văn phòng xây dựng Hòa Bình.

Thế nhưng đến năm 2000 thì công ty lại tiếp tục đổi tên thành công ty CP Xây dựng và buôn bán địa ốc Hòa Bình. Mãi đến tháng 9/2017 thì cái tên Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chính thức được ra đời.

Hiện nay thì công ty đang được giám đốc Lê Viết Hiếu điều hành và chỉ đạo. Sau hơn 33 năm xây dựng và phát triển thì nhà thầu xây dựng Hòa Bình đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt. chi tiết nhà thầu Hòa Bình đã góp mặt trên dưới 500 công trình lớn nhỏ trên phạm vi cả nước thậm chí còn tham gia một vài dự án nổi tiếng tại nước ngoài.

Các dự án nổi bật do nhà thầu Hòa Bình triển khai đặc biệt phải kể đến như: dự án Vinhomes Grand Park, dự án The Manor, dự án Sài Gòn Residences, dự án Empire City,…

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Coteccons

anh 2 phoi canh du an the marq do coteccons lam tong thau thi cong - Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2020 - kien-thuc-xay-dung
Ảnh 2: Phối cảnh dự án The Marq do Coteccons làm tổng thầu thi công

Mặc dù chỉ mới thành lập vào năm 2004 tính đến nay mới có 17 năm vận hành nhưng công ty CP xây dựng Coteccons đã được đánh giá là một trong số những đơn vị đứng top nhà thầu xây dựng 2022 uy tín.

không những vậy mà trong những năm gần đây thì nhà thầu xây dựng Coteccons đã được vinh danh là Tập đoàn xây dựng tư nhân có đóng góp tích cực và nổi trội cho ngành xây dựng Việt Nam.

Hầu hết thì các công trình của Coteccons đều được chú trọng vẻ đẹp ở bên ngoài nhưng cũng đem đến chất lượng công trình cao. Chính vì thế mà trong tương lai Coteccons sẽ đồng hành cùng với nhiều đơn vị chủ đầu tư có độ tin cậy cao để khả năng vươn xa và phát triển lớn mạnh hơn nữa.

một vài dự án nổi bật do Coteccons triển khai thi công phải kể tới chi tiết như: dự án City Garden, dự án The Marq, dự án The Grand Hồ Tràm,dự án Masteri Thảo Điền, dự án tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81,…

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Ricons

anh 3 du an verosa park do nha thau ricons dam nhan thi cong - Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2020 - kien-thuc-xay-dung
Ảnh 3: Dự án Verosa Park do nhà thầu Ricons đảm nhận thi công

khả năng nói rằng công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons chính là thành viên sáng giá nhất của tập đoàn Coteccons Group. Công ty được thành lập vào năm 2004 với vận hành lĩnh vực chính là đầu tư – buôn bán bất động sản thông qua 2 dự án lớn và nổi bật Botanic Tower & Saigon Pavillon.

hiện nay thì công ty xây dựng Ricons do tổng giám đốc Lê Miên Thụy điều hành. Với 22 năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực xây dựng cùng với phong cách lãnh đạo quyết đoán, tư duy sáng tạo nên ông đã có nhiều đóng góp quý báu và tích cực cho sự phát triển của công ty. Đặc biệt đó chính là đưa Ricons nằm trong bảng xếp hạng các nhà thầu xây dựng Việt Nam.

một vài dự án nổi bật do chính công ty Ricons xây dựng bao gồm: dự án Vinhomes Grand Park, dự án Verosa Park, dự án Saigon Royal,dự án Vinhomes Central Park,…

Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng DELTA

anh 4 du an vinschool times city do delta lam nha thau - Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2020 - kien-thuc-xay-dung
Ảnh 4: Dự án Vinschool Times City do Delta làm nhà thầu

Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta được thành lập vào năm 1993 chuyên tổng thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Các công trình này đều đòi hỏi bắt buộc cao cũng như khắt khe về chất lượng, kỹ thuật như khách sạn, nhà ở cao cấp hay tổ hợp nhà văn phòng.

Ông Trần Thành Vinh hiện đang là tổng giám đốc của công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng lúc ấy có chuyên môn cao trong ngành xây dựng, ông đã đưa công ty phát triển lớn mạnh và có chỗ đứng vững chắc ở trên thị trường.

một vài dự án lớn mà nhà thầu xây dựng Delta đã và đang triển khai bao gồm: dự án bệnh viện Vinmec Times City, dự án Vinschool Times City, dự án Wilton Tower, dự án Vinhomes Central Park,…

Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC

anh 5 du an golden palace do nha thau udic dam nhan thi cong chinh - Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2020 - kien-thuc-xay-dung
Ảnh 5: Dự án Golden Palace do nhà thầu Udic đảm nhận thi công chính

Khi nhắc đến các nhà thầu xây dựng lớn ở Việt Nam thì không thể không kể đến Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Udic được thành lập vào năm 1971 theo như quyết định số 1639/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội.

Ông Nguyễn Minh Quang hiện đang giữ cấp bậc tổng giám đốc tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Udic. Với kinh nghiệm dày dặn kết hợp với đường lối lãnh đạo quyết đoán nên đã đưa công ty phát triển rất mạnh mẽ.

Được biệt Udic đã bao gồm 43 công ty trong đó thì có 6 công ty Liên doanh với nước ngoài đã tổng hợp toàn bộ sức mạnh về nguồn vốn, kinh nghiệm quản lý cùng với đội ngũ cán bộ, cử nhân, làm công nhân có trình độ tay nghề cao.

chính vì thế mà đã tạo ra những danh mục có chất lượng tốt cùng lúc ấy độ uy tín cao trên thị trường đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của thủ đô Hà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung.

một vài dự án nổi bật của Udic phải kể đến như: dự án Unimax Twin Tower, Trung Yên Plaza, Golden Palace, Samsung Mobile Phone Complex.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Unicons

anh 6 phoi canh du an m one nam sai gon do cong ty tnhh dau tu xay dung unicons thi cong - Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2020 - kien-thuc-xay-dung
Ảnh 6: Phối cảnh dự án M-One Nam Sài Gòn do công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons thi công

Unicons được thành lập vào năm 2006 và cũng đã được nằm trong bảng xếp hạng nhà thầu xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển thì cho đến hiện nay công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons đã có một chỗ đứng vững chắc ở trên thị trường với tốc độ tăng trưởng doanh thu đáng kinh ngạc.

Đặc biệt vào năm 2008 thì Unicons đã vượt mốc tổng doanh thu 8.400 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế lên đến 360 tỷ đồng.

Ông Lê Chí Trung đang giữ cấp bậc tổng giám đốc của công ty – với nhiều năm kinh nghiệm cùng lối tư duy chiến lược nhạy bén, phong cách lãnh đạo điềm tĩnh nhưng rất quyết đoán. vì thế mà ông đã có rất nhiều đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng bền vững của Unicons trong những năm qua.

một vài dự án nổi bật mà công ty TNHH Đầu tư xây dựng Unicons đã và đang triển khai phải kể đến như: dự án Sarina Đại Quang Minh, dự án M-One Nam Sài Gòn, dự án Landmark 81, Cityland Tower,

Công Ty Cổ Phần Ecoba Việt Nam

anh 7 phoi canh du an toa nha lancaster luminaire - Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2020 - kien-thuc-xay-dung
Ảnh 7: Phối cảnh dự án tòa nhà Lancaster Luminaire

Ecoba Việt Nam được thành lập vào năm 2000 và tính đến thời điểm hiện nay thì nhà thầu đã khẳng định được tên tuổi, vị trí của mình thông qua các dự án lớn với các chủ đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước.

Ông Võ Tiến Đạt đang là tổng giám đốc của công ty CP Ecoba Việt Nam cùng lúc ấy kiêm chủ tịch của Ecoba vào năm 2011. khả năng nói rằng ông là nhà lãnh đạo và truyền cảm hứng với tầm nhìn chiến lược rõ ràng, chính vì thế mà ông sẽ đưa Ecoba lên tầm cao mới, đạt được những cột mốc lớn hơn trong tương lai.

Nhà thầu xây dựng Ecoba Việt Nam đã và đang triển khai rất nhiều dự án khác nhau phải kể đến như: dự án nhà máy lọc dầu Long Sơn, Vega City, khu đô thị mới An Lạc Green Symphony, tòa nhà Lancaster Luminaire, trung tâm thương mại Vinhomes Megamall,..

Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam

anh 8 tong ctcp xuat khau va xay dung viet nam la nha thau xay dung duoc danh gia la uy tin va chat luong - Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2020 - kien-thuc-xay-dung
Ảnh 8: Tổng CTCP Xuất khẩu và xây dựng Việt Nam là nhà thầu xây dựng được đánh giá là uy tín và chất lượng

Tổng CTCP Xuất khẩu và xây dựng Việt Nam tiền thân chính là công ty dịch vụ và xây dựng nước ngoài đã được thành lập vào năm 1988. Hiện công ty đang nằm ở trong bảng xếp hạng nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam vào năm 2022.

cấp bậc tổng giám đốc thuộc về ông Nguyễn Xuân Đông – người có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong ngành xây dựng đặc biệt trong dự án xây dựng dân dụng. Bởi vì thế mà ông đã đưa công ty lên một tầm cao mới và có chỗ đứng vững chắc ở trên thị trường.

Nhà thầu xây dựng Vinaconex đã triển khai và thực hiện các dự án đặc biệt kể đến như: dự án trụ sở làm việc Tổng cục thuế, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, The Premier Hà Nội, dự án xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, dự án trung tâm thương mại chợ Mơ,…

Công ty CP xây dựng Phục Hưng Holdings

anh 9 du an toa nha the light do phuc hung holdings thi cong - Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2020 - kien-thuc-xay-dung
Ảnh 9: Dự án tòa nhà The Light do Phục Hưng Holdings thi công

một trong số những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam phải kể đến công ty CP xây dựng Phục Hưng Holdings. Đây là công ty được thành lập vào năm 2001 và lĩnh vực vận hành chính đó chính là xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, trang trí nội – ngoại thất, buôn bán tư liệu sản xuất và tiêu dùng.

Ông Trần Hồng Phúc hiện đang là tổng giám đốc của công ty – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng nên sẽ có những chiến lược tầm nhìn rõ ràng để đưa Phục Hưng đạt được nhiều cột mốc lớn hơn ở trong tương lai.

và cạnh đó còn có một vài dự án nổi bật của Phục Hưng Holdings gồm: dự án Mỹ Đình Pearl, tòa nhà The Light, khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn Cầu, biệt thự tại đồi Ngọc Tước,..

Công ty Cổ phần Fecon

anh 10 phoi canh du an lotte mall ha noi - Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2020 - kien-thuc-xay-dung
Ảnh 10: Phối cảnh dự án Lotte Mall Hà Nội

Công ty cổ phần Fecon là một trong các nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Năm năm 2022. Fecon được thành lập vào tháng 6 năm 2004 từ nhóm các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình. vì thế mà đến nay nhà thầu xây dựng Fecon đã trở thành một trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nền móng công trình ở Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Thanh được chính thức bổ nhiệm vào vị trí giám đốc Fecon vào năm 2018, với kinh nghiệm dày dặn ông đã có những đóng góp không hề nhỏ vào việc phát triển buôn bán cùng lúc ấy mở rộng mạng lưới đối tác trong và người nước của công ty.

một vài dự án tiêu biểu cần phải kể đến mà nhà thầu xây dựng Fecon triển khai: dự án Empire City, hầm chui Lê Văn Lương – Vành đai 3, Lotte Mall Hà Nội, thép Hòa Phát Dung Quất, đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội, Sun Grand City,…

khả năng bạn lưu tâm:

Trên đây công ty chúng tôi đã giới thiệu top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2022. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Và đừng quên chia sẻ bài viết này đến với bạn bè và những thân nhân xung quanh nha.

Các câu hỏi về Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2022


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2022 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2022 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2022 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2022 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2022

Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2020

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Xếp #hạng #nhà #thầu #xây #dựng #tín #nhất #Việt #Nam

Xem thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về Xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2022 từ trang Wikipedia.◄

source: https://office4u.vn/

Xem thêm các bài viết về xây nhà hay tại : https://office4u.vn/kien-truc-xay-dung/xay-dung/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời